Đưa thực phẩm chức năng tốt cho thận vào kỳ phục hồi sau ngộ độc

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Phục dùng thực phẩm có chức năng tốt cho thận và sức khỏe sau khi 30 khách bị ngộ độc thực phẩm tại một nhà hàng kimbap ở Goyang-seo của Hàn Quốc

280521-sam-nhung-bo-than-tw3-min.jpg

Ảnh: relo-california.com

Sau một vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt do vi khuẩn salmonella gây ra tại hai nhà hàng gimbap ở Bundang, Seongnam, Gyeonggi, 30 khách hàng tại một nhà hàng gimbap ở Goyang cũng có các triệu chứng ngộ độc thực phẩm, và một trong số họ vì tình trang quá nặng không kịp cứu chữa cũng không thể phục dùng thêm thực phẩm có chức năng tốt cho sức khỏe và thận nên đã suy kiệt và qua đời.

Theo thành phố Goyang vào ngày 26, một phụ nữ ở độ tuổi 20 sử dụng nhà hàng gimbap ở Deokyang-gu, Goyang-si, dù đã được cứu chữa kết hợp với việc phục dụng thêm một vài loại thực phẩm chức năng tốt cho hồi sức nhưng đã chết vào ngày 25 do các triệu chứng ngộ độc thực phẩm và suy thận chuyển biến nhanh, và 29 khách hàng của cùng một nhà hàng cũng có biểu hiện tương tự với nhiều triệu chứng về thận, chóng mặt và nôn mửa.

Anh A xuất hiện các triệu chứng sốt cao, tiêu chảy, nôn mửa và đau bụng sau khi dùng bữa tại nhà hàng kimbap ở Deokyang-gu vào khoảng 6 giờ chiều ngày 23, và đến phòng cấp cứu của một bệnh viện đa khoa ở thành phố Goyang lúc 0 giờ. : 30 ngày 25. Ở đó, nhiều loại thực phẩm chức năng tác dụng tốt cho thận đã được điều động phòng khi có người bị suy thận do ngộ độc nặng.

Tuy nhiên, đến trưa ngày 25, chị A được phát hiện nằm trong nhà vào buổi trưa và được chồng tìm thấy, chở đến bệnh viện tìm kiếm từ hôm trước nhưng cuối cùng đã tử vong.

Theo đó, kết quả điều tra của cơ quan y tế về những người sử dụng kimbap mà anh A đã đến, cho thấy đến trưa ngày hôm đó, đã có thêm 29 người có biểu hiện ngộ độc thực phẩm, số lượng và chủng loại thực phẩm chức năng loại tốt nhất cho thận được huy động về bệnh viện đã tăng thêm. Một số người trong số họ có các triệu chứng sốt cao, tiêu chảy, nôn mửa, đau lưng, tiểu mất kiểm soát và đau bụng và được xe cấp cứu 119 đưa đến bệnh viện. Ở đây, sau khi họ được súc ruột làm sạch dạ dày thì sức khỏe sẽ khá yếu.

Trong giai đoạn sau khi loại bỏ hết chất độc tồn đọng, bệnh viện sẽ để họ dùng một số thực phẩm chức năng tốt cho thận nhằm phòng tránh tác hại có thể xảy ra với thận do tác động của chất độc trước đó và sự suy nhược của cơ thể sau khi cứu chữa. Điều này như một phần hồi sức mà tự thân bệnh nhân có thể làm được ngay cả khi về nhà.

Các cơ quan y tế đã bảo đảm 29 mẫu của những cá thể này và ủy quyền cho Viện Sức khỏe và Môi trường tỉnh Gyeonggi ở phía bắc xét nghiệm.

Bộ phận cung cấp thực phẩm chức năng tốt cho thận ở bệnh viện đã hợp tác cùng cảnh sát để điều tra nguyên nhân cái chết của A

Trước đó, từ ngày 29 tháng trước đến ngày 2 tháng này, 276 người mua gimbap tại hai nhà hàng gimbap ở Bundang-gu có triệu chứng ngộ độc thực phẩm, và khoảng 40 người phải nhập viện và ở đây đã không đủ những dòng thực phẩm chức năng cho dùng tốt với thận phòng biến chứng suy thận cấp, họ phải huy động thêm từ bên ngoài.

Vi khuẩn Salmonella được phát hiện trong mẫu vật của 13 trong số 24 bệnh nhân ngộ độc thực phẩm khi sử dụng một chi nhánh của nhà hàng gimbap này, và vi khuẩn Salmonella được tìm thấy trong mẫu của 5 trong số 10 người ở chi nhánh khác. Theo trang web thông tin thực phẩm chức năng Relo Califonia thì ngay cả khi thường dùng nhiều loại dược phẩm hay thực phẩm có chức năng tốt cho thận thì vẫn bị ngộ độc, nhưng tình trạng sức khỏe sẽ đỡ trầm trọng và ít có hậu chứng lên thận.

Hiện tại, tất cả những người trúng thực sau khi đươc cấp cứu đã trở về nhà sau khi được bệnh viện tư vấn kỹ về các dòng thực phẩm chức năng nên dùng để tốt cho thận và sức khỏe tổng thể, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng suy nhược.

Theo relo-california.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Đưa thực phẩm chức năng về thận nhanh vào vùng dịch ở Hàn Các dịch vụ khác 0
M Thực phẩm tốt cho việc chống viêm nên đưa vào bữa ăn Các dịch vụ khác 0
songhan309 Tư vấn Saigon SEO company thực hiện SEO đưa từ khoá on top như thế nào? Các dịch vụ khác 0
Y Tư vấn Hãy đưa ra chọn lựa thuê thám tử theo đúng thực tế nhu cầu và đòi hỏi của công việc điều tra của mình Các dịch vụ khác 0
P Giảm cân trong 1 tuần nhờ đưa trứng vào thực đơn ăn kiêng Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Dabet đưa tin: Lộ đội hình MU đấu Chelsea: Carrick gây sốc với Fernandes, ai trợ chiến Ronaldo? Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Dabet đưa tin: Liverpool vs Southampton: Không thể ngăn cản | 22h00, 27/11 Các dịch vụ khác 0
P Dabet đưa tin: Xavi thắng trận đầu dẫn dắt Barca Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Dabet đưa tin: 5 lý do khiến Solskjaer mất ghế tại Man Utd Các dịch vụ khác 0
P Dabet đưa tin: Việt Nam - Saudi Arabia: Không thể và có thể Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Dabet đưa tin: Leicester vs Chelsea: Không được chủ quan Các dịch vụ khác 0
P Dabet đưa tin: Benzema giúp Real cán mốc 1.000 bàn Champions League Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Dabet đưa tin: Ronaldo suy sụp vì hụt vé World Cup Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Dabet đưa tin: Liverpool "càn quét" Ngoại hạng Anh vẫn có nguy cơ hụt hơi vào cuối năm Các dịch vụ khác 0
Nngoctuyen069 Bánh xe tiếp liệu máy đưa phôi Co-matic Máy Móc Công Nghiệp 0