Tư vấn Du lịch Hà Lan lễ hội hoa Tulip

Timemarktravel

Thành viên mới
30/12/19
1
0
1
HO CHI MINH
timemark.vn
Du lịch Hà Lan lễ hội hoa Tulip


Hoa tulip là một loại hoa đẹp, nhiều sắc mầu và gắn liền với đất nước Hà Lan. Hoa tập trung nhiều nhất là ở vườn hoa Keukenhof .

Hinh-anh-du-lich-ha-lan-holland-tulip.jpg

Vườn hoa Keukenhof là vườn hoa lớn nhất thế giới.

Mỗi năm, lễ hội hoa ở Keukenhof chỉ mở cửa hai tháng vào mùa xuân mỗi năm. Vào thời điểm này, có rất nhiều loại hoa được trồng và bố trì làm sao có được sử nở rộ đẹp nhất đáp ứng thị hiếu thưởng ngoạn của du khách. Có đến 7 triệu bông hoa thi nhau kheo sắc trên diện tích toàn bộ khuôn viên là 32 héc ta. Sự đa dạng các chủng loài như hoa cúc, hoa thủy tiên, hoa anh đào Nhật Bản, hoa lục bình và nhiều nhất, tất nhiên rồi, sẽ là hoa tulip. Có thể nói không nơi đâu trên thế giới mà hoa tulip lại nhiều mắc sắc như ở vườn hoa Keukenhof. Chuyến du lịch Hà Lan của bạn sẽ thật thiếu sót nếu không đến đây để selfie.Vườn hoa Keukenhof khá gần, hoàn toàn phù hợp cho mọi thành phần du khách từ trẻ nhỏ đến trung niên và cả người cao tuổi.
Thưởng ngoạn một trời hoa trong không khí mát mẻ của mùa xuân thì còn gì bằng.Tour du lịch Hà Lan này có kết hợp với du lịch Đức, du lịch Bỉ và du lịch Pháp với các điểm tham quan danh tiếng khác.Du lịch Hà Lan lễ hội hoa Tulip và 03 nước: TMTCA#1-TKEU4


NGÀY 1: TP.HCM – BRUSSELS

NGÀY 2: BRUSSELS

NGÀY 3: BRUSSELS – BONN – COLOGNE

NGÀY 4: COLOGNE – GIETHOORN – AMSTERDAM

NGÀY 5: ZAANSE SCHANS – KEUKENHOF – PARIS

NGÀY 6: PARIS

NGÀY 7: PARIS – LOURVE – TP.HCM

NGÀY 8: TP.HCMTham khảo thêm các tour Châu Âu khác của Timemark Travel tại đây.

Tham khảo kinh nghiệm du lịch Châu Âu, kinh nghiệm du lịch Pháp tại đây.


Liên hệ: info@timemark.vn, 0989749274