Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p9)

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Big Brother là một chương trình truyền hình thực tế mà nhà một nhóm người trong một ngôi nhà lớn. Nhóm người này sẽ bị cô lập với thế giới bên ngoài và thậm chí từ gia đình của họ. Mục tiêu của những cá nhân này sẽ được để tránh bị đuổi ra khỏi nhà. Bằng cách này, họ sẽ có thể giải thưởng tiền mặt khi rất lớn. Các trục xuất sẽ được dựa theo bình chọn của televiewers. Mỗi quốc gia người nhượng quyền chương trình thực tế này đã làm cho các định dạng phù hợp với nền văn hóa và truyền thống của họ tốt. Tuy nhiên, các định dạng cơ bản vẫn còn. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Big Brother phiên bản Thụy Điển thực sự bắt đầu vào năm 2000 họ đã phát sóng cùng một lúc như là phiên bản của Na Uy đã làm. Hai nước được hưởng một đánh giá đặc biệt cao rằng họ thực sự đã quyết định phối hợp xây dựng một BB hiển thị với nhau. Vì vậy, trong năm 2005, họ thực sự tạo ra một chương trình với nhau. Điều này đã đưa họ người xem hơn và xếp hạng là tốt. Trong buổi trình diễn năm 2005 của họ, họ trộn lẫn chín người Thụy Điển và Na Uy chín với nhau trong một ngôi nhà lớn. Ban đầu, mỗi quốc gia có nhà ở riêng lẻ cho ở chung của họ. Tuy nhiên, sau khi thu hồi đất đầu tiên, họ đã tham gia vào hai bộ của các thí sinh trong một ngôi nhà nhưng vẫn còn một đội hai khác nhau. Họ vẫn phải chiến đấu cho khả năng miễn dịch cá nhân của họ và có thể bỏ phiếu một ai đó từ nhóm khác để trục xuất. Trong một thay đổi trong quá trình sản xuất đầu tiên doanh này, người xem đã được đưa ra sự lựa chọn, mà trong số ba ở chung đuổi có thể quay trở lại với Big Brother House. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Big Brother Thụy Điển sử dụng máy ảnh xung quanh nhà để theo dõi như thế nào ở chung tương tác với nhau. Họ được đưa ra để thực hiện nhiệm vụ và sự thành công của những công việc này sẽ kiếm được cho họ một phần thưởng từ Big Brother. Điều này tạo ra một làn sóng lớn tò mò trong những khán giả của truyền hình. Tất cả mọi thứ về môi trường của chung nhà được kiểm soát. Không có điện thoại, ti vi hoặc thậm chí radio. Nó phụ thuộc vào đặc quyền của bên nhận quyền về những gì các tài liệu cung cấp ở chung của họ. Ngay cả cuốn sách và các tiện ích đặc biệt như ipod không được phép. Một số quốc gia thậm chí đã đi xa như không để xảy ra ở chung mang đồ trong nhà tắm của họ. Những yếu tố mang lại sự tổn thương của một cá nhân. Điều này trở nên đặc biệt là ở chung bởi vì họ cũng sẽ phải đối phó với môi trường mới và điều chỉnh để ở chung mới của họ. Chương trình phát triển mạnh khi có một cuộc xung đột hay tình yêu công việc những bông hoa trong trường hợp như vậy.


Trong Big Brother Thụy Điển và Na Uy, chỉ có thuyền trưởng đội bóng có thể bỏ phiếu ai trong đội bóng của họ sẽ bị đuổi ra khỏi nhà. Ví dụ, nếu đội tuyển Thụy Điển giành chiến thắng cuộc thi được đưa ra trong ngôi nhà, đội trưởng của đội bóng Na Uy sẽ phải đề cử trong số họ thu hồi lại. Thông thường, khi họ mang trong một chung nhà mới, chung nhà có thể đề cử nhưng phần còn lại không thể đề cử người đó. Ngoài ra còn có xoắn tham gia vào chương trình một số nơi ở chung có nghĩa vụ phải bị đuổi nhưng trong thực tế, họ chỉ ẩn trong một căn phòng bí mật. Một trong Big Brother Thụy Điển và Na Uy ý tưởng mà thực sự nhận được sự chú ý của công chúng là chương trình Big Brother Exchange, nơi một chung nhà từ Big Brother Thái Lan được trao đổi những nơi có một trong những ở chung. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n347 ở đây.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p2) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p1) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p8) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p7) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p5) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p4) Du Lịch 0
S Du thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thụy điển (p6) Du Lịch 0
T Singapore tổ chức tour ngắm cảnh bằng du thuyền để thúc đẩy du lịch Tin tức cập nhật 0
T Ngắm Sài Gòn trong hoàng hôn bằng buýt mui trần hoặc du thuyền trên sông Tin tức cập nhật 0
T Ngắm Sài Gòn trong hoàng hôn bằng buýt mui trần hoặc du thuyền trên sông Tin tức cập nhật 0
dulichstartravel Tư vấn Ngắm Sắc Hoa Anh Đào Nhật Bản Cùng Du Thuyền 5 Sao Du Lịch 0
dulichxuyenviet Du lịch đà lạt tháng 10 chèo thuyền ngắm lá phong Du Lịch 0
R Đi du thuyền trên sông hàn ngắm đà nẵng vào ban đêm Du Lịch 0
T Có thuyền viên dính COVID-19, tàu Singapore xin không nhập cảnh vào Việt Nam Tin tức cập nhật 0
T Du thuyền 9 triệu USD chìm ngoài khơi Malaysia Tin tức cập nhật 0