Dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH – Chuyên dùng cho máy phun sương

11 phun sương.PNG
1. Cách sử dụng sản phẩm.
Để sử dụng, chúng ta chỉ cần xé túi nhôm, đổ bột hoạt hóa trong túi nhôm vào can nhựa có chứa dung dịch, sau đó đổ dung dịch đã hòa tan bột trong can vào bình chứa của máy phun sương và kết nối nguồn điện. Sau đó tùy vào kích thước và mức độ mùi trong không khí để điều chỉnh mức phun sương hợp lý. Ở điều kiện mở tối đa máy phun sương có chứa dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH trong phòng kín, nhiệt độ thường, công ty chúng tôi đưa ra khuyến nghị sử dụng như sau:

Diện tích phòngHướng dẫn sử dụng
Dưới 16m2Bật máy 30 phút, nghỉ 02 giờ bật lại 30 phút, và lặp lại như vậy
Từ 16m2 tới 75m2Bật máy 01 giờ, nghỉ 02 giờ bật lại, và lặp lại như vậy
Trên 75m2Bật máy 02 giờ, nghỉ 02 giờ bật lại, và lặp lại như vậy
Chú ý: Đối với phòng ngủ đóng kín (ít mở cửa ra vào) ban đêm, chỉ cần sử dụng 1 lần cho cả đêm. Đối với phòng có cường độ người ra vào nhiều, mức lưu thông không khí cao, có thể tăng lương sử dụng để phù hợp với nhu cầu.
Ở điều kiện cơ sở: Mở tối đa tốc độ máy phun sương có chứa CLODEWASH trong phòng đóng kín, nhiệt độ thường, thì mỗi 30 phút, sẽ tiêu thụ khoảng 200ml dung dịch CLODEWASH. Từ đó, chúng tôi đưa ra chi tiết sử dụng sản phẩm để quý khách cân nhắc lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp:

Nội dung<16m216m2 – 75m2>75m2
Thời gian cho 1 lần sử dụng30p1h2h
Số ml tiêu thụ/1 lần sử dụng200400800
Số lần sử dụng/1 ngày754
Số lít sử dụng/1 tháng426094
Số can 20 lít cần dùng/1 tháng235
2. Hạn sử dụng.
Bảo quản 01 năm kể từ ngày sản xuất và sử dụng tốt nhất trong 2 tháng sau khi trộn lẫn chất hoạt hóa vào dung dịch.

3. Công dụng dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH – Chuyên dùng cho máy phun sương.
Sản phẩm dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH – Chuyên dùng cho máy phun sương của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác.

Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, sản phẩm dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH – Chuyên dùng cho máy phun sương hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để làm thay đổi mùi khó chịu.

 • Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nhiều loại virus, vi khuẩn, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu hay mắc bệnh vặt, trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai.
 • Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm từ những người bệnh xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm… mà không cần phải nạp vào cơ thể nhiều loại thuốc. Đặc biệt bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ môi trường, đồ vật xung quanh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể, từ đó tiết kiệm được chi phí mua thuốc uống và tiền khám chữa bệnh hàng tháng, giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thời gian chờ khám bệnh tại bệnh viện và phòng khám.
4. Phạm vi sử dụng.
 • Văn phòng.
Sử dụng dung dịch khử mùi chuyên dùng cho máy phun sương trong không gian tại văn phòng làm việc, bàn làm việc, phòng vệ sinh vừa khử sạch mùi vừa tạo độ ẩm.

 • Các bệnh viện và các cơ sở y tế.
Bệnh viện được xem là không gian công cộng và là nơi diễn ra các hoạt động thăm khám, điều trị… thường xuyên có người sinh hoạt, ra vào và cũng là nơi rất dễ diễn ra tình trạng lây nhiễm bệnh. Vì vậy công tác vệ sinh bệnh viện luôn đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới bệnh nhân, bệnh viện và cả cộng đồng. Sử dụng dung dịch chuyên dùng cho máy phun sương là lựa chọn phù hợp với không gian lớn như bệnh viện (có thể sử dụng dung dịch khử mùi ở quầy lễ tân đón tiếp bệnh nhân, phòng bệnh nhân, phòng chờ, …)

 • Ngân hàng.
Tần suất hoạt động giao dịch trong ngân hàng ngày càng lớn và đa dạng. Đồng nghĩa với việc môi trường ngân hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Đặc biệt tại quầy giao dịch của mỗi ngân hàng. Mỗi ngày tại quầy giao dịch tiếp đón cả trăm đến nghìn lượt khách từ người dân, cơ quan, doanh nghiệp.

