Tư vấn Dự toán ngân sách 2018

kinhdoanhdxmb

Thành viên mới
5/8/15
150
3
18
Dự toán ngân sách 2018 tốt nhất như Eta, G8... luôn là lựa chọn hàng đầu của phần đông người sử dụng hiện nay. Thông qua các phần này, việc tính toán số tiền phải chi trả cho hạng mục công trình rõ ràng hơn, giá trị công trình trước khi thi công xây dựng sẽ trở nên dễ dàng hơn...

Phần mềm dự toán Eta

Phần mềm dự toán Eta được đánh giá nằm trong top 5 phần mềm dự toán công trình tốt nhất hiện nay. Và lẽ dĩ nhiên là một phần mềm tốt, được ưa chuộng và tin dùng bậc nhất. Phần mềm dự toán Eta giúp cho các kỹ sư xây dựng công trình giảm thiểu được chi phí, thời gian đáng kể cho việc bóc tách tiên lượng, lập dự toán công trình.


Ưu điểm:

- Eta thường xuyên cập nhật đơn giá và định mức, đầy đủ, chính xác cho các tất cả các tỉnh thành trên thành phố, phần mềm chạy ổn định, linh hoạt, không bị lỗi Font, thẩm định tốt những sai lệch.

- Dự toán Eta mới nhất dễ dàng sử dụng do được thiết kế với giao diện thân thiện, tích hợp nhiều cách chiết tính, tính tổng hợp kinh phí, dự thầu theo từng đơn giá, định mức, chiết xuất ra bảng chênh lệch vật liệu, máy thi công, nhân công.

Phần Mềm Dự Toán F1

Phần mềm dự toán F1 giúp người dùng quản lý, xác định việc dự toán công trình được dễ dàng hơn. Được đánh giá là phần mềm dự toán sở hữu nhiều chức năng thông minh và cực kỳ hữu ích.

Hiện nay đã có phiên bản dùng thử miễn phí đối với phần mềm dự toán công trình F1, và các phiên bản bản quyền như: F1 Professional giá 4.000.000đ, F1-Standard giá 1.000.000 đ, F1-Unlimmited giá 6.000.000đ.

Chúc bạn lựa chọn được phầm mềm dự toán ngân sách 2018 tốt nhất cho mình!
 
Chỉnh sửa cuối: