Du học nghề toàn phần tại Đức năm 2019 và những điều cần chuẩn bị

tienganh1

Thành viên mới
30/11/16
136
0
16
VND
Để tham gia chương trình học bổng thì các bạn học sinh, sinh viên Việt nam phải tốt nghiệp THPT với điểm học bạ trung bình từ 6.0, 18-30 tuổi, có chứng chỉ nghề sơ cấp. Các ngành cấp học bổng năm 2019 bao gồm Điều dưỡng, Đầu bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Cơ khí Ô tô, Điện, Lắp đặt đường ống… Đặc biệt, khi các em sang Đức thì được miễn học phí học tiếng và học chuyên ngành 3 năm, được hỗ trợ chi trả tất cả chi phí ăn uống, ở và hỗ trợ tất cả chi phí đi lại, thuế… Ngoài tất cả học bổng và hỗ trợ trên, chương trình trả lương thực tập từ 15 triệu đồng/tháng đến 30 triệu đồng/tháng (tùy từng ngành học).

Toàn cảnh hội thảo học bổng học nghề toàn phần và được trả lương thực tập hàng tháng

Đức là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh với tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Châu Âu, mức sống và chất lượng sống thuộc top đầu trong các nước phát triển, vì vậy ngày nay càng có nhiều người chọn Đức để làm việc và học tập. Nước Đức là một trong số những quốc gia tiếp nhận du học sinh du học nghề lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đối với một số bạn không nổi trội về học vấn hoặc mong muốn có một công việc với thu nhập ổn định thì việc du học nghề chính là lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Du học nghề không khó, chủ yếu dựa vào sự kiên trì và niềm đam mê của mỗi người, một số thông tin dành cho những người muốn du học nghề tại Đức.

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM tự hào là đơn vị duy nhất triển khai chương trình học bổng toàn phần này nhằm mang lại cơ hội tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong thời gian tới.

Học TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm học Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu... Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa chương học đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

‍♀️
Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️
Tel: (028) 6660 2966 |
CweOzYTWvYt2vagsB6nRJlEURoygiWm3KRtQ8zSmf8Zh57yjRweHvef5EFLunvncpMFgYiv6JXOQ4d1l_8lpHuJTdquAAgkU4aYHNcLtFswXRw020w=s0-d-e1-ft
Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

oHEiYLSkcPNCodxhSH4GBQIVb1NRc7aSWnqbfjWljIt6Dq3VM6r1KKnfKysC-zNhlC6TD-22AqJbK2aF0XmXDAAPoAFfnfeMUY1x4HZwLCl5N6PG-A=s0-d-e1-ft
Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
daotaouci Tìm người Khóa học hse - chuyên gia quản lý môi trường và an toàn sức khỏe nghề nghiệp Tuyển sinh- Học Hành 0
T Học nghề điện lạnh hcm ở đâu uy tín, chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Tại sao bạn nên học nghề điện lạnh hcm tại HPCOM Các dịch vụ khác 0
gdvnngoc5tram6 Khóa học xoa bóp bấm huyệt cấp chứng chỉ hành nghề Tuyển sinh- Học Hành 0
H Nên học nghề spa tại trường nào? Tuyển sinh- Học Hành 0
H Học nghề spa ở đâu uy tín? Tuyển sinh- Học Hành 0
k.hong1011 Khoá học online chứng chỉ hành nghề BĐS Tuyển sinh- Học Hành 0
H Học nghề spa ở đâu được tư vấn Setup Spa miễn phí? Tuyển sinh- Học Hành 0
H Cần bán Tham gia khóa học nghề spa với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay Nước hoa - Mỹ phẩm 0
eAOFdaihoctuxa Điểm danh ngành nghề nên học hiện nay Tuyển sinh- Học Hành 0
H Cần bán Tham gia khóa học nghề spa với máy công nghệ cao Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Học viện đào tạo nghề spa Tuyển sinh- Học Hành 0
H Chương trình học nghề spa chuyên nghiệp của SAHO Academy Tuyển sinh- Học Hành 0
H Khóa học nghề spa với giảng viên quốc tế tại tphcm Tuyển sinh- Học Hành 0
H Tư vấn Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu có cấp bằng nghề do tổng cục cấp? Nước hoa - Mỹ phẩm 0