Dưới đây là một số tính năng phần mềm cần tìm kiếm

ksmedia

Thành viên mới
20/3/17
2
0
1
VND
Cửa sổ thời gian - Đây là nơi bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình. Bạn có thể chọn để xem dưới dạng mã thời gian (00:00:00) hoặc như là Âm thanh. Tất cả các chương trình có tính năng này, và nó hoạt động về giống nhau trong mỗi.

XEM THÊM: thu am quang cao gia re Ha Noi

MIDI - Nếu bạn đang sử dụng bàn phím USB, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chương trình của bạn có thể chỉnh sửa tệp MIDI. Nhiều bàn phím hiện nay có cổng USB. Bạn có thể cắm nó ngay vào máy tính của bạn và ghi lại hiệu suất của bạn để MIDI và sau đó sử dụng trình chỉnh sửa để sửa và điều chỉnh các ghi chú bạn đã chơi. Không phải tất cả phần mềm có khả năng này.

Loops - Một thư viện các cụm từ được lấy mẫu rất hữu ích khi theo dõi và tạo âm nhạc của bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo đoạn nhạc trống bằng cách kéo và thả các buổi trình diễn trống được ghi lại (vòng lặp) tới trình tự thời gian. Kết hợp một rãnh cơ bản, đầy, đổ vỡ, bất cứ điều gì bạn cần. Ngoài ra còn có các dụng cụ khác trong thư viện chơi các mẫu riff khác nhau. Bạn có thể tạo ra ban nhạc của riêng bạn, nếu bạn mong muốn.

Chỉnh sửa Điểm - Nếu bạn muốn in ra nhạc, hãy chọn phần mềm có tính năng này. Ví dụ, Mixcraft đã chỉnh sửa điểm số, Reaper không.

Mixer - Hầu hết các chương trình đi kèm với một máy trộn ảo trực quan.

Hiệu ứng - EQ là rất quan trọng và nó được bao gồm trong hầu hết các chương trình này. Tuy nhiên, chỉnh pitch và thời gian kéo dài trong Reaper, và không phải trong Mixcraft.

Virtual Instruments - Dụng cụ ảo là các mẫu âm thanh cụ thể được ghi sẵn trước. Ghi một bài hát bằng bàn phím của bạn vào MIDI, và sau đó có máy tính phát lại hiệu suất đó với âm thanh dây dàn nhạc hoặc phần đồng hoặc oboe.

Plugins - Hầu hết các chương trình đều cho phép bổ sung. Đây là những chương trình hỗ trợ bổ sung, dễ dàng cài đặt, cho phép các tính năng bổ sung như: công nghệ studio ảo (VST), công cụ ảo, và các hiệu ứng bổ sung.

Có một số hạn chế, nhưng bạn có thể ghi lại bài hát, chỉnh sửa và tạo các tệp MP3 hoặc ghi CD. Bởi vì bạn sẽ sử dụng cổng USB và không có máy trộn ngoài hoặc giao diện số, bạn chỉ có thể ghi một bản nhạc (mono hoặc stereo) cùng một lúc. (Không có bản ghi nhiều track.)

Hầu hết các chương trình có thể dễ dàng cài đặt (thông qua tải), và từ đó, nó khá nhiều plug and play.

Đây sẽ là bản ghi chất lượng trình diễn. Chắc chắn, bạn có thể chạy chúng trên trang Facebook của bạn hoặc YouTube, nhưng đừng mong họ chơi cùng với các hit lớn nhất của Jay-Z với thành công lớn. Đối với điều đó, bạn sẽ cần phải nhảy đến cấp độ tiếp theo.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
NhatHuy Tư vấn Dưới đây là những máy tính xách tay tốt nhất được chọn từ trang tin công nghệ CNET. Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
NhatHuy Tư vấn Dưới đây là những máy tính xách tay có thời lượng pin tốt nhất năm 2022 Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
NhatHuy Tư vấn Đây là mẫu iPhone mới 100%, nguyên seal có giá dưới 10 triệu đồng Iphone 0
T Dưới đây là một số những điểm nổi bật mà Windows 10 mang đến Các dịch vụ khác 0
S Ngón tay cò súng là bệnh gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây Các dịch vụ khác 0
L Sạc nhanh là gì ? Có tốt cho điện thoại không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hết về việc sạc nhanh trên điện thoại ngày nay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
az1029 Tư vấn Dưới đây là một số loại bút bi làm quà tặng để bạn có thể tham khảo lựa chọn. Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Dưới đây là một số phương pháp điều trị da Các dịch vụ khác 0
A 6 yếu tố dưới đây được xem là thủ phạm gây nhiễm độc nguồn nước Các dịch vụ khác 0
W Dưới đây có thể là những dấu hiệu khởi phát ung thư trên cơ thể Các dịch vụ khác 0
K Trong muôn vàn items mùa đông, những mẫu đầm len dệt kim dưới đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà nàng nên có Thời trang Nữ 0
T Tư vấn Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn loại dầu gội TIGI nào cho mái tóc của mình, dưới đây là những thông tin tuyệt vời cho bạn: Các dịch vụ khác 0
Diệu Hương Cần mua Những món chay thanh đạm dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời Ẩm thực 0
S Dưới đây là Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Vật lý Sở GD&ĐT Ninh Bình: Các dịch vụ khác 0
S Dưới đây là Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Văn Sở GD&ĐT Đồng Tháp, mời các em học sinh tham khảo: Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan