Dự báo về xu hướng website cho năm 2019

ducsilver

Thành viên mới
11/3/19
64
0
6
Tương lai và xu hướng của thiết kế website chuyên nghiệp 2019 được dự báo từ danh sách ứng viên lập trình có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Khi lĩnh vực thiết kế website đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, điều đó kéo theo xu hướng cũng được cập nhật liên tục theo thời gian, dưới đây là một số xu hướng trong năm 2018.
Xu hướng Cuộn trang – Xu hướng dạng kể chuyện

Website dài sẽ trở nên phổ biến hơn. Người dùng web sẽ tiếp tục ưu ái những thanh cuộn hơn là những cú click để duyệt web như trước đây. Cuộn là cách để tạo sự nhanh chóng và mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt như giúp tiết kiệm thời gian, tăng tốc độ load trang, xây dựng những trải nghiệm thú vị. Thiết kế mới này có thể tương thích với hầu hết các thiết bị, vừa đơn giản, vừa trực quan và cho phép nhiều nội dung hiển thị trước mắt người dùng.

Xu hướng trang web cuộn dài đặc biệt này được ứng dụng rất tốt cho các trang web muốn thu hút người dùng thông qua hình thức kể chuyện giúp mang lại sự tập trung và tính sáng tạo hơn cho web, Facebook và Twitter là một trong nhiều những trang mạng xã hội đã ứng dụng thành công xu hướng này. Chính vì vậy, các nhà thiết kế web không ngừng cải thiện, thay đổi các tính năng click chuột bằng việc sử dụng thanh cuộn để mang lại hiệu quả tốt nhất trên các thiết bị.
Thiết kế website dạng thẻ

Trang web không được xây dựng trong thẻ. Một trong những cách mới nhất để đặt ra một trang web là làm cho nó trông giống như Pinterest. Đó là một trang web được xây dựng hoàn toàn bằng hình chữ nhật được đặt trong lưới điện mà mỗi liên kết đến một mục hoặc trang riêng biệt.
Phát triển Landing Page

Khi mà xu hướng đầu tư nội dung đang được phát triển mạnh thì chắc chắn song song đó việc đầu tư thiết kế website bằng PHP Landing Page cũng sẽ diễn ra rầm rộ. Ưu điểm của Landing Page đã được kiểm chứng rõ ràng khi tỷ lệ truyền tải nội dung, thông điệp và phương pháp thiết kế website phù hợp điểm nhìn của người đọc luôn đạt mức cao nhất. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể sử dụng hàng loạt Landing Page để làm test A/B nhằm tìm ra nội dung, thông điệp tối ưu nhất để tiến hành đẩy mạnh.
Thiết kế thanh điều hướng tối giản

Smartphone – cơn sóng càn quét thị trường tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng tăng cao do đó vấn đề lập trình front end, thiết kế thanh điều hướng phù hợp cũng là việc hết sức quan trọng, giúp gia tăng trải nghiệm người dùng.

Bạn chỉ nên đặt những nội dung thật quan trọng, có khả năng điều hướng khách hàng cao như các Danh Mục, trang dịch vụ, trang sản phẩm… và hạn chế đặt quá nhiều nội dung vào thanh điều hướng.
Thiết kế phẳng và hơn nữa là sự tối giản tinh tế

Từ khi Microsoft ra mắt Windows 8, thiết kế phẳng quen dần với người dùng và trở thành xu hướng thiết kế phổ biến. Dù đánh bại lối thiết kế mô phỏng (Skeuomorphic), phát triển theo hướng tối giản nhưng Flat Design năm 2017 có vẻ như đang dừng lại ở sự đơn giản nhiều hơn. Và bây giờ đã đến lúc cần có một cái gì đó thay đổi mới hơn, theo hướng đã được ấn định ban đầu và người ta trông chờ nhiều hơn vào chiều sâu của từng bản thiết kế. Một số người định nghĩa đó là thiết kế bán phẳng.
Dùng các dạng hình ảnh Animation và GIF

Animation và GIF đang được rất nhiều Các doanh nghiệp “ăn theo” sự phát triển CNTT áp dụng và thu về kết quả rất thành công. Animation và GIF có khả năng truyền tải nội dung nhanh, hiệu quả hơn và tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng so với các đoạn văn bản và video. Đây chắc chắn là xu hướng đáng để quan tâm trong năm 2017.
Cách tạo Đồng hồ đếm ngược trong Website WordPress
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Ngân hàng bơm trên 153.000 tỉ trong quý 3, tăng trưởng tín dụng dự báo vẫn khó về đích Tin tức cập nhật 0
T Ngân hàng bơm trên 153.000 tỉ trong quý 3, tăng trưởng tín dụng dự báo vẫn khó về đích Tin tức cập nhật 0
T Dự thảo văn kiện TP HCM cần 'báo cáo sâu sắc hơn' về xây dựng Đảng Tin tức cập nhật 0
huyluu01 Tư vấn Các thông báo có lợi nhất về dự án căn hộ TSG Lotus Sài Đồng Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Cảnh báo về sư nguy hiểm của dự án Louis City Tân Mai Bất động sản khác 0
chantroimoi10x Cần bán Một số báo chí đưa tin về dự án vinhomes trần duy hưng Bất động sản khác 0
T Màu áo của vợ Joe Biden dự báo sự đổi thay Tin tức cập nhật 0
T Trái chiều dự báo giá vàng Tin tức cập nhật 0
T Trung Quốc giảm xả giữa mùa khô, Thủ tướng yêu cầu dự báo kịp thời cho người dân miền Tây Tin tức cập nhật 0
Kênh Tử Vi Dự báo chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2021 (p2) Các dịch vụ khác 0
Kênh Tử Vi Dự báo chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2021 Các dịch vụ khác 0
T Năm 2021 tăng trưởng tín dụng được dự báo ra sao? Tin tức cập nhật 0
T HSBC hạ dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2021 Tin tức cập nhật 0
T Cảnh báo chiêu mượn danh ngân hàng mời dự hội thảo để chào mua sản phẩm Tin tức cập nhật 0
T Kinh tế Thái Lan năm nay được dự báo còn tệ hơn 2020 Tin tức cập nhật 0