Dùng BoniHair giúp trẻ hơn cả chục tuổi nhờ mái tóc đen tự nhiên

buinhung.6549

Thành viên mới
8/8/18
1,694
0
36
VND
“Phụ nữ sướng hơn nhau ở tấm chồng nhưng đẹp hơn nhau thì phải ở mái tóc”, đó chính là bí quyết để giữ sự trẻ trung của chị Lê Thị Hòa, 53 tuổi ở khối 4, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, bởi nhờ mái tóc như mây mà cũng nghĩ chị phải trẻ hơn cái tuổi 53 rất nhiều.

Chị Lê Thị Hòa, 53 tuổiĐịa chỉ: khối 4, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ AnTình trạng: Bạc tóc từ năm 49 tuổi

Đếm từng sợi tóc bạcNhững sợi tóc bạc đầu tiên xuất hiện trên đầu chị Hòa là cách đây 4 năm, lúc đó chị cũng đã 49 tuổi, coi như cũng bình thường theo sinh lý của con người. Tuy nhiên công việc kinh doanh tự do, mình làm mình chịu, chị phải suy nghĩ và sử dụng đầu óc rất nhiều cho nên sau thời gian có sợi tóc bạc đầu tiên, tóc của chị bỗng bạc nhanh khủng khiếp, “Em có tin được không, mỗi lần chị phải nhổ được 300 sợi tóc bạc, càng nhổ tóc bạc càng nhiều thêm, thành ra nhổ nhiều quá nên tóc cứ mỏng dần”.Nhiều lúc nhìn mình trong gương chị Hòa cũng đâm chán nản, tóc bạc nhìn chị già đi trông thấy. Nhổ mãi không hết, chị đành che đi bằng cách nhuộm màu, tuy nhiên một thời gian sau chân tóc trắng lại ùn ùn đẩy lên, mà có sợi tóc con nào mọc thì cũng đều 1 màu trắng tinh. Đã vậy nhuộm màu làm tóc chị rất yếu, chỉ cần động nhẹ tóc cũng rụng và gãy, xơ xác như đám lá khô.Cố gắng vớt vát lại tuổi trẻ nên hàng tháng chị đều phải tới các salon để dưỡng tóc, đến dầu gội chị cũng phải lựa chọn kĩ càng, dùng tinh dầu bưởi hay những loại thuốc uống nhưng “dù có cố gắng đến đâu tóc chị vẫn không ngừng bạc, bạc cứ như thể sắp 60 tuổi chứ không phải 50 nữa”.

Trẻ lại tới chục tuổi vì mái tóc

Chị tìm hiểu trên mạng internet thấy rụng tóc thì có nhiều sản phẩm nhưng bạc tóc thì hầu như không thể cứu vãn, tới khi đọc được thông tin về tpcn BoniHair của Mỹ chị vẫn còn bán tín bán nghi, không tin nổi. Tìm hiểu kỹ chị mới biết BoniHair ứng dụng công nghệ mới nhất của Mỹ khi thành phần có enzyme Catalase, chính chất này sẽ giúp phá hủy H2O2 ở chân tóc (là tác nhân gây tẩy màu đen của tóc) giúp chân tóc mới mọc lên sẽ chuyển dần sang màu đen. Ngoài ra trong BoniHair còn có thêm các chất cần thiết cho tóc như acid folic, biotin, PABA, pantothenic, rễ tầm ma… cho tới nguyên tố vi lượng đồng, kẽm, vitamin.“Nếu nói về tóc cần những gì thì BoniHair đều có đủ cả, không thể bỏ lỡ 1 sản phẩm tốt như thế nên chị ra nhà thuốc mua luôn 2 lọ về dùng trong 2 tháng. Dấu hiệu ban đầu khiến chị mừng và quyết tâm dùng hết liệu trình đó là tóc chắc, không bị rụng nhiều như trước nữa”, chị Hòa tươi cười nói.Dùng liên tục tới 6 tháng, tóc dày hơn hẳn bởi vì sợi tóc to hơn, không còn mảnh dẻ như trước, đồng thời những vùng tóc rụng trước đây tóc con đã mọc lên rất nhiều mà hay ở cái toàn tóc đen mọc lên mới thích chứ. Trước đây mỗi lần đếm phải được 300 sợi tóc bạc nhưng bây giờ thì chỉ còn 100 sợi thôi, giảm được 2/3 rồi.Thấy tác dụng tốt nên chị vẫn cứ duy trì đều đặn liên tục trong suốt 1 năm nay, đi làm đầu mấy bé nhân viên lần nào cũng khen tóc chị sao mà bóng, khỏe, dày dặn mà đẹp thế.Chị Hòa cười khoe thêm: “Có chị bạn lúc ban đầu cũng dùng BoniHair cùng với chị nhưng không kiên trì dùng được mấy tháng thì bỏ, giờ tóc xấu lắm, xơ xác mà bạc rất nhiều bởi tuổi càng cao, càng già tóc bạc càng nhanh. Còn chị nhờ BoniHair chẳng mấy người đoán được tuổi chị đâu, toàn nói chị phải trẻ hơn tuổi thực tới hơn chục tuổi đó. Nhuộm mấy màu tóc nâu, vàng nhìn trẻ trung mà chân tóc mọc ra cũng toàn màu đen nên ai cũng nghĩ chị vẫn còn trẻ, chứ thực ra..”Nhìn chị Hòa cười rạng rỡ, tôi biết rằng điều BoniHair mang đến không chỉ là màu đen cho mái tóc mà còn là hạnh phúc trong tâm hồn của mỗi người.

BoniHair – phương pháp độc đáo giúp trị rụng tóc và bạc tóc của U60
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buinhung.6549 Cách giúp trị rụng tóc sau sinh hiệu quả nhờ dùng BoniHair Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Dùng BoniHair giúp ngăn ngừa bạc tóc hiệu quả Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp cải thiện tóc rụng hiệu quả được nhiều người Mỹ tin dùng Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp cải thiện tóc bạc sớm hiệu quả được người Mỹ tin dùng Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Dùng BoniHair giúp gạt bỏ muộn phiền do tóc bạc ở tuổi đã cao Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp cải thiện tóc bị bạc hiệu quả, được người Mỹ tin dùng Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Dùng BoniHair thường xuyên, giúp lấy lại mái tóc đen ở tuổi 60 Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp trị tóc bạc hiệu quả được người mỹ tin dùng Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 62 tuổi tôi dùng BoniHair giúp tóc mọc lên đen tua tủa Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Hơn 60 tuổi, dùng BoniHair giúp tóc bớt rụng đi hẳn Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Ở tuổi 62 tôi dùng BoniHair giúp tóc mọc lên tua tủa Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Nhờ dùng BoniHair giúp tóc đen trở lại dù ở tuổi đã cao Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Dùng BoniHair sau khi sinh, giúp tóc mọc lại sau 4 tháng Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Ngăn ngừa bạc tóc hiệu quả nhờ dùng tpcn BoniHair Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Trị rụng tóc hiệu quả sau khi dùng BoniHair Các dịch vụ khác 0