Du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài hấp dẫn

top1danangs

Thành viên mới
26/4/21
75
0
6
VND
Du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài có gì chơi, giá vé bao nhiêu và đường đi du lịch suối khoáng nóng Thần Tài như thế nào là nhứng thứ mà khách du lịch luôn chú ý khi đến Đà Nẵng. Để giúp mọi người khám phá Núi Thần Tài một cách hợp lý nhất thì hôm nay Tour Danang City sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài tự túc, giá rẻ cho toàn thể nhân viên chuẩn bị trước nha. mách nhỏ cho các bạn rằng khu du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng khá là gần với Bà Nà Hill đấy.

nui-than-tai-cach-da-nang-bao-xa.jpg


Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài ở đâu?​

Địa chỉ của khu du lịch Núi Thần Tài là ở thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Về vị trí thì Núi Thần Tài cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 31km, Bà Nà Hill khoảng 17km, khu trượt thác Hòa Phú Thành 3,6km. Giờ mở cửa của công viên khoáng nóng Suối khoáng nóng Núi Thần Tài: 8h – 19h

hướng dẫn đường đi khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài từ trung tâm Đà Nẵng​

Cách 1: đi đường Điện Biên Phủ – Tôn Đức Thắng – Hoàng Văn Thái – theo đường Bà Nà Suối Mơ – chú ý biển hướng dẫn rồi rẽ trái ở đoạn ngã 3 đi qua Hội Phước – qua sông Túy Loan – rẽ phải vào đường TL604 – cứ đi theo đường này khoảng 7km là tới.

Cách 2: kinh nghiệm du lịch núi thần tài từ trung tâm Đà Nẵng bạn đi theo đường Nguyễn Hữu Thọ – sau đấy rẽ phải vào đường Lê Đại Hành – tiếp theo rẽ trái vào đường Trường Trinh (QL1A) – đi tới đoạn giao cắt với đường Thăng Long thì quay đầu lại để đi qua đường Nguyễn Như Đỗ – qua Cầu Đỏ – Túy Loan – tiếp đấy rẽ phải vào đường QL14B – rẽ trái qua đường Quảng Xương qua sông Túy Loan – sau đấy bạn cứ đi theo đường TL604 – thẳng đường QL14G qua sông Luông Đông sẽ tới khu du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng.

nhìn chung có nhiều con đường dẫn tới Núi Thần Tài, nếu như bạn biết dùng google map thì cứ việc search google map đi theo là được nha.

di-nui-than-tai-nen-mac-gi.jpg


Suối nước nóng Thần Tài có gì?​

Tắm suối nước nóng, tắm bùn, tắm trà…

Đến suối nước nóng Thần Tài, tắm suối nước khoáng nóng từ thiên nhiên là hoạt động không thể không có khi đến đây. Nước giàu vi khoáng chất quý hiếm tự nhiên cực kỳ tốt cho làn da, đặc biệt là một vài bệnh ngoài da như ngứa hay mẩn đỏ.

hơn nữa, nhiệt độ của nước nóng luôn duy trì ở mức nhiệt vừa phải để bạn tha hồ ngâm mình. Ngoài ngâm mình trong làn nước nóng đến từ thiên nhiên, bạn còn được trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ như tắm bùn, tắm Onsen, tắm cà phê, tắm sữa, tắm rượu, tắm sả… Bên cạnh ích lợi giải trí, giảm căng thẳng, dịch vụ tắm suối, tắm bùn còn giúp bạn làm đẹp, chăm sóc da tự nhiên một cách hiệu quả.

Khu vui chơi​

Khu vui chơi tại công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài gồm những trò chơi nước phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bé thiếu nhi như súng nước hay cầu trượt sóng. Bên cạnh đó, các dịch vụ karaoke, nhà hàng hay đơn giản là trải nghiệm luộc trứng bằng dòng nướng nóng và thưởng thức cũng vô cùng thú vị.

Khu công viên nước​

Những trò chơi đa dạng, từ trò chơi nhẹ nhàng đến trò chơi mạo hiểm luôn là chọn lựa yêu thích của nhiều khách du lịch khi ghé đến Công viên nước này. Các trò chơi để bạn trải nghiệm tại khu công viên nước như hồ tạo sóng nhân tạo (rộng 153m2), cầu trượt cầu vồng…

khu-to-chim-tour-nui-than-tai.jpg


Động Long Tiên và dòng sông lười​

Động Long Tiên với dòng sông lười là một trong những địa điểm thăm quan ấn tượng khi ghé đến suối nước nóng Thần Tài. Động Long Tiên được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên với tượng rồng 3 rồng phun nước và cô tiên đang vươn mình đón đứa con của mình. bên dưới bức tượng là dòng sông lười được xây dựng từ chính dòng suối nước khoáng tự nhiên.

Tháp Onsen​

đây là địa điểm ‘tắm tiên’ tập thể với những bồn tắm kích cỡ lớn mang đậm cách điệu Nhật Bản. Như ta đã biết, tour nui than tai gia re công thức tắm Onsen được bắt nguồn từ suối nước nóng tự nhiên ở Nhật Bản tạo thành từ những ngọn núi lửa (đã và đang hoạt động). Công viên suối nước khoáng nóng Thần Tài chính là nơi độc nhất tại Việt Nam đạt chứng thực của thành phố Beppu (Nhật) – cái nôi của phương pháp tắm Onsen nổi tiếng.

Trên đấy là những thông tin về suối nước nóng Thần Tài. Để mua tour du lịch ở Núi Thần Tài Đà Nẵng, đơn cử Tour Du Lịch Suối Khoáng Núi Thần Tài Đà Nẵng gồm có – Ẳn Trưa Cơm Niêu – Khởi hành Mỗi Ngày Từ Đà Nẵng. cũng như các tour du lịch Đà Nẵng hấp dẫn khác như tour bà nà hill đà nẵng trải nghiệm ngay!

Tham khảp @hanoitrip