Tư vấn Đừng để "đau dạ dày" giết đi cuộc sống của bạn

shop69

Thành viên mới
20/9/19
65
0
6
VND
Lối sống không lành mạnh như hút thuốc, uống rượu, uống thuốc mà không có lời khuyên của bác sĩ, là một trong những nguyên nhân gây ra các cơn loét dạ dày, đặc biệt là ở những bệnh nhân trẻ tuổi.

Chuyên gia tư vấn phẫu thuật tổng quát, Bệnh viện Columbia Châu Á Malaysia, Bác sĩ Khairul Izan Mohd Ghani @ Mamat, cho biết 70% nguyên nhân gây ra các cơn loét dạ dày là do nhiễm vi khuẩn helicobacter pylori (h.pylori).

Sự lây lan của vi khuẩn từ người sang người khác từ thực phẩm bị ô nhiễm.

"Một kiến thức phổ biến là dạ dày luôn tạo ra axit cho quá trình tiêu hóa của tất cả các loại thực phẩm, ngay cả trong trường hợp nhịn ăn, dạ dày vẫn tạo ra axit để tăng tốc quá trình tiêu hóa.

==>>>>> Xem sản phẩm chữa trị dạ dày vitos

da-day-vitos.jpg

"Hành động dùng thực phẩm bị phơi nhiễm quá lâu có khả năng bị tấn công bởi các vết loét vì sợ rằng thực phẩm đã bị ô nhiễm.

"Khi vi khuẩn xâm nhập vào đường tiêu hóa, nó có xu hướng xâm chiếm niêm mạc dạ dày, do đó làm tăng mức độ axit của nó.

Sự hiện diện của axit dư thừa gây đau dạ dày hoặc viêm được gọi là viêm dạ dày (dạ dày). Nếu không được điều trị các tác dụng gây loét. Các cuộc tấn công quan trọng làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày ", ông nói với BH.

Ảnh hưởng của buồn nôn, nôn kéo dài

Các triệu chứng ban đầu của bệnh nhân loét dạ dày, bác sĩ Khairul Izan cho biết, bệnh nhân cảm thấy khó chịu ở bụng, ợ nóng, buồn nôn và nôn. Bệnh nhân cũng trải qua những ảnh hưởng của việc mất cảm giác ngon miệng, giảm cân.

Những ảnh hưởng của cuộc tấn công là nghiêm trọng hơn gây ra nôn ra máu hoặc cầm máu và phân có máu .

Hầu hết những người bị loét dạ dày là phụ nữ trẻ và trung niên.

Các yếu tố tấn công thường liên quan đến căng thẳng và ngoài các yếu tố lượng thức ăn không được cập nhật. Cơn đau tái phát, xảy ra sau khi ăn thức ăn do tăng sản xuất nước axit trong dạ dày.

"Loét dạ dày tá tràng này cũng có thể xảy ra ở ruột non được gọi là loét tá tràng, xảy ra ở những người ở độ tuổi 30 - 40 và chiếm ưu thế ở nam nhiều hơn nữ.

"Các yếu tố nguy cơ gây loét tá tràng như loét dạ dày, tuy nhiên, cơn đau sẽ cảm thấy nhiều hơn hai hoặc ba giờ sau khi ăn và thường vào giữa đêm. Những người mắc bệnh này cũng thường đói, "ông nói.

đau dạ dày.jpg

Kiểm tra nội soi ảnh hưởng của vi khuẩn

Cách dễ nhất để các bác sĩ phẫu thuật phát hiện bệnh loét dạ dày do nhiễm H. pylori, là xét nghiệm H.pylori bằng xét nghiệm không xâm lấn bằng huyết thanh. Thử nghiệm nhằm mục đích phát hiện sự hiện diện của kháng thể (immunoglobin G) đối với mầm bệnh.

Tương tự, tổ chức xét nghiệm hô hấp để phát hiện urê do H. pylori sản xuất trong khi bệnh nhân đang thở.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để phát hiện sự hiện diện của nhiễm H. pylori là thực hiện thủ thuật nội soi, đặt máy ảnh sợi quang vào bụng bệnh nhân và phát hiện sự hiện diện của vết loét bằng cách lấy mô để làm xét nghiệm sinh thiết.

"Hầu hết bệnh nhân có phân màu đen hoặc tối hơn bình thường vì có vết thương chảy máu ở bụng. Bệnh nhân được khuyên nên trải qua điều trị liên tục theo khuyến nghị của các chuyên gia ", ông nói.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Ghế Massage Giá Rẻ Cần bán ⚜️FUJIKIMA FJ-909FX | đừng để hội chứng đau mỏi cô - vai - gáy - gọi ngay: 0868.699.885 nhận ngay ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ SỐC 75% Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tư vấn Đừng để tình trạng bị đau sau khi bọc răng sứ xảy ra với bạn! Các dịch vụ khác 0
C Đừng để kinh doanh thức ăn chăn nuôi là nỗi lo hằng đêm Các dịch vụ khác 0
nhut cuong Tư vấn Đừng Để Cổ Tức Thành Tức Cổ Trên Thị Trường Chứng Khoán Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hàng hóa là tiền - đừng để thất thoát mới tìm giải pháp Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Đừng chờ đợi để mua bất động sản hãy mua bất động sản để chờ đợi Đất bán - cho thuê 0
0 Cần bán Đừng để COVID-19 cản trở cơ hội đầu tư của bạn,,,,,, Căn hộ chung cư 0
L Quản lý khách hàng vượt trội cho doanh nghiệp - Đừng để mất khách hàng vì bạn đã tốn nhiều chi phí Các dịch vụ khác 0
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Đừng để doanh nghiệp tự bơi - khi Gạo ST25 chính chủ bị người khác đăng kí bảo hộ nhãn hiệu Ẩm thực 0
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Đừng để doanh nghiệp tự bơi - khi Gạo ST25 chính chủ bị người khác đăng kí bảo hộ nhãn hiệu Ẩm thực 0
T Đừng bao giờ quên những lời nhắc nhở sau để tốt cho cơ thể Các dịch vụ khác 0
A Đừng để mùi hôi nách khiến bạn mất tự tin nhé Các dịch vụ khác 0
thietbivesinhinax Tư vấn Đừng để chết oan chỉ vì sự cố bình nóng lạnh Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo01 Đừng để tiểu đường làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Đừng tham căng da mặt mà để chuốc bệnh da liễu Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Tin liên quan