Dương vật cong vẹo có biến chứng vào tình dục?

mrkhanh

Thành viên mới
31/12/16
154
0
16
VND
Dương vật cong vẹo có biến chứng vào tình dục?

Khi “cậu bé ” cương đến , hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc vào trên đều được coi là thông thường và sẽ không gây biến chứng vào sinh hoạt tình dục về sau.

- Em 17 tuổi, mỗi lần ngắm “cậu nhỏ ” em lại lo lo. các lần đi vệ sinh em liếc nhìn của nhiều bạn thấy “cái ấy” của họ thẳng tưng, nhưng của em lại cong vẹo về bên phải. Em đã lấy tay nắn mãi mà nó cũng không thẳng được. Việc này có biến chứng vào sức khỏe sinh sản sau này không ? >>> Hiện tượng xuất tinh sớm

T. A. (Hải Dương)

- thông thường , "của quý " của phái mạnh giới khi cương đến sẽ có trục thẳng (điểm gốc dương vật và điểm đầu cậu bé cùng nằm trên một mặt phẳng). Khi “thằng nhỏ ” cương đến hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên đều được coi là thông thường và sẽ không gây biến chứng gì lên sinh hoạt về sau. Bạn không nên quá lo lắng mà tìm cách uốn hay bẻ, gây chấn thương cho "của quý " hoặc có thể thực hiện nó bị gẫy. Chỉ khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của thân thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.

Trong trường hợp cậu nhỏ bị cong thực sự, đó chính là triệu chứng của bệnh xơ cứng vật hang. Dạng bệnh này được coi là lành tính, do nhiều mảng xơ hoặc cục xơ cứng phát triển giữa hai lớp áo của tổ chức cương ở thằng nhỏ (vật hang) gây co kéo và dính chắc làm cho cậu nhỏ cong và biến dạng khi cương đến . Khi mảng xơ phát triển ở mặt lưng dương vật sẽ thực hiện cho dương vật cong gấp khúc đến trên; còn khi nó phát triển ở mặt bụng của của quý sẽ thực hiện cho dương vật cong gấp khúc xuống dưới. Cũng có lẽ sẽ mảng xơ nằm ở cả hai mặt thực hiện cho cậu bé lồi lõm và ngắn lại. >>> Viem mao tinh hoan

Có hai lý do chính gây ra bệnh dương vật cong: do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”; do không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc thằng nhỏ , tư thế ân ái tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên một vài mảng xơ, từ đó thực hiện cho cậu bé bị cong vẹo... đôi khi yếu tố tâm lý cũng tác động lên hiện tượng cương cong cậu bé . Một nghiên cứu gần đây cho thấy phái mạnh đã đánh giá thành quá mức độ cong của "dương vật ".

Người mắc bệnh dương vật cong thường xuyên bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo một số tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang. Về hình dáng, do cong nên dương vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại. Khi bị bạn tình sờ vào dương vật, sẽ dễ dàng nhận thấy chỗ lồi chỗ lõm do các mảng xơ phát triển không đều, khiến nam giới giới cảm thấy xấu hổ không dám quan hệ.

Khi giao hợp, dương vật quá cong gây ra một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao hợp và khiến phái mạnh giới bị đau.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamle1991 Dương vật cong phải làm sao? Các dịch vụ khác 0
Micheal Tư vấn Dương vật bị cong là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết Các dịch vụ khác 0
shop69 Tư vấn Dương vật cong hoặc vẹo là bình thường hoặc là một dấu hiệu quan tâm đến sức khỏe nam giới Các dịch vụ khác 0
shop69 Tư vấn Vấn đề sở hữu dương vật bị cong và dương vật bị cong Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Nam giới bị rách dương vật có sao không? Các dịch vụ khác 0
Chuyện Tình Quần Silicon Gắn Dương Vật Sướng Mê Mệt Mẹ và Bé 1
thamle1991 Tư vấn Nhận biết viêm nhiễm dương vật như thế nào? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Dương vật bị rách ở nam giới Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Bạn hiểu thế nào về đứt dây hãm dương vật Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Dương vật có mùi hôi - Điều trị như thế nào để dứt điểm? Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Phương pháp điều trị các bệnh dương vật ở nam giới Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn [Giải Đáp] Các bệnh dương vật mà nam giới thường gặp phải Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn [tuvan]Dương vật nổi mụn là bệnh gì? Các dịch vụ khác 0
Maianhle [TƯ VẤN] Điều trị hạt ngọc dương vật ở Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Cách điều trị dương vật có mùi hôi hiệu quả Các dịch vụ khác 0