 • Nhà hàng.
Mùi thức ăn trong bếp, mùi khăn trải bàn, đặc biệt mùi nôn ói trong nhà vệ sinh là những mùi đặc trưng bất kỳ nhà hàng nào cũng có. Vì vậy dung dịch khử mùi chuyên dùng cho máy phun sương sẽ đảm bảo không khí trong lành trong đối với không gian rộng lớn như nhà hàng và cũng có thể dùng trang trí cho nhà hàng, tạo cảm giác sang trọng và sạch sẽ khi bước chân vào nhà hàng.

 • Nhà ở.
Một không gian sống sạch sẽ và thoáng đãng là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình, tạo nguồn cảm hứng cho mọi thành viên có không gian sống và làm việc mỗi khi trở về nhà. Bạn có thể sử dụng và bật máy phun sương có chứa dung dịch khử mùi tại phòng khách, phòng ngủ vừa tạo độ ẩm cho phòng vừa mang lại nguồn không khí trong lành.

 • Xe ô tô cá nhân và xe công cộng.
Chúng ta đều biết không gian trong một chiếc xe ô tô hay phương tiện công cộng thì khá là chật hẹp, chỉ cần 1 người trên xe có biểu hiện cảm cúm thôi là đã có thể làm những người còn lại trên xe lo lắng theo, vì vậy cơ hội để virus hoạt động là rất cao, sử dụng máy phun sương loại mini có chứa dung dịch khử mùi và cài đặt trên ô tô sẽ giúp không gian bên trong ô tô của bạn sạch sẽ và an toàn hơn.

 • Nhà máy.
Nhà máy là nơi tập trung số lượng lớn công nhân làm việc, vì vậy một không gian sạch sẽ đảm bảo cho công nhân có đủ sức khỏe và đạt hiệu quả làm việc cao hơn. Sử dụng máy phun sương có chứa dung dịch khử mùi trong không gian rộng lớn như nhà máy sẽ giúp công nhân có môi trường đảm bảo và an tâm làm việc.

 • vv…
5. Lưu ý khi sử dụng dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH – Chuyên dùng cho máy phun sương.
 • Bảo quản 01 năm kể từ ngày sản xuất và sử dụng tốt nhất trong 2 tháng sau khi trộn lẫn chất hoạt hóa vào dung dịch.
 • Không sử dụng ngoài hướng dẫn sử dụng.
 • Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Hãy bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.
 • Không sử dụng với số lượng lớn, nơi không có thông gió.
 • Trong trường hợp uống phải thì ngay lập tức uống thật nhiều nước và nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được thăm khám.
 • Trong trường hợp bị vào mắt, hãy rửa sạch bằng nhiều nước và nhanh chóng đế được thăm khám.
 • Trong trường hợp mùi nặng, cảm thấy khó chịu thì hãy ngưng sử dụng cho tới khi khí lưu thông vừa đủ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Tư vấn Dung dịch khử khuẩn an toàn Kentori SaniWater Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Dung dịch Kentori Saniwater phun khử khuẩn trong phòng khám Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Dung dịch khử khuẩn an toàn Kentori SANIWater (HOCL) Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Dung dịch phun khử khuẩn không khí Axit hipoclorơ an toàn, hiệu quả Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Dung dịch khử khuẩn không khí trong phòng khám an toàn, hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Minh Long Dung dịch phun khử khuẩn Cloramin B Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Kentori SaniWater dung dịch khử khuẩn an toàn Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Gia Hân Cần bán Dung dịch khử mùi ô tô 1L Android 0
CT CP Envroy Việt Nam Dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 20 lít Các dịch vụ khác 0
CT CP Envroy Việt Nam Dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 5 lít-tuyệt chiêu khử mùi hôi trong nhà hàng, bệnh viện, khách sạn của bạn Các dịch vụ khác 0
Y Dung dịch khử mùi ô tô Ventek 600ml Phụ tùng xe và dịch vụ 0
K Dung dịch khử mùi thiên nhiên - Natural Deodorant Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Dung dịch khử mùi trong xe ô tô Odor Off Nano Xe Ô tô 0
Hồng My Máy xông khử mùi Kokoro S-900W + Dung dịch chuyên dùng cho máy Các dịch vụ khác 0
T Sử dụng các dung dịch khử khuẩn tại nhà như thế nào? Các dịch vụ khác 0