Cần bán Đúng chu kỳ 3 năm, Apple có làm mới thiết kế của iPhone 2020?

mattrangmau

Thành viên mới
19/9/16
184
1
18
Theo thông tin rò rỉ, Apple đang tiến hành thử nghiệm trên các mẫu iPhone 2020 với thiết kế “không tai thỏ”, khung viền thép tương tự như model iPhone 4 và sự xuất hiện của dải ăng ten hoàn toàn mới.

Ở thời điểm hiện tại, note 9 cũ vẫn là chiếc smartphone đáng sở hữu với phần lớn người dùng. Thiết bị sở hữu màn hình chất lượng với kích thước khủng, camera độc đáo và bút S Pen thần thánh nhất.

Với việc thay đổi chu kỳ làm mới từ 2 sang 3 năm, 2020 là thời điểm Apple ra mắt một chiếc điện thoại với thiết kế hoàn toàn mới. Tuy nhiên trong khoảng từ năm đến sáu tháng tiếp theo, Apple sẽ không thể hoàn thiện được bản vẽ chính thức của chiếc máy này.

Nguồn tin từ Ben Geskin cho rằng, Apple đang tiến hành công đoạn thử nghiệm trên một vài mẫu thiết kế mới. Đây cũng là những động thái đầu tiên chứng minh rằng, giới công nghệ sẽ chào đón một thiết bị iPhone hoàn toàn mới vào năm sau.

Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không đi kèm Notch tai thỏ

Apple đang tiến hành thử nghiệm trên mẫu cảm biến Face ID mới, kích thước đã được làm nhỏ đáng kể. Trong đó, một số mẫu cảm biến đủ nhỏ gọn để tích hợp vào phần cạnh trên của iPhone thay vì phải trang bị Notch tai thỏ như cũ. Bên cạnh đó, cảm biến bảo mật Face ID cũng có góc nghiêng lớn hơn, bạn vẫn có thể mở khóa được màn hình khi đặt điện thoại trên mặt bàn.

Các dòng note 10 5g với thiết kế đẹp mắt, dung lượng RAM ROM siêu khủng đi kèm "đũa phép" S Pen là chiếc điện thoại được các tín đồ công nghệ ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Máy mang đến những trải nghiệm thực sự đỉnh cao.

Dự kiến, thiết bị kế nhiệm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới. Ngược lại, phiên bản giá rẻ iPhone 12 vẫn tiếp tục sử dụng thiết kế tai thỏ quen thuộc. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất trên dòng máy này chính là chuyển đổi từ màn hình LCD sang tấm nền OLED cao cấp hơn.

Ở phần mặt sau, thiết kế của bộ ba iPhone 2020 gần như không có sự thay đổi. Hãng vẫn giữ nguyên cụm camera vuông, bộ đôi Pro vẫn tiếp tục trang bị hệ thống 3 camera sau trong khi phiên bản giá rẻ chỉ trang bị cụm camera kép. Tuy nhiên, có thể Apple sẽ thay đổi thông số kỹ thuật của các cảm biến này.


Sử dụng khung thép tương tự iPhone 4 và dải ăng ten mới

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max thay đổi thiết kế bao gồm cả bộ khung viền xung quanh. Bộ khung này có nhiều điểm tương đồng với iPhone 4 và được làm từ vật liệu thép không gỉ. Trong khi đó, iPhone 12 sẽ tiếp tục sử dụng bộ khung nhôm.

Dải ăng-ten mới ở cạnh bên và phía trên sẽ dày hơn khoảng 1mm. Vật liệu bằng nhựa hiện tại cũng có thể sẽ được thay thế bằng thủy tinh, gốm hoặc sapphire. Những thay đổi về dải ăng-ten nhằm hỗ trợ mạng di động 5G.

Chiếc smartphone 3 camera sau đầu tiên của LG - lg g8 đang có giá bán siêu "hời" tại Di Động Mới. Cụm Z camera ở mặt trước giúp thiết bị mang đến khả năng bảo mật bằng tĩnh mạch tiên tiến nhất.