Dược liệu cho bệnh suy thận ở đô thị Hàn đang lu mờ vì dịch

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
633
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Lượng thực phẩm chức năng dùng cho người bệnh suy thận thống kê được 1.531 người cho đến 9 giờ tối và khoảng 1.600 người vào ngày cuối tuần, nhiều khả năng nhất là vào thứ Hai

080621%2B%25C4%2590au%2Bdo%2Bsuy%2Bth%25E1%25BA%25ADn%2Bm%25C3%25A3n-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Khi sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19) tiếp tục trong khu vực đô thị, vào ngày 20, một ngày trước Chuseok, đã có một số trường hợp xuất hiện thêm các biến chứng giống với bệnh suy thận được xác nhận trên khắp đất nước Hàn Quốc.

Theo số liệu của cơ quan kiểm dịch và chính quyền địa phương như Seoul, tổng số ca nhiễm COVID-19 mới được xác nhận thì có 1.531 ca gặp triệu chứng suy thận đang được điều tra nguyên nhân và yếu tố gây bệnh suy thận nào đã gây ra tình trạng này trên toàn quốc từ 00 giờ đến 9 giờ cùng ngày.

Ít hơn 3 người so với 1.534 người được tính vào cùng thời điểm ngày hôm trước, nhưng nhiều hơn 112 người so với 1.419 người vốn không có tiền sử suy thận cấp và mãn tính, đây là thống kê trung bình vào thứ Hai tuần trước.

Mặc dù số lượng các cuộc kiểm tra để xác nhận các dấu hiệu của bệnh suy thận giảm trong kỳ nghỉ lễ Chuseok, nhưng số lượng các trường hợp bị suy thận được xác nhận vẫn đang tăng lên đều đặn.

Nếu bạn nhìn vào các khu vực mà các trường hợp được xác nhận đã được dùng thêm một số loại thực phẩm chức năng tốt cho thận vào ngày hôm đó, 1.145 người (74,8%) ở trong khu vực đô thị và 386 người (25,2%) ở khu vực ngoài đô thị.

Theo tỉnh và tỉnh, Seoul 653, Gyeonggi 359, Incheon 133, Busan và Chungnam mỗi thứ 45, Daejeon 44, Daegu và Gwangju mỗi thứ 40, Gangwon 39, Gyeongbuk và Chungbuk mỗi thứ 27, Gyeongnam 25, Jeonbuk 24, Ulsan 16, và Jeonnam và Jeju 7 mỗi cái.

Đã có những trường hợp có dấu hiệu suy thận cấp và mãn tính được xác nhận ở 16 tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ Sejong. Tính đến nửa đêm ngày 21, số trường hợp trở nặng và gặp các biến chứng của bệnh suy thận mãn được xác nhận mới sẽ được công bố tính đến nửa đêm ngày 21 dự kiến sẽ tăng nhiều hơn, đạt khoảng 1.600, hoặc nhiều nhất, phạm vi thấp 1.600.

Ngày hôm trước, số người tăng 71 sau 9 giờ tối, và con số cuối cùng là 1.605 người.

Nếu có khoảng 1.600 người, có khả năng nó sẽ ghi nhận số trường hợp mắc bệnh suy thận được xác nhận cao nhất vào thứ Hai.Mức cao trước đó là 1.597 người vào thứ Hai đầu tiên của tháng (tính đến ngày 6 tháng 9, 00:00 ngày 7 của ngày công bố).

Tính đến ngày 12, đã có 215.501 trường hợp phản ứng có hại liên quan đến thận đã đăng trên trang web Health Later cũng như đã được báo cáo sau khi tiêm vắc-xin COVID-19.Có 113 báo cáo về viêm cơ tim và 119 trường hợp viêm màng ngoài tim, được WHO công nhận là cần thiết để theo dõi.

Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) cho biết “Trường hợp viêm cơ tim, suy thận mãn và màng ngoài tim chủ yếu xảy ra ở bệnh nhân trẻ tuổi, tuy nhiên cần xem xét tình huống những người trẻ tuổi vốn thận vẫn khỏe được tiêm vắc xin từ giai đoạn cuối.

Hạ nghị sĩ Baek cho biết, "Chính phủ đã mở rộng tiêu chuẩn hỗ trợ chi phí y tế vắc xin, nhưng thực tế là vô nghĩa."

Nguồn: healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Máy rửa dược liệu dạng lồng quay - thiết bị thích hợp dành cho các cơ sở sản xuất cao dược liệu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Giới thiệu bộ thiết bị sản xuất dược phẩm, điều chế cao dược liệu dành cho cơ sở có quy mô nhỏ Máy Móc Công Nghiệp 0
ThoaKhoaHocXanh Cần bán BEST GA - Nguyên liệu bổ gan thảo dược dạng nước cho tôm cá Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
maythucphamkag 02 Thiết bị cần thiết cho quá trình điều chế cao dược liệu, cao xương Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Bộ thiết bị dành cho đơn vị sản xuất dược liệu, dược phẩm quy mô vừa và nhỏ Máy Móc Công Nghiệp 0
H Tư vấn Cung cấp máy tính tiền giá rẻ cho Cửa hàng Dược Liệu tại BMT Các dịch vụ khác 0
Mira Nguyễn Cần bán Máy tính tiền giá rẻ cho cửa hàng dược liệu - hóa mỹ phẩm PleiKu Máy tính để bàn 0
H Tư vấn Lắp đặt bộ máy tính tiền cho cửa hàng dược liệu tại BMT giá rẻ Các dịch vụ khác 0
yeulamgi Cần bán 5 loại thảo mộc và dược liệu tốt cho sức khỏe nhất Mẹ và Bé 0
T Tư vấn Các nghiên cứu ở Việt Nam và trên thế giới về dược liệu tốt cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Trà thảo dược liệu pháp tốt nhất cho mùa hè Ẩm thực 0
maythucphamkag Quy trình điều chế cao dầu gội dược liệu - Thành phần dược liệu làm cao dầu gội chất lượng Máy Móc Công Nghiệp 0
Nano ĐTHT Thiên Dược - dược liệu từ thiên nhiên Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Dược liệu sẽ giữ được dược tính tốt hơn nếu sử dụng phương pháp sấy khô nào? Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Quy trình ngâm rượu thảo dược chuẩn và những điều cần biết về rượu ngâm dược liệu Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan