Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p2)

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Ngày chính thức của công chúa Victoria của Thụy Điển cưới đã được phát hành. Nó sẽ được trên 19 tháng 6 năm nay tại nhà thờ Storkyrkan ở Stockholm. Vương miện công chúa Victoria Ingrid Alice Desiree, người thừa kế ngai vàng của nền quân chủ Thụy Điển hiện tại đã đính hôn với bạn trai thời gian dài của cô, Daniel Westling vào đầu năm 2009 Các tin đồn liên quan đến công chúa Thụy Điển 32 tuổi và là chủ sở hữu tập thể dục 35 tuổi kết hôn đã được thông qua xung quanh trong nhiều năm. Bây giờ nó là chính thức. The Royal Court tuyên bố rằng đám cưới sẽ được thiết lập vào đầu năm 2010. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Công chúa Victoria, người được biết đến nhiều như là một người phụ nữ dễ chịu, thích làm nhiều hoạt động ngoài trời và tương tác với thiên nhiên. Cô sinh ngày 14 tháng 6 1977 và được đặt tên là Victoria Ingrid Alice Desiree vào lễ rửa tội của mình. Cô là người lớn tuổi nhất trong số ba đứa con của Vua Carl XVI Gustaf và Hoàng hậu Silvia của Thụy Điển. Cô nghiên cứu ở Đại học Yale, tập trung vào Lịch sử và Khoa học Chính trị. Như tiếp theo trong dòng lên ngôi, công chúa Thụy Điển đã thực hiện nghiên cứu khác nhau liên quan đến pháp luật, chính trị và tất cả những thứ cần thiết mà một công chúa nên đăng quang học. Cô cũng đã làm nhiều dự án và chương trình này đã giúp trau dồi kỹ năng của mình như là nữ hoàng tương lai của Thụy Điển. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Mối quan hệ của công chúa Thụy Điển với Daniel Westling đã tăng kể từ khi lông mày của nhiều ở Thụy Điển cũng như tiền bản quyền khác. Vị hôn thê của cô sở hữu một chuỗi các phòng tập thể dục và đã từng là giảng viên thể dục cá nhân của mình nhưng người dân, đặc biệt là các tay săn ảnh vẫn không ngừng đặt câu hỏi về kinh doanh của mình và sự giàu có của mình. Một lý do khác khiến người dân đặt câu hỏi về mối tình lãng mạn của hai vợ chồng là công chúa Victoria được sống chung với Westling. Điều này đặt câu hỏi đạo đức của hai người, cũng như của họ là phi thường. Cô đã bảo vệ mình bằng cách nói rằng cô quyết định sống chung với Daniel Westling dưới một mái nhà vì cô tin rằng ông thực sự là người phù hợp cho mình. Trong thực tế, họ sẽ sớm có trong loại sắp xếp cuộc sống sau đám cưới. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.


Bây giờ nó đã được thiết lập, không có gì và không ai có thể cản trở sự kết hợp của các cặp vợ chồng đáng yêu. Daniel Westling, như người chồng-to-be cho công chúa Thụy Điển sẽ được gọi là Công tước xứ Vastergotland khi cô là nữ công tước xứ Vastergotland. Trái ngược với những tin đồn, các vua và hoàng hậu của Thụy Điển đang hài lòng với công đoàn sắp tới của con gái mình với Westling. Vua Carl XVI Gustaf nói rằng họ thích Daniel cho là một người đàn ông chăm chỉ và có trách nhiệm. Điều này làm cho họ cảm thấy được bảo đảm rằng công chúa của Thụy Điển sẽ sống với người đàn ông quyền và chế độ quân chủ của Thụy Điển cũng sẽ được dẫn dắt bởi một vị vua có trách nhiệm. Nhà vua đã có sự đồng ý của mình để đoàn Hoàng gia ngày 22 tháng cuối cùng của năm 2009 và tiếp theo là sự đồng thuận của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 24 tháng 2 năm 2009 này đã tham gia và quan chức đám cưới sắp tới. Vương miện công chúa Victoria của Thụy Điển bây giờ thể thao một chiếc nhẫn kim cương ba carat thanh lịch mà được cho là được mua từ nổi tiếng WA Bolin Stockholm.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p1) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p9) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p8) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p7) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p5) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p4) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p6) Du Lịch 0
T Singapore tổ chức tour ngắm cảnh bằng du thuyền để thúc đẩy du lịch Tin tức cập nhật 0
T Ngắm Sài Gòn trong hoàng hôn bằng buýt mui trần hoặc du thuyền trên sông Tin tức cập nhật 0
T Ngắm Sài Gòn trong hoàng hôn bằng buýt mui trần hoặc du thuyền trên sông Tin tức cập nhật 0
dulichstartravel Tư vấn Ngắm Sắc Hoa Anh Đào Nhật Bản Cùng Du Thuyền 5 Sao Du Lịch 0
dulichxuyenviet Du lịch đà lạt tháng 10 chèo thuyền ngắm lá phong Du Lịch 0
R Đi du thuyền trên sông hàn ngắm đà nẵng vào ban đêm Du Lịch 0
T Có thuyền viên dính COVID-19, tàu Singapore xin không nhập cảnh vào Việt Nam Tin tức cập nhật 0
T Du thuyền 9 triệu USD chìm ngoài khơi Malaysia Tin tức cập nhật 0