Cần mua Du lịch mai châu - mộc châu - trải nghiệm và cảm nhận

buiphan86

Thành viên mới
9/10/13
42
0
6
Du lịch Mai Châu - Mộc Châu - Trải nghiệm và cảm nhận
http://dulichmaichaumocchau.blogspot.com/ ,địa điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá những vùng đất mới trong tiết trời mùa thu.
Vào bất kỳ mùa nào trong năm ,Mai Châuhttp://dulichmaichaumocchau.blogspot.com/ luôn chào đón du khách bằng một vẻ đẹp riêng của mình.Đặc biệt vào mùa thu,du khách có thể cảm nhận rõ ràng nhất không khí mùa thu vùng sơn cước thanh bình.Đứng giữa cánh đồng lúa xanh rì gió thổi,du khách có thể nhắm mắt cảm nhận cái không khí se lạnh ngọt ngào của tiết thu.Sáng sớm thức dậy nhìn qua ô cửa của nhà sàn ngắm nhìn màn sương mờ giăng nhẹ trong không trung thấp thoáng những ngọn núi chập trùng xa xa.Ăn nhẹ ống cơm lam ngon lành,tản bộ trong bản Lác nhỏ bé với những người dân thân thiện,du khách có thể mua cho mình và tặng bạn bè những món đồ thủ công vô cùng xinh xắn.
Tiếp tục hành trình ,du khách đến khám phá vùng cao nguyên Mộc Châu trên cung đường của đoàn quân Tây Tiến năm xưa.Ngắm nhìn những đồi chè xanh mướt nối tiếp nhau xa xa thấp thoáng bóng dáng bé nhỏ của những ngồi nhà sàn ẩn hiện trong lớp cây rừng.Chiêm ngưỡng những đồng cỏ xanh bạt ngàn ngút tầm mắt,văng vẳng đâu đây tiếng sáo,tiếng kèn gọi bạn của các chàng trai,cô gái người dân bản địa nơi đây.
Du l?ch Mai Châu- M?c Châu http://dulichmaichaumocchau.blogspot.com/chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt với nhất.
Mọi chi tiết về tour -Du l?ch Mai Châu M?c Châu http://dulichmaichaumocchau.blogspot.com/xin quí khách vui lòng xem thông tin tại website :http://dulichmaichaumocchau.blogspot.com/
Mixtourist rất hân hạnh được phục vụ qúy khách.