Du lịch Hội An chiêm ngưỡng vẻ đẹp chiều thu ở nơi đây

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
126
0
16
Bài viết sau đây sẽ đưa bạn đi khám phá một Hội An trong buổi chiều thu. Với cái nắng dịu nhẹ thêm vào đó là màu xanh của bầu trời, tất cả đã khiến cho Hội An trở thành một bức tranh đẹp hấp dẫn du khách.
Mặc dù mùa thu ở Hội An không được rõ rệt như là ở Hà Nội nhưng nắng cũng chính là thứ đã khiến cho phố Hội trở nên khác biệt so với mùa hè. Không còn quá là đông khách du lịch với khung cảnh đoàn người nhễ nhại mồ hôi, chiều thu Hội An mang vẻ thanh bình hơn.


Mặc dù chùa Cầu nổi tiếng là đông đúc khách du lịch. Nhưng khi thu sang thì nhiều lúc khung cảnh ở đây lại trở nên vắng lặng hơn.


Du khách xem giá vé máy bay giá rẻ có thể dễ dàng chọn ghế ngồi bên ô cửa sổ trong một quán cà phê phố cổ để ngắm mái ngói xô nghiêng hay mây trôi lững lờ cả buổi chiều, mà không lo ồn ào.


Địa điểm sống ảo nổi tiếng ở Hội An dược trả lại vẻ đẹp với view nhìn hướng về những mái ngói hàng trăm năm tuổi được phủ đầy rêu phong. Hội An mới đây được CNN bình chọn là một trong 13 thành phố đẹp nhất châu Á. Chiều thu là thời điểm đẹp nhất để ngắm nhìn và lưu những ký ức về vùng đất xưa cũ nơi phố Hội.


Nếu đi ngang qua một ngôi nhà cổ và đứng hưởng những cơn gió hiu hiu, du khách sẽ dễ bị thu hút với những vệt nắng chiếu vào từng bức tương vôi, nó khiến cho mỗi công trình kiến trúc như mang một màu vàng lấp lánh vậy.


Buổi chiều mùa thu ở Hội An kháo dài đến 18h. Khi mà đồng hồ điểm, ánh mặt trời từ từ lặn xuống ở phía xa của sông Thu Bồn, kéo theo đó thì những tia nắng đổ lửa cuối ngày đã tan dần sau những rặng cây.