Du lich Nha Trang note ngay những địa chỉ ăn hải sản ngon bổ rẻ

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
298
0
16
Miền hồ Nha Trang (Khánh Hòa) hút quang khách bởi nhiều đồ ăn lôi kéo, được chế biến từ tôm, cua, ốc, mực... Sau đây là 5 quán giúp bạn chiêm ngưỡng thức ăn ngon, té, rẻ.

tai_xuong_12_.png


Tuy rằng chưa phải nhà hàng chuyên về thủy sản, bánh cặn đường Tô Hiến vẫn gây tuyệt vời riêng với nhiều khách du lịch nhờ phần nhân tươi ngọt, lôi cuốn như tôm, mực, hến...Đây là hàng ăn vỉa hè, có khoảng 5-6 bàn, hấp dẫn nhiều khách du lịch vietnam airlines ở Nha Trang, đặc biệt sau 17h. Bánh cặn tôm có giá 150.000 đồng, là phần ăn đầy đặn, nổi bật của quán.

tom.jpg


không chỉ có thế nếu bạn thích thử nhiều mùi vị hơn, khách du lich đến Nha Trang rất có thể gọi bánh cặn thập cẩm, gồm nhiều loại nhân như là trứng gà, bò, ba rọi, có giá 70.000 đồng/đĩa. Món ăn ngon nhưng dễ ngán là bình chọn của đa số thực khách. Mắn ăn kèm được nhận xét là không quá đặc sắc. Thang điểm dành riêng cho chất lượng, giao hàng và không gian của quán lần lượt là 7,2/10, 6.4/10, 5.8/10. Quán mở cửa từ 16h-21h hằng ngày.

h1.jpg


Với nhiên liệu nông sản tươi sống & cách chế biến lao động, tầm trung Nhà Tôi – Ngô Quyền được rất nhiều quang khách đến Nha Trang mếm mộ. Đồ ăn lạ vị của quán là tôm biển sấy, tiết canh hàu & lẩu cá với nước sử dụng chua cay, đậm đà. Bên cạnh đó bạn mua vé máy bay jestar đi nha trang giá rẻ cũng đều có thể thể thử ốc bàn tay, ốc mặt trăng, bào ngư… với giá từ 100.000 đồng. Điểm yếu của quán là thời khắc ra đồ ăn khá là lâu. Quán gần khu trọng tâm thành phố Nha Trang, vận động từ 8h-22h30h. Điểm đánh giá chung: 6.7/10.

suo.jpg


hải sản Thanh Sương - Trần Phú có sức chứa đến 400 khách, menu đa chủng loại lôi kéo là chỗ hẹn giúp cho bạn có thể thư giãn giải trí. Ở chỗ này bạn có thể thử nhiều món ăn ngon như thể gỏi ốc, sứa, bạch tuột nướng, cơm chiêm hải sản… với cái giá trung bình là 70.000 đồng.

cua.jpg


Nước chấm ngon, món ăn tươi, ship hàng nhanh chính là ưu điểm của quán. Mặc dù nhiều khách khứa cho rằng phần ăn khá là ít & nhiều khi chưa được nực nội, một số ít món không có rau, đồ chua ăn kèm nên rất đơn giản ngán. Quán nằm ở ven bờ biển thị trấn Nha Trang, mở từ 15h-23h mỗi ngày. Điểm đánh giá chung: 7.1/10.

occ.jpg


Xuân Anh - Tháp Bà là một trong những địa chỉ được rất nhiều các Fan Hâm mộ món ốc tìm về tại Nha Trang. Sức chứa của quán là khoảng tầm 100 người. Ốc len, bàn tay được chế biến bằng nhiều cách thức đa dạng như thể hấp gừng, xào dừa, sả ớt, luộc, đều là những món ăn tầm thường được nhiều khách yêu dấu lúc tới quán. Với giá xuất bán chỉ từ 50k. Bên cạnh đó quán còn có rất nhiều món gỏi, lẩu, cháo, nướng thực phẩm thu hút khác.

>>>>Có được mang chất lỏng trong hành lý ký gửi vietnam airline

oc.jpg


tại chỗ này các bạn có thể chọn lựa nông sản tươi sống trực tiếp tại quầy & nhờ quán chế biến món theo ý muốn. Không gian mênh mang, thời điểm lên món nhanh là những ưu thế của quán. Mặc dù thế quán ở chỗ khá là xa đối với trọng tâm và cách Ship hàng không được nhìn nhận cao, có thang điểm 6.5/10. Giờ hoạt động: 16h-23h30h.