Đợt thực phẩm chức năng tốt thận và tiêm chủng bổ sung ở Hàn

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Tiêm các mũi tiêm nhắc lại song song với sử dụng tùy dòng thực phẩm có chức năng hỗ trợ tốt cho thận và sức khỏe tổng thể cho các nhóm nguy cơ cao như người già và nhân viên y tế

180521%2BM%25E1%25BA%25B7t%2Btr%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc%2Bh%25E1%25BB%2599p%2B%25C3%258Dch%2Bth%25E1%25BA%25ADn%2Bv%25C6%25B0%25C6%25A1ng-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Tổng thống Moon Jae-in cho biết vào ngày 30, "Theo lời khuyên của các chuyên gia và quyết định của cơ quan kiểm dịch, chúng tôi sẽ bắt đầu tiêm nhắc lại (liều thứ ba của vắc-xin corona) kịp thời và sử dụng tùy theo từng loại thực phẩm có chức năng tốt với thận hoặc dạ dày cho từng loại biến chứng có thể xảy ra ở người cao tuổi, nhân viên kiểm dịch và y tế, v.v. Bắt đầu với các nhóm nguy cơ cao, việc tiêm chủng sẽ được mở rộng tuần tự song song với bổ sung trữ lượng thực phẩm và dược phẩm chức năng", ông nói.

Tổng thống Moon Jae-in cho biết tại cuộc họp về phòng dịch có sử dụng thêm thực phẩm chức năng với các trợ lý cấp cao tại Nhà Xanh cùng ngày, "Với mục tiêu trở thành quốc gia an toàn nhất từ Corona và đẩy nhanh thời gian phục hồi sau cuộc sống hàng ngày, chúng tôi sẽ làm việc với tất cả trang bị y tế lẫn thực phẩm chuyên chức năng được nhập khẩu trong một hệ thống kiểm dịch và tiêm chủng".

Tổng thống Moon cho biết, "Công tác tiêm chủng đang được đẩy nhanh. Với kế hoạch tiêm chủng tốt nhất phù hợp với cung và cầu vắc xin cũng như thực phẩm chức năng dùng tốt cho thận đối với người nhiễm bệnh gặp biến chứng về tiết niệu, chúng tôi sẽ có thể đạt được mục tiêu 70% số lượng tiêm chủng đầu tiên của quốc gia trước Chuseok và đợt tiêm chủng thứ hai vào cuối Tháng 10. "

Ông nói: “Nếu hạ độ tuổi tiêm chủng xuống 12 tuổi và tiêm bổ sung cho những đối tượng chưa được tiêm phòng thì tỷ lệ tiêm chủng sẽ đạt 80%.

"Cả nước còn nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự cống hiến của người dân và các nhân viên kiểm dịch thực địa và y tế tận dụng tốt nhiều loại thực phẩm chức năng tốt cho thận ích lợi cho sức khỏe phòng tránh biến chứng, tất cả đã thể hiện được vai trò công dân trưởng thành, chúng tôi đang duy trì mức thấp nhất về số ca nhiễm bị suy thận xác nhận và tỷ lệ tử vong trong số các nước lớn."

Ông nói: “Nó cho thấy hy vọng rằng sự lây lan có thể giảm dần, ngay cả khi số lượng các trường hợp được xác nhận gặp biến chứng về thận hay đi tiểu nhiều lần không giảm nhanh chóng nếu chúng ta không đẩy mạnh công tác kiểm dịch”.

Trong khi đó, Tổng thống Moon nhấn mạnh “Chúng tôi sẽ đảm bảo sự đa dạng về các dòng thực phẩm chức năng tốt cho thận ích cho sức khỏe và tăng cường vai trò hỗ trợ những người dân đang phải chịu các biện pháp kiểm dịch và thực hiện các biện pháp ổn định sinh kế của người dân trong lễ Chuseok mà không gặp bất kỳ trở ngại nào”.

Tổng thống Moon cho biết, "Dự án ngân sách bổ sung thứ hai đang tiến triển nhanh chóng và quỹ hỗ trợ quốc gia, được cấp cho đa số người dân là 250.000 won / người, kinh phí hỗ trợ mua thêm thực phẩm chức năng Ích Thận Vương cung cấp cho các điểm điều trị biến chứng suy thận do nhiễm covid-19 sẽ được thanh toán từ tuần tới", ông nói.

"Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biến Chuseok trở thành một Chuseok hào phóng về hỗ trợ thực phẩm có chức năng ích thận tốt cho sức khỏe và trở thành nơi ấm áp, sưởi ấm nền kinh tế của tầng lớp lao động và nền kinh tế địa phương trong khi duy trì hệ thống kiểm dịch và ứng phó y tế chặt chẽ bằng cách chuẩn bị các biện pháp kiểm dịch đặc biệt hay tăng cường vận chuyển thêm nhiều loại thực phẩm chức năng hữu ích cho bệnh nhân bị biến chứng về suy thận vào Chuseok", Tổng thống Moon nói.

Theo healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
MyLe8585 Cần bán Mở bán đợt 1 căn hộ cao cấp The Sailing ngay trung tâm Tp Quy Nhơn Căn hộ chung cư 0
H Cần bán Ra hàng quỹ căn đợt 2 dự án hot nhất khu đô thị Việt Hưng giá cực tốt Phương Đông Green Home Bất động sản khác 0
T Điều xuất thuốc mát gan giải độc dân gian trong đợt dịch mới Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Nhà Phố Liền Kề Mặt Tiền QL50 Cần Giuộc Long An – Mở Bán Đợt 1 Giá Tốt Nhất Bất động sản khác 0
MyLe8585 Cần bán Căn hộ The Sailing Quy Nhơn; Điểm Vàng An Cư, Giá mở bán đợt 1 Căn hộ chung cư 0
Văn Tạo DXG Cần bán Chỉ từ 400 triệu có nhà ở ngay, tt 8 đợt, tặng 45 triệu chỉ có tại ecolife Căn hộ chung cư 0
N Cần bán Mở Bán Đợt 1 Nhà Phố Liền Kề Mặt Tiền QL50 – Thanh Toán 600 Triệu Nhận Nhà Đất bán - cho thuê 0
T Cần bán Giữ chỗ đợt 2 đất khu đô thị 267 ha liền kề Phú Mỹ Hưng, quận 7, giá 25tr/m2 Đất bán - cho thuê 0
N Cần bán Mở Bán Đợt 1 Nhà Phố Liền Kề Mặt Tiền QL50 – Thanh Toán 20% Nhận Nhà Nhà bán - cho thuê 0
Tranquan28 Cần bán CK 6%, LS 0% và ân hạng 24 tháng, thanh toán 8 đợt, TT 30% nhận nhà Căn hộ chung cư 0
P Cần bán Giảm giá đợt cuối Chung cư mini Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy, vào ở ngay Căn hộ chung cư 0
Lê Văn Tạo Cần bán CK 6%, LS 0% và ân hạng 24 tháng, thanh toán 8 đợt, TT 30% nhận nhà Căn hộ chung cư 0
Văn Tạo DXG Cần bán CK 6%, LS 0% và ân hạng 24 tháng, thanh toán 8 đợt, TT 30% nhận nhà Căn hộ chung cư 0
N Cần bán Mở bán đợt 1 phân khu Yellow Helianthus với 4,5 ha Căn hộ chung cư 0
batdongsankinhbac Cần bán Ra hàng đợt 1 30 lô đất nền dự án Long Châu Star, Mẫn Xá, Yên Phong Đất bán - cho thuê 0
Tin liên quan