Du lịch Nhật Bản tháng 5 nhớ ghé đến công viên Ashikaga

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
127
0
16
Nhật Bản mỗi khi đến tháng 5 đây chính là lúc mà hoa tử đằng lại nở rộ một góc trời tại hoa viên Ashikaga của Nhật Bản. Nơi đây thu hút rất đông du khách đến thăm nơi đây chiêm ngưỡng những bức tranh đầy màu sắc đẹp như là cổ tích.

Loài hoa nổi tiếng ở hoa viên Ashikaga


Công viên hoa Ashikaga nằm ở thành phố Ashikaga thuộc tỉnh Tochigi của Nhật Bản. Đây là nơi tập trung rất nhiều loài hoa đẹp tuyệt như là hoa mẫu đơn, đỗ quyên, tú cầu… Xứ sở đầy màu sắc này luôn ngập chìm trong sắc hoa quanh năm với 8 lễ hội lớn. Khi mà mùa xuân đến hoa tử đằng sẽ nở rợp trời tại hoa viên Ashikaga. Du khách jetstar khuyến mãi đến thăm nơi đây bạn có thể có cơ hội được hòa mình vào lễ hội hoa tử đằng. Lễ hội diễn ra từ trung tuần tháng 4 cho đến trung tuần tháng 5 hàng năm.Sắc hoa tử đằng biến công viên thành xứ sở cổ tích
Dựa theo tiếng Nhật thì hoa tử đằng được gọi là Fuji. Đây là loài hoa có đủ màu sắc rực rỡ như là tím, xanh dương, hồng, trắng và vàng. Trong số đó phổ biến nhất đó là mùa tím. Du khách khi rẻ sẽ cơ cơ hội được chiêm ngưỡng đường hầm hoa trải dài 100 m đẹp mắt tạo bên từ hàng trăm gốc cây dây leo hoa tử đằng dưới bàn tay khéo léo của nhiều người. Bạn có thể sững sờ trước vòm hoa hệt chiếc đèn chùm khổng lồ tím biếc của cây cổ thụ gần 150 năm tuổi. Khi đêm xuống dàn hoa tử đằng trông rực rỡ và lộng lẫy hơn bao giờ hết nhờ có hiệu ứng của hệ thống đèn chiếu sáng. Khung cảnh lúc này đẹp tuyệt sẽ khiến cho bạn phải ngỡ ngàng như bước vào bức tranh cổ tích.