Download Phần Mềm Eliremote Pro - Phần Mềm Remotedesktop Dành Cho Pc Và Android.

taivan33

Thành viên mới
26/10/17
1
0
1
Eliremote là chương trình phần mềm chuyên nghiệp dễ sử dụng, với các tính năng mạnh mẽ được thiết kế, lên ý tưởng với mục đích kết nối điều khiển, hỗ trợ và truy cập máy tính từ xa thông qua mạng Internet hoặc mạng cục bộ, cung cấp cho người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp tập trung quản lý, kết hợp cộng tác với các PC server từ xa. Với chương trình này, bạn có thể kiểm soát các máy tính khác bằng việc sử dụng chuột và bàn phím. Do đó bạn có thể tự do điều khiển công việc từ xa mà không cần phải trực tiếp di chuyển đến tận nơi giúp người dùng có hiệu suất làm việc chất lượng, bằng việc tiết kiệm được khoản chi phí về thời gian và nguồn lực con người. Vậy chương trình Eliremote của chúng tôi có gì ưu thế hơn so với các phần mềm khác, tôi sẽ nói cho bạn biết ngay bây giờ:

1. Chương trình cài đặt và sử dụng của Eliremote đơn giản và tiện dụng giúp người dùng thao tác nhanh, gọn, lẹ không tốn nhiều thời gian.

2. Một PC có thể kết nối đồng thời tại 1 thời điểm đến nhiều PC server. Nói dễ hiểu hơn bình thường bạn sẽ dùng máy tính của mình và kết nối tới 1 máy tính bạn cần, quá trình của bạn là sự tương tác 1 : 1 , còn Eliremote là chương trình tương tác 1 : n , điều đó bằng nghĩa với việc PC của bạn không cần logout ra Eliremote mà sẽ kết nối tới nhiều PC khác cùng lúc.

3. Khả năng kết nối tới PC không có internet trong cùng một mạng LAN, nghe thật thú vị đúng không nào. Ví dụ như bạn là máy A cần đến kết nối tới máy C chẳng hạn, nhưng nghiệt nỗi PC C lại không có internet. Lúc đó bạn sẽ làm được gì nhỉ, như Teamviewer. Bạn chỉ biết kêu trời than đất trách nhà mạng. Nhưng với Eliremote của chúng tôi thì khác, bạn đừng lo, yên tâm nhé việc kết nối của máy bạn đến PC C sẽ không ảnh hưởng gì hết, hãy phone, sms máy B khác có mạng internet và chạy “Local Relay” và nhấn root, máy C chỉ việc nhập địa chỉ của máy B vào phần Option Relay Server và chạy server lên, vậy là việc kết nối đã hoàn thành rồi từ máy A qua máy C.

4. Thời gian kết nối của 1 Client đến Servers là không giới hạn, được kết nối liên tục (trừ trường hợp mất internet...)

5. Eliremote hoạt động đa hệ điều hành như Windows, Android, IOS...

6. Eliremote cung cấp cho bạn một giao diện sử dụng nhìn là hiểu :D với tool công cụ đầy đủ các tính năng cần thiết như:

§ File Tranfer (truyền dữ liêu): Việc truyền dữ liệu sẽ được đơn giản hóa, thuận tiện và dễ dàng. Người dùng có thể thao tác gửi file/folder, sửa file, chạy file, xóa file/folder, tạo folder mới...từ Client qua Server hoặc ngược lại từ Server qua Client.

§ Option (tùy chọn): Người dùng có thể tùy chỉnh bất kỳ thông số nào tùy ý bên Option Viewer hoặc Server.

§ Paint ( vẽ ): Bạn có thể sử dụng tool Paint để thao tác bất kỳ điều gì trên máy chủ như vẽ, chú thích.., nếu đồng thời có nhiều máy con cùng kết nối tới cùng một máy chủ thì có thể nhìn thấy được các thao tác trên server máy chủ đó.

§ Chat (nói chuyện): Trao đổi thông tin giữa Client và Server.

§ Monitor : có thể thay đổi màn hình server tùy ý, khi Client kết nối tới Server nhiều màn hình.

§ More (một số chức năng khác): như có thể mở nhanh Process List trên Viewer nhằm khắc phục tình trạng Server bị đứng do ứng dụng trên server máy chủ bị treo, Status có thể xem nhanh thông tin về Server mà Viewer đang kết nối, Bạn có thể feedback với chương trình thông qua Report Bug...

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ cho bạn về Eliremote, bạn muốn tìm hiểu rõ hơn, chi tiết hơn hãy link đến website của chúng tôi:

Trang chủ: Eliremote

Hướng dẫn sử dụng: Eliremote

Download Eliremote: Eliremote (hiện tại hỗ trợ trên Hệ điều hành Android và Window)

Facebook Elitech Co.,Ltd: Yêu cầu kiểm tra bảo mật

Video giới thiệu phần mềm Eliremote điều khiển máy tính từ xa trên PC:


Video giới thiệu phần mềm Eliremote điều khiển máy tính từ xa trên Android:
 
