Tư vấn Du học Hà Lan: Trường Kinh doanh Rotterdam chiêu sinh khóa tháng 9/2020

tuanqn235

Thành viên mới
29/7/14
459
0
16
duhocvietglobal.com
VND
Nếu bạn đang có dư định du học Hà Lan ngành Kinh doanh quốc tế, thì trường Kinh doanh Rotterdam (RBS) là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Trường Kinh doanh Rotterdam xếp hạng Top về chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hà Lan, bằng cấp có giá trị cao trên toàn thế giới. Hơn 2.500 sinh viên đến từ nhiều quốc gia hiện đang theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường.

[IMG]


Một số thông tin nổi bật về trường Kinh doanh Rotterdam
Trường Kinh doanh Rotterdam (Rotterdam Business School – RBS) trực thuộc đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam. RBS giảng dạy 4 chuyên ngành Kinh tế bậc đại học và 3 chuyên ngành Kinh tế bậc thạc sĩ cùng các khóa dự bị thạc sĩ.

1/ Định hướng đào tạo
Là trường đại học theo định hướng thực hành ứng dụng nên tất cả các chương trình đào tạo tại đây luôn chú trọng đến ứng dụng thực tiễn. Trong đó sinh viên thường xuyên làm việc nhóm, thuyết trình, thực hiện dự án thực tế… Sự phát triển của trường luôn song hành với sự phát triển của thành phố. Du học Hà Lan tại trường Kinh doanh Rotterdam, sinh viên nhận bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan cùng các cơ quan thẩm định giáo dục tại nước này và có giá trị toàn cầu.

Bài giảng, vị trí công việc tại doanh nghiệp, chương trình trao đổi và các dự án nghiên cứu thực tế trong quá trình đào tạo tại RBS đều nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong môi trường kinh doanh quốc tế. Những trường hợp kinh doanh thực tế được cung cấp bởi các công ty quốc tế là trung tâm của nhiều khóa học, thách thức sinh viên học cách hành động nhanh chóng và dứt khoát, tăng phản xạ và kinh nghiệm để quyết định chính xác hơn.

2/ Cộng đồng sinh viên và mạng lưới quốc tế
Trường Kinh doanh Rotterdam đặt trọng tâm quốc tế không chỉ trong chương trình giảng dạy mà còn ở môi trường đào tạo. Cộng đồng sinh viên của trường đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường còn hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong cộng đồng kinh doanh và giáo dục ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ nhằm mang đến cho sinh viên triển vọng toàn cầu và kinh nghiệm họ cần để thành công.

[IMG]

Trường Kinh doanh Rotterdam
Những ưu điểm của trường Kinh doanh Rotterdam
1/ Vị trí lý tưởng ngay tại thành phố sôi động nhất nhì Hà Lan

Trường tọa lạc ngay tại thành phố Rotterdam, Hà Lan. Rotterdam bên cạnh việc sở hữu cảng lớn nhất châu Âu, nơi đây còn có các tuyến giao thông và thương mại toàn cầu. Lịch sử thương mại quốc tế của thành phố đã giúp định hình môi trường kinh doanh sôi động và cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại đây.

Là thành phố lễ hội của Hà Lan, Rotterdam luôn sôi động với các hoạt động quanh năm: sự kiện văn hóa, thể thao và âm nhạc rất phong phú, sự đa dạng của các nền văn hóa, phong cách ẩm thực toàn cầu.

2/ Chương trình đào tạo có tính thực tế cao
Tất cả chương trình học của RBS được cung cấp bằng tiếng Anh. Bên cạnh việc là một phần của lớp học đa dạng quốc tịch, bạn sẽ có cơ hội nhận được kinh nghiệm quốc tế thông qua các dự án cho các công ty và vị trí việc làm tại Hà Lan hoặc nước ngoài.

Giáo dục tại RBS theo Mô hình Giáo dục Rotterdam (REM), kết hợp giữa tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế và phát triển cá nhân. Tất cả chương trình cử nhân bao gồm các giai đoạn học tập và làm việc thực tế tại Hà Lan hoặc nước khác. Các chương trình thạc sĩ cũng kết hợp với khoảng thời gian đào tạo thực tế. Điều này cho phép sinh viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và hiểu biết về môi trường kinh doanh quốc tế ngay cả trước khi tốt nghiệp.

3/ Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành Kinh doanh
Đội ngũ giảng viên quốc tế của trường có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh. Nhiều giảng viên đã giữ các vị trí trong các công ty (quốc tế) ở Hà Lan hoặc nước ngoài. Nhiều người vẫn làm việc như các nhà nghiên cứu hoặc tư vấn trong những lĩnh vực khác nhau. Họ kết hợp kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn liên quan để truyền đạt cho sinh viên.

4/ Hỗ trợ sinh viên trên từng bước đi
Tất cả giảng viên và nhân viên hỗ trợ của RBS nói tiếng Anh cũng như nhiều ngôn ngữ khác. Nhân viên hỗ trợ có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn sinh viên quốc tế và có thể giúp bạn biết thông tin về cuộc sống ở Hà Lan, giấy phép cư trú, nhà ở, bảo hiểm và các vấn đề ngân hàng. Họ cũng có thể cung cấp dịch vụ đón sinh viên tại sân bay khi bạn mới đến Hà Lan.

Mỗi sinh viên tại trường được chỉ định một huấn luyện viên hướng nghiệp khi bắt đầu học. Huấn luyện viên này sẽ hướng dẫn cá nhân cho bạn trong suốt quá trình học tập của bạn. Họ sẽ giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu có thể ảnh hưởng đến tiến độ học tập và tư vấn những lựa chọn tốt nhất để giúp bạn hoàn thành thành công chương trình học.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Hà Lan. Tư vấn hotline 0908 558 959 (zalo)

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Vì sao quốc gia Hà Lan lại rất thu hút các du học sinh tuổi teen Các dịch vụ khác 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Hà Lan: Học bổng dự bị đại học, chuyển tiếp 3 năm lấy bằng cử nhân Tuyển sinh- Học Hành 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Hà Lan: Khám phá vùng đất của giáo dục đại học chất lượng cao Tuyển sinh- Học Hành 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Hà Lan: Maastricht University, Top 10 đại học trẻ tốt nhất thế giới Tuyển sinh- Học Hành 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Hà Lan: Đại học HAN tuyển sinh khóa 9/2020, học bổng đến €12.500 Tuyển sinh- Học Hành 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Hà Lan: Học bổng đại học Khoa học Ứng dụng Top 4 tại Hà Lan Tuyển sinh- Học Hành 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Hà Lan: Tổng hợp học bổng du học Hà Lan khóa tháng 9/2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Hà Lan: Học bổng năm 2020 – 2021 từ các trường đại học Hà Lan Tuyển sinh- Học Hành 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Hà Lan: Học Logistics tại các trường Đại học hàng đầu Hà Lan Tuyển sinh- Học Hành 0
M Hướng dẫn làm visa Hà Lan diện du học Du Lịch 0
N Tư vấn Những lí do bạn nên chọn du học Hà Lan Tuyển sinh- Học Hành 0
D Tư vấn Đại học Erasmus Rotterdam tuyển sinh du học Hà Lan 2018 Tuyển sinh- Học Hành 0
D Tư vấn Thời điểm vàng để nộp hồ sơ học bổng du học Hà Lan 2018 Tuyển sinh- Học Hành 0
E Tìm người Học bổng hà lan tại trường đại học twente 2016 Tuyển sinh- Học Hành 0
E Tìm người Việc làm thêm tại hà lan dành cho du học sinh Tuyển sinh- Học Hành 0