Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p5)

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Ở Thụy Điển, người ta có thể tìm thấy nhiều loại hoa đầy màu sắc địa phương. Các vị trí phía bắc của đất nước làm cho nó khá phù hợp với sự phát triển của hoa. Thụy Điển có một vùng nông thôn rộng lớn, nơi hoa được trồng. Ngay cả thủ đô có một cảnh quan rộng mở. Hơn nữa, 57% của đất nước được bao phủ bởi rừng. Thụy Điển không có bất kỳ quốc hoa. Thay vào đó, mỗi tỉnh của Thụy Điển có một bông hoa của tỉnh là người thích cuộc sống thực vật. Một số hoa địa phương của Thụy Điển được đề cập ở đây. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Twinflowers:
Twinflowers hoặc Linea Borealis là một nhà máy tinh tế trong đó sản xuất hoa theo cặp trên đầu các nhánh của nó. Đó là lý do tại sao nó được gọi là Twinflowers. Những bông hoa màu hồng, nhỏ và có mùi khá tốt đẹp. Nhà máy chính nó là chỉ khoảng 1 inch chiều cao. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Anemone Nemorosa:
Đây là hoa của tỉnh Härjedalen, mà nằm ở trung Thụy Điển. Nó là một phần của gia đình buttercup. Nó chỉ phát triển trong lĩnh vực này và nở hoa trắng, mà là khá nhỏ về kích thước và có một trung tâm màu vàng. Những cánh hoa đang lây lan rộng trong ngày và đóng cửa tại đêm xuống. Hơn nữa, nguồn gốc khó khăn của nhà máy cho phép nó để lây lan khá nhanh chóng. Đó là lý do tại sao người ta có thể tìm thấy những bông hoa lan rộng ra khắp các sườn đồi.

Lily of the Valley:
Lily of the Valley phát triển ở tỉnh miền đông, miền trung Thụy Điển gọi là Gästrikland. Chúng có thể được tìm thấy trải rộng trên một diện tích lớn rừng. Những bông hoa chuông có hình dạng và có 6 cánh hoa màu trắng, cuộn tròn ở hai đầu. Họ cùng nhau phát triển trong nhóm 5-15 hoa. Những bông hoa cũng có một mùi hương rất ngọt ngào.

Forget-Me-Not:
Forget-Me-Not là hoa của tỉnh Dalsland, đó là một tỉnh nằm ở phía tây nam của Thụy Điển. Họ có năm cánh hoa và màu xanh lơ với các trung tâm màu vàng. Những bông hoa mọc thành từng cụm và rất nhỏ. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.


Châu Âu Globe hoa:
Đây là những bông hoa màu vàng sáng có hình dạng của một quả địa cầu hay quả cầu. Chúng có thể được tìm thấy ở phía Bắc tỉnh Medelpad. Họ thuộc về gia đình buttercup và giống với hoa tulip. Họ có đài hoa màu vàng tươi sáng để bảo vệ các cánh hoa. Đây chỉ là một vài trong số những bông hoa bản địa của Thụy Điển. Có rất nhiều chi tiết bao gồm clubmoss và dâm bụt. Người, những người yêu hoa, chắc chắn sẽ được thưởng thức nhiều loại đa dạng của hoa trong nước.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p2) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p1) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p9) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p8) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p7) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p4) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p6) Du Lịch 0
T Singapore tổ chức tour ngắm cảnh bằng du thuyền để thúc đẩy du lịch Tin tức cập nhật 0
T Ngắm Sài Gòn trong hoàng hôn bằng buýt mui trần hoặc du thuyền trên sông Tin tức cập nhật 0
T Ngắm Sài Gòn trong hoàng hôn bằng buýt mui trần hoặc du thuyền trên sông Tin tức cập nhật 0
dulichstartravel Tư vấn Ngắm Sắc Hoa Anh Đào Nhật Bản Cùng Du Thuyền 5 Sao Du Lịch 0
dulichxuyenviet Du lịch đà lạt tháng 10 chèo thuyền ngắm lá phong Du Lịch 0
R Đi du thuyền trên sông hàn ngắm đà nẵng vào ban đêm Du Lịch 0
T Có thuyền viên dính COVID-19, tàu Singapore xin không nhập cảnh vào Việt Nam Tin tức cập nhật 0
T Du thuyền 9 triệu USD chìm ngoài khơi Malaysia Tin tức cập nhật 0