Du lịch Hàn Quốc vào tháng 3 chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa anh đào

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
237
0
16
Du lịch Hàn Quốc tháng 3 đây chính là thời điểm bạn có thể chiêm ngưỡng hoa anh đào khoe sắc đây. Với khung cảnh lãng mạn như là trong bộ phim Hàn Quốc vơi hàng nghìn cây anh đào cùng bung nở khoe sắc. Bạn có thể đến Namsan hay là con đường hoa Yunjungno – Seoul hay một vài thành phố khác.

Khám phá vẻ đẹp của xứ sở kim chi vào mùa hoa anh đào nở thì hãy đi du lịch Hàn Quốc tháng 3 đây chính là thời điểm Hàn Quốc bước vào mùa hoa anh đào. Khắp nơi trên đất Hàn đều là hoa anh đào khoe sắc. Khung cảnh ngọt ngào giống như những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn khi hàng nghìn cây anh đào cùng bung nở khoe sắc ở Namsan, đường hoa Yunjungno – Seoul hay một vài thành phố khác.Tháng 3 chính là lúc hoa anh đào của Hàn Quốc nở rộ và đẹp nhất vào khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến tháng 4. Mùa xuân ở Hàn Quốc trở nên lung linh huyền ảo hơn bởi sắc hồng phơn phớt của những cánh hoa anh đào nở rộ như đang vẫy gọi du khách viet jet air đến nơi đây để chiêm ngưỡng và thưởng ngoạn.

Hoa anh đào chính là biểu tượng mùa xuân và nó cũng là loài hoa phổ biến nhất trên xứ Hàn. Cùng với đó là hoa đỗ quyên, hoa đầu xuân và hoa mai trắng, hoa cải dầu….Các ngày tổ chức lễ hội hoa anh đào sớm hay muộn sẽ dựa theo thời tiết của từng năm. Các lễ hội hoa anh đào nổi tiếng của Hàn như là lễ hội hoa anh đào ở Jeju, lễ hội hoa anh đào Jinhe, lễ hội hoa anh đào Jangwon, lễ hội hoa anh đào Shinthanjin… thu hút hàng vạn lượt người từ mọi miền đất nước đến thưởng lãm hoa. Trong lễ hội thường có các chương trình ca múa và nhạc truyền thống, có các chợ đêm và các gian hàng ẩm thực, đồ lưu niệm cùng các tiệm chụp hình chuyên nghiệp….Hàn Quốc , quê hương của xứ sở Kim Chi cùng những bộ phim tình cảm lãng mạn đang chào đón bạn. Nếu bạn và gia đình muốn sở hữu cho mình những bức ảnh thật đẹp tại đây thì đừng quên đặt vé máy bay đi hàn quốc khứ hồi vào mùa xuân này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
W Thời hạn của Phiếu lý lịch tư pháp cho người Quốc tịch Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
H Du lịch đến thăm Hàn Quốc khám phá những bãi biển tuyệt đẹp Du Lịch 0
W Hồ sơ xin visa thị thực du lịch Hàn Quốc tự túc Các dịch vụ khác 0
W Hồ sơ chuẩn bị cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho người Quốc tịch Hàn Quốc đang cư trú tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
V Mách bạn kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc Du Lịch 0
hien6796 Top 9 địa điểm phải đến khi du lịch Hàn Quốc Du Lịch 0
hien6796 Tư vấn Khám phá du lịch Hàn Quốc mùa đông có gì đẹp? Du Lịch 0
hien6796 Du lịch Hàn Quốc trải nghiệm vẻ đẹp của thiên đường Du Lịch 0
H Có nên đi du lịch Hàn Quốc tự túc không? Du Lịch 0
Mr. Nghin Cần bán Tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc, Châu Âu khi sở hữu đất nền biển KDC- Hòa Lợi, Sông Cầu, Phú Yên Nhà Đất - Bất Động Sản 0
Mr. Nghin Cần bán Tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc, Châu Âu khi sở hữu đất nền biển KDC- Hòa Lợi, Sông Cầu, Phú Yên Nhà Đất - Bất Động Sản 0
W Hướng dẫn thủ tục xin Visa (thị thực) Du lịch Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
M Đi du lịch Hàn Quốc vào những mùa nào trong năm? Du Lịch 0
gotravelhcm Du lịch Hàn Quốc | Một mùa đông thật đáng nhớ tại xứ sở kim chi. Du Lịch 0
W Hướng dẫn thủ tục xin Visa (thị thực) Du lịch Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0