Chỉnh sửa cuối:

minhtu99

Thành viên mới
30/10/17
1
0
1
Eliremote là chương trình phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế, lên ý tưởng với mục đích kết nối điều khiển, hỗ trợ và truy cập máy tính từ xa, cung cấp cho người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp tập trung quản lý, kết hợp cộng tác với các các PC server từ xa. Tiêu chí của Eliremote nhằm mục tiêu giúp người dùng có hiệu suất làm việc chất lượng, bằng việc tiết kiệm được khoản chi phí về thời gian và nguồn lực con người. Vậy chương trình Eliremote của chúng tôi có gì ưu thế hơn so với các phần mềm khác, tôi sẽ nói cho bạn biết ngay bây giờ:
 1. Chương trình cài đặt và sử dụng của Eliremote đơn giản và tiện dụng giúp người dùng thao tác nhanh, gọn, lẹ không tốn nhiều thời gian.
 2. Một PC có thể kết nối đồng thời tại 1 thời điểm đến nhiều PC server. Nói dễ hiểu hơn bình thường bạn sẽ dùng máy tính của mình và kết nối tới 1 máy tính bạn cần, quá trình của bạn là sự tương tác 1 : 1 , còn Eliremote là chương trình tương tác 1 : n , điều đó bằng nghĩa với việc PC của bạn không cần logout ra Eliremote mà sẽ kết nối tới nhiều PC khác cùng lúc.
 3. Khả năng kết nối tới PC không có internet, nghe thật thú vị đúng không nào. Ví dụ như bạn là máy A cần đến kết nối tới máy C chẳng hạn, nhưng nghiệt nỗi PC C lại không có internet. Lúc đó bạn sẽ làm được gì nhỉ, như Teamviewer. Bạn chỉ biết kêu trời than đất trách nhà mạng. Nhưng với Eliremote của chúng tôi thì khác, bạn đừng lo, yên tâm nhé việc kết nối của máy bạn đến PC C sẽ không ảnh hưởng gì hết, hãy phone, sms máy B khác có mạng internet và chạy “Local Relay” và nhấn root, máy C chỉ việc nhập địa chỉ của máy B vào phần Option Relay Server và chạy server lên, vậy là việc kết nối đã hoàn thành rồi từ máy A qua máy C.
 4. Thời gian kết nối của 1 Client đến Servers là không giới hạn, được kết nối liên tục (trừ trường hợp mất internet...)
 5. Eliremote hoạt động đa hệ điều hành như Windows, Android, IOS...
 6. Eliremote cung cấp cho bạn một giao diện sử dụng nhìn là hiểu
  với tool công cụ đầy đủ các tính năng cần thiết như:
 • File Tranfer (truyền dữ liêu): Việc truyền dữ liệu sẽ được đơn giản hóa, thuận tiện và dễ dàng. Người dùng có thể thao tác gửi file/folder, sửa file, chạy file, xóa file/folder, tạo folder mới...từ Client qua Server hoặc ngược lại từ Server qua Client.
 • Option (tùy chọn): Người dùng có thể tùy chỉnh bất kỳ thông số nào tùy ý bên Option Viewer hoặc Server.
 • Paint ( vẽ ): Bạn có thể sử dụng tool Paint để thao tác bất kỳ điều gì trên máy chủ như vẽ, chú thích.., nếu đồng thời có nhiều máy con cùng kết nối tới cùng một máy chủ thì có thể nhìn thấy được các thao tác trên server máu chủ đó.§ Chat (nói chuyện): Trao đổi thông tin giữa Client và Server.
 • Monitor : có thể thay đổi màn hình server tùy ý, khi Client kết nối tới Server nhiều màn hình.
 • More (một số chức năng khác): như có thể mở nhanh Process List trên Viewer nhằm khắc phục tình trạng Server bị đứng do ứng dụng trên server máy chủ bị treo, Status có thể xem nhanh thông tin về Server mà Viewer đang kết nối, Bạn có thể feedback với chương trình thông qua Report Bug...
Trên đây là một số chia sẻ nhỏ cho bạn về Eliremote, bạn muốn tìm hiểu rõ hơn, chi tiết hơn hãy link đến website của chúng tôi:
Trang chủ: eliremote.com
Hướng dẫn sử dụng: eliremote.com/viewer-using
Download Eliremote: eliremote.com(hiện tại hỗ trợ trên Hệ điều hành Android và Window)
Video giới thiệu phần mềm:
youtube.com/watch?v=hfxi02sIUs0&feature=youtu.be
Cảm ơn bạn, phần mềm hay, nhiều tính năng lạ, ko thấy ở các phần mềm remote khác như teamview hay ultraview.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dtpsontung Tư vấn Download Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Miễn Phí Được Nhiều Chủ Quán Sử Dụng Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Download (tải) Phần Mềm Quản Lý Kho Vinemacc !!! Free !!! Nội Thất - Xây Dựng 0
V Tư vấn Download (tải) Phần Mềm Quản Lý Kho Vinemacc !!! Free !!! Phụ tùng xe và dịch vụ 0
V Cần bán Download (tải) Phần Mềm Quản Lý Kho Vinemacc !!! Free !!! Thời trang Nam 0
T Download (tải) Phần Mềm Quản Lý Kho Vinemacc !!! Free !!! Giày dép - Ba lô - Túi xách 1
N Hướng dẫn download phần mềm sao lưu và phục hối website - brm Các dịch vụ khác 0
V Hướng dẫn download phần mềm sao lưu và phục hối website - brm Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Download SOLIDWORKS đầy đủ các phiên bản Các dịch vụ khác 0
S Hướng dẫn download video Youtube đơn giản nhanh chóng! Các dịch vụ khác 0
Toàn Phát New Tech Tư vấn [Hướng Dẫn] Cách download Datasheet SIEMENS PLC Máy Móc Công Nghiệp 0
kimthuong2018 Tư vấn Download driver canon 3300 cho máy tính quá dễ Các dịch vụ khác 0
huynhthantho Tư vấn Download IDM 6.35 Build 5 Full Crack Hướng dẫn cài đặt miễn phí Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Thay đổi thư mục Download trên trình duyệt web khi dùng cáp quang Viettel Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Làm thế nào khi không thể download các tập tin trên mạng internet Viettel? Các dịch vụ khác 0
H Download phim nhanh Các dịch vụ khác 0