Du lịch thăm thân ở nước ngoài

lienchau

Thành viên mới
Nhu cầu du lịch Mỹ: khám phá nước Mỹ, dự lễ tốt nghiệp của con, thăm thân nhân tại Mỹ hoặc đi công tác ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng nghĩ có đi du lịch nhiều nước, có tài chính vững mạnh thì việc xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân là đơn giản. Nhưng đó là suy nghĩ một phía, để đạt được visa du lịch Mỹ bạn cần chuẩn bị tâm lý, câu hỏi, lộ trình du lịch Mỹ phù hợp, … Để làm được điều này bạn nên tìm đến công ty tư vấn du lịch Mỹ uy tín.

Công ty Liên Châu thành lập 2008, hoạt động được 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du lịch Mỹ và cũng như các nước khác: Úc, Canada, New Zealand, UK .... mỗi năm chúng tôi hỗ trợ hàng ngàn khách hàng có trường hợp khác nhau được cấp visa du lịch Mỹ cũng như nước khác. Không chỉ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp tư vấn, Công ty Liên Châu được nhiều chứng nhận trong đó có chứng nhận là công ty tư vấn du học – du lịch uy tín do Sở GD&DT cấp.

Chúng tôi luôn biết cách để tăng tỉ lệ đạt visa của bạn, với quy trình tư vấn, xử lý và hỗ trợ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn được sự đồng hành của nhiều khách hàng và được tin tưởng giới thiệu dịch vụ đến người thân.

Những kinh nghiệm du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân thành công:

1) Lộ trình du lịch Mỹ: bạn xác định mục đích chính của bạn là gì? Đi du lịch Mỹ để khám phá những vẻ đẹp, thắng cảnh, tòa nhà,.. hay là bạn đi qua Mỹ chỉ để thăm người thân. Bạn sẽ du lịch Mỹ bao lâu và ai sẽ là người dẫn bạn đi tham quan nước Mỹ. Nếu bạn không nắm rõ những đều này, thì Lãnh sự đánh giá bạn là người không thực sự muốn đi du lịch Mỹ mà có mục đích khác, sẽ không cấp visa cho bạn.

2) Đơn DS-160: mẫu đơn này rất quan trọng cho bạn khi đi phỏng vấn, nếu bạn khai trên đơn DS 160 không khớp với câu trả lời của bạn, hoặc sai thông tin cung cấp cho Lãnh sự trước đó. Ví dụ: trên đơn bạn để có người thân, nhưng trả lời bạn không có người thân, Lãnh sự sẽ kiểm tra lại thông tin sẽ nghi bạn gian dối trong câu trả lời, có thể ảnh hưởng sau này của bạn và gia đình bạn muốn đến Mỹ.

3) Tài chính du lịch Mỹ: đến Mỹ du lịch đồng nghĩa với bạn là người có tiền, tài chính của bạn vững mạnh. Nhiều bạn có sổ tiết kiệm vài tỷ nhưng không chứng minh được số tiền từ đâu, Lãnh sự bạn có hồ sơ giả và không cấp visa cho bạn.

4) Cần bao nhiêu tiền để du lịch Mỹ? đó là câu hỏi số đông bạn muốn đi du lịch Mỹ. Số tiền phải phục thuộc vào công việc, cuộc sống, chi phí, tài chính, tài sản,.. của bạn mới có thể ra số tiền đúng được. Bạn biết mình đến Mỹ bao lâu, làm gì tại Mỹ? để có thể dự tính được tổng chi phí có thể sử dụng trong suốt quá trình du lịch.

5) Cuối cùng là thái độ và câu trả lời trong buổi phỏng vấn: điều quan trọng nhất quyết định bạn có visa hay không, nhiều bạn bước vào phỏng vấn chuẩn bị giấy tờ rất rõ ràng, đầy đủ. Lãnh sự không xem qua bất kỳ giấy tờ nào cả, nhưng vẫn được cấp visa du lịch Mỹ. Nên chính vì thế, bạn nên tỏ ra thái độ vui vẻ và tự tin trong câu trả lời để thuyết phục được viên chức Lãnh sự.

Để được tư vấn về trường hợp của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

2796.png
➖
2796.png
➖
2796.png
➖
2796.png
➖
2796.png
➖
2796.png
➖
2796.png
➖
2796.png
➖
2796.png
➖
2796.png
➖

1f4dd.png
Bạn muốn được tư vấn Du học/Du lịch Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Hà Lan, Philippines, Ai-len, Nay Uy, Singapore, Malaysia, Korea ... rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần Inbox SĐT + Họ Tên + Quốc gia mà bạn dự định đến và chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

260e.png
Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (84) 8 3839 4884 - (84) 8 6290 8881. Hotline: 0903 77 44 50 - 0908 180 027 - 0903 781 701.

Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992/
 

Attachments

  • 1-5.jpg
    1-5.jpg
    93.4 KB · Lượt xem: 0
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
visavietnam.net.vn Tư vấn Lãnh sự quán Mỹ mở lại gia hạn visa Mỹ diện du lịch, thương mại, thăm thân Du Lịch 0
N Tư vấn xin visa du lịch và thăm thân các nước Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Dịch Vụ Làm Visa Nhật Bản Gấp: Du Lịch, Công Tác, Thăm Thân Du Lịch 2
visavietnam.net.vn Dịch Vụ Làm Visa Mỹ: Du Lịch, Công Tác, Thăm Thân Du Lịch 3
visavietnam.net.vn Dịch vụ làm visa schengen: du lịch, công tác, thăm thân Du Lịch 0
T Những địa danh nên ghé thăm khi du lịch Mai Châu Các dịch vụ khác 0
H Đi du lịch bán đảo Cửu Long Hong Kong hãy ghé thăm những khu chợ này Du Lịch 0
H Du lịch đến thăm Malaysia khám phá các món ăn ngon Du Lịch 0
H Du lịch đến thăm Sài Gòn khám phá ngay những tụ điểm ăn uống giá rẻ này Du Lịch 0
H Du lịch đến thăm Hàn Quốc khám phá những bãi biển tuyệt đẹp Du Lịch 0
D Tư vấn Du lịch Philippines đừng quên ghé thăm chợ đêm tại Manila Du Lịch 0
V Chuyến du lịch thêm hoàn hảo khi ghé thăm 7 địa điểm ở New York Các dịch vụ khác 0
V Chuyến du lịch thêm hoàn hảo khi ghé thăm 7 địa điểm ở New York Du Lịch 0
D Tư vấn Du lịch Manila đừng quên ghé thăm trung tâm mua sắm giá rẻ Trinoma Du Lịch 0
H Du lịch đến thăm Thái Lan check in cùng tượng thần rắn Naga khổng lồ Du Lịch 0