Tư vấn Du học New Zealand: Quốc gia Top 3% thế giới nhưng chỉ có 8 trường ĐH

tuanqn235

Thành viên mới
29/7/14
459
0
16
duhocvietglobal.com
VND
Là một trong những cường quốc về giáo dục, với vị trí trên các bảng xếp hạng đào tạo luôn gia tăng qua mỗi năm, New Zealand trở thành điểm đến ưa thích của du học sinh quốc tế.

[IMG]


Quốc gia duy nhất toàn bộ trường đại học nằm trong top 3% thế giới
New Zealand là một trong những quốc gia dẫn đầu về chất lượng giáo dục trên thế giới. Tại đây chỉ có 8 đại học công lập nhưng ngân sách nghiên cứu và sáng tạo cho hệ thống đại học lại chiếm hơn 1/3 ngân sách dành cho nghiên cứu và sáng tạo của cả nước. Đặc biệt, tất cả trường đại học New Zealand nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2018).

Với chất lượng giáo dục được khẳng định bởi những tổ chức uy tín, những năm gần đây New Zealand dần trở thành lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế. Cụ thể tại Việt Nam, hiện có hơn 2500 sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại xứ sở Kiwi. Quốc gia này cũng thể hiện sự ưu ái dành cho du học sinh nói chung và Việt Nam nói riêng bằng nhiều học bổng và chương trình trao đổi.

Ngoài những con số biết nói, New Zealand còn vô số những lý do khác để trở thành điểm đến trong mơ của các du học sinh.

10 điều tuyệt vời của nền giáo dục đẳng cấp thế giới New Zealand
1. New Zealand là quốc gia duy nhất trên thế giới có tất cả các trường đại học công lập đều trong top 3% các trường ĐH tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2018).
2. New Zealand đã ký hiệp định với khối các nước trong khu vực Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương, cam kết công nhận bằng cấp giữa New Zealand và các nước. Bằng ĐH New Zealand được công nhận rộng rãi trên thế giới, giúp sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện 1 tiếp tục học hoặc làm việc ở bất kỳ quốc gia nào.
3. New Zealand là một trong những đất nước có tỉ lệ tham nhũng thấp nhất và và chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Tỉ lệ tội phạm tại đây vô cùng thấp, xung đột cá nhân hay bạo lực cộng đồng là những cảnh rất hiếm gặp.
4. Người New Zealand quan niệm công việc là quan trọng nhưng cũng cần đảm bảo thời gian cho gia đình và bản thân. Việc đi lại ở New Zealand cũng không quá phức tạp. Ở các thành phố lớn, bạn chỉ mất vài phút để đi đến các bãi biển, công viên thành phố hoặc đường mòn để chạy xe đạp leo núi.
5. Khác với những nền giáo dục nổi tiếng khác trên thế giới, New Zealand có phương pháp giảng dạy “cá nhân hóa” theo nhu cầu, năng lực và điều kiện của người học. Ngoài những kỹ năng học thuật cần thiết, học sinh được khuyến khích và hỗ trợ phát triển bản thân, khả năng suy nghĩ độc lập, sáng tạo và kỹ năng phân tích.
6. Mặc dù New Zealand là một quốc gia đa sắc tộc, người dân nơi đây vẫn luôn giữ được tính hiếu khách và nồng hậu của mình. Họ là những người tự nhiên, cởi mở, dễ chịu và hay cười.
7. New Zealand sử dụng 3 ngôn ngữ chính là tiếng Maori, tiếng Anh và ngôn ngữ kí hiệu New Zealand. Tuy vậy, Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất ở New Zealand. Bạn có thể thấy tiếng Anh sử dụng ở bất kỳ đâu trên đất nước này.
8. Chính phủ New Zealand có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh tìm việc làm thêm trong thời gian học, cũng như cơ hội làm việc tại các công ty bản địa sau tốt nghiệp. Các sinh viên đáp ứng được các yêu cầu do Sở Di Trú New Zealand đề ra sẽ được làm các công việc bán thời gian không quá 20 giờ/tuần và toàn thời gian trong kì nghỉ. Thu nhập trung bình mỗi giờ là 11 NZD (~170.000 VNĐ). Sinh viên không phải chịu thuế khi làm việc.
9. Nghiên cứu sinh bậc Tiến sĩ tại New Zealand nhận được rất nhiều đãi ngộ về học phí và cuộc sống. Thời gian đào tạo Tiến sĩ tại đây được rút ngắn còn 3 năm thay vì 5 năm như Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.
10. Theo bảng xếp hạng Chỉ số giáo dục chuẩn bị cho tương lai năm 2017 (Educating for Future Index 2017), New Zealand xếp hạng nhất về các tiêu chí chuẩn bị cho tương lai.
(Infographic: Education New Zealand)

Các bạn quan tâm đến du học New Zeland, cũng như muốn biết thêm thông tin về trường, chuyên ngành học, học phí và hồ sơ nhập học, vui lòng liên hệ với Viet Global qua Hotline / Zalo 0908 55 89 59 để được tư vấn chi tiết.

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thientinhtam Học Bổng Toàn Phần Tiến Sĩ Quốc Tế New Zealand Tuyển sinh- Học Hành 0
duhoconline3 Làm cách nào để xin học bổng du học New Zealand Tuyển sinh- Học Hành 0
seven_tt Du học định cư New Zealand cùng đại học công nghệ Auckland Tuyển sinh- Học Hành 0
T Những điểm đến lý thú cho du học sinh khi tới New Zealand Tuyển sinh- Học Hành 0
B Tư vấn Du học New Zealand bậc trung học học bổng lên đến 100% Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam Tư vấn Du học New Zealand tại trường trung học Avondale College Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam Tư vấn du học Queenstown Resort College tại New Zealand Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam Tuyển sinh du học nghề tại Canada, New Zealand Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam Du học hè New Zealand 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam Du học hè New Zealand 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam Tư vấn Trường đại học Otago Polytechnic - du học trường đại học với lịch sử lâu đời tại New Zealand Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam Du học New Zealand tại học viện NorthTec Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam Tư vấn New Zealand – Đất Nước Đáng Sống Và Du Học Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam Tư vấn Du học New Zealand tại Trường tiểu học Warkworth Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam Tư vấn Du học tiểu học tại New Zealand Tuyển sinh- Học Hành 0