Tư vấn Đừng trông già nua, mệt mỏi và kiệt sức với thẩm mỹ mí mắt

hamin305

Thành viên mới
28/3/21
18
0
1
VND
"Thẩm mỹ mí mắt"
Bác sĩ nhãn khoa của Bệnh viện Mắt İnci tư nhân Op. Dr. Hulusi DOĞAN ”Mí mắt là nơi biểu hiện lão hóa nhiều nhất, dấu hiệu lão hóa xuất hiện đầu tiên và thu hút nhiều sự chú ý nhất. Mắt và vùng da mắt là những vùng quan trọng nhất của thẩm mỹ trên khuôn mặt. Do cấu tạo của nó, mí mắt vừa di động vừa có da rất mỏng gây chùng nhão và nhăn nheo theo thời gian, khiến người nhìn già đi, mệt mỏi, kiệt sức và giảm đi vẻ năng động, hoạt bát. . " Ông bày tỏ rằng thẩm mỹ mí mắt quan trọng như thế nào đối với sức khỏe của chúng ta.
>>> Xem thêm: giá tiền treo chân mày
Ngoài ra, da thừa ở mí trên có thể sa xuống chân mi và thu hẹp góc nhìn, ông cũng chỉ ra rằng việc mi dưới bị chùng quá nhiều có thể khiến mi dưới bị lệch ra ngoài, gây chảy nước, tụ máu nghiêm trọng và nhấn mạnh chức năng mí mắt quan trọng như thế nào đối với sức khỏe mắt của chúng ta.
Hôn. Dr. Hulusi DOĞAN, “Trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt, chúng tôi thường can thiệp vào các mô mỡ, da và cơ chảy xệ. Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt là phẫu thuật có rất ít rủi ro phẫu thuật và kết quả có thể được thực hiện với gây tê cục bộ là thành công đáng kể. " Nói.
1621832045676.png
Phẫu Thuật Mí Trên Và Dưới Được Thực Hiện Như Thế Nào?
Bác sĩ nhãn khoa của Bệnh viện Mắt İnci tư nhân Op. Dr. Hulusi Doğan giải thích cách phẫu thuật mí mắt trên và dưới được thực hiện như sau; “Trong phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt, phần da thừa và các mô mỡ quanh mắt được loại bỏ đồng thời làm căng da vùng mắt và mang lại vẻ thẩm mỹ hơn. Thời gian hoạt động là 30-45 phút. Số lượng da và cơ được loại bỏ được quyết định bằng cách vẽ trong khi bệnh nhân đang ngồi. Da, cơ và mô mỡ thừa được loại bỏ. Điều này được thực hiện thông qua một vết rạch sẽ không thể nhìn thấy ở mí mắt dưới ở cuối mí mắt trên và ở nếp gấp mí mắt trên. Những vết mổ này được đóng lại bằng những mũi khâu, vì những mũi khâu này là những mũi khâu mỏng đặc biệt có khả năng thấm hút, chúng không gây chú ý ngay cả trong thời kỳ đầu. Các vết khâu được lấy ra sau khoảng 10 ngày.
Phẫu thuật không phải là một cuộc phẫu thuật đau đớn. Nó không yêu cầu sử dụng thuốc giảm đau thông thường. “Khi thủ thuật kết thúc, chúng tôi chỉ dùng băng quấn vết thương, chườm đá để chống phù nề”, anh nói.
Cân nhắc trước và sau phẫu thuật;
Hôn. Dr. Hulusi Doğan cho biết, "Người đó nên được bác sĩ nhãn khoa kiểm tra trước khi phẫu thuật. Trong cuộc kiểm tra này, sự hiện diện của bệnh ptosis, tình trạng của các cơ mở và nhắm mắt, tình trạng của các cơ mở và nhắm mắt phải được đánh giá, và những điều này nên được can thiệp trong cùng một phiên.
Vì phẫu thuật mí mắt được thực hiện từ những vùng không nhìn thấy vết rạch và được đóng lại bằng những mũi khâu rất mỏng; Đây là những thao tác có ít sẹo nhất. Chúng tôi cung cấp các loại kem đặc biệt để giảm khả năng này và chúng tôi khuyên bệnh nhân nên sử dụng kính râm lọc tia UV, đặc biệt là vào mùa hè. Nên nhỏ thuốc và bôi mỡ mắt thường xuyên. Không nên trang điểm trong vòng ít nhất 1 tuần. " Ông kết luận lời nói của mình bằng cách giải thích những vấn đề cần xem xét trước và sau khi phẫu thuật.
>>> Xem thêm: hình ảnh treo chân mày
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Tư vấn Mụn Ư? Đừng Lo Lắng Vì Đã Có Dung Dịch Chấm Mụn DewyTree Giải Quyết Dứt Điểm Nước hoa - Mỹ phẩm 0
P Tư vấn Đừng vội chọn thang máy gia đình nếu chưa biết điều này Nội Thất - Xây Dựng 0
T Đừng quên ho khan và biểu hiện bệnh ho giữa tâm dịch từ Hàn Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Năm 2022 rồi, đừng kinh doanh 1 kênh nữa Các dịch vụ khác 0
C Đừng để kinh doanh thức ăn chăn nuôi là nỗi lo hằng đêm Các dịch vụ khác 0
C Đừng mong mở cửa hàng phân bón nếu bạn chưa biết điều này Các dịch vụ khác 0
vu thao 1989 Cần bán Đừng bỏ lỡ đất nền tuyệt đẹp tại Phan Cán Sử, Y Tý Đất bán - cho thuê 0
vuthao1989 Cần bán Đừng bỏ lỡ đất nền tuyệt đẹp ngay tại Y Tý Nhà bán - cho thuê 0
K Đừng giúp đỡ doanh nghiệp kiểu 'ném đá ao bèo' Các dịch vụ khác 0
Hajimarimom Đừng ngại nói lời xin lỗi và lời yêu thương khi vô tình nổi nóng với con mẹ nhé! Mẹ và Bé 0
nhut cuong Tư vấn Đừng Để Cổ Tức Thành Tức Cổ Trên Thị Trường Chứng Khoán Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hàng hóa là tiền - đừng để thất thoát mới tìm giải pháp Các dịch vụ khác 0
linhnguyen.catdang@gmail. Cần bán Đừng mua thùng rác 240 lít nhựa HDPE nếu bạn chưa biết điều này Máy Móc Công Nghiệp 0
G Cần bán Đừng mắc những sai lầm này nếu đang chuẩn bị đầu tư khu vui chơi Nội Thất - Xây Dựng 0
M Tư vấn Muốn tăng doanh số bán hàng Facebook thì đừng bỏ qua S2Retail Các dịch vụ khác 0