Cần bán Email Marketing vẫn là một chiến lược hiệu quả?

top1122

Thành viên mới
15/3/21
17
0
1
VND
Email Marketing vẫn là một chiến lược hiệu quả?

Nhiều chuyên gia chỉ ra cái chết được tính trước của tiếp thị qua email do sự phát triển của mạng xã hội và do đó là sự đầu tư của các công ty. phần mềm email marketing Phần mềm gửi mail hàng loạt 100% inbox - Top Email Marketing
Tuy nhiên, những người có chung ý kiến cho rằng email marketing không còn hiệu quả thì hãy quên khi chiến lược này không hiệu quả là do nội dung email không đáp ứng được sở thích của người nhận.
Mặc dù đôi khi rất khó để có được thông tin về các phân khúc, theo Ascend, 51% nhà tiếp thị nói rằng sự thành công của công cụ này thường bị hạn chế bởi thiếu thông tin liên quan về địa chỉ liên hệ của họ.
Một thất bại khác của công ty là việc gửi email không mệt mỏi, 78% người nhận cho rằng họ đã hủy đăng ký email vì họ nhận được quá nhiều (Hubspot 2016). Bằng cách này, điều quan trọng là giảm số lượng email và không phải lúc nào cũng tấn công mọi người bằng thông tin về công ty.
Không có hiệu quả nếu không có một chiến lược đã được hoạch định trước đó. Ngoài việc nội dung phải có liên quan, nó cũng phải có một số lời kêu gọi hành động để thúc đẩy mọi người nhấp vào nơi chúng ta muốn.
Tiếp thị qua email có nhiều lợi thế đi kèm với nó. Khi được sử dụng đúng cách, nó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng, tạo ra khách hàng mới và giúp giữ chân họ. Trong khi mạng xã hội trước tiên cần thu hút mọi người để họ có thể trở thành khách hàng.
Thông qua tiếp thị qua email, bạn có thể lựa chọn các chiến lược truyền thông khác nhau, chúng như sau:

• Thương mại: Những chiến lược này được coi là truyền thống nhất và nhằm mục đích làm tăng hành vi bốc đồng khi thông báo chương trình khuyến mãi hoặc một sản phẩm mới.
• Lòng trung thành: Để giữ chân khách hàng, loại chiến dịch này nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ của họ với thương hiệu hoặc công ty, nhằm tạo ra nhiều doanh số hơn.
• Thông tin: Các chiến dịch này chủ yếu nhằm mục đích thông báo cho khách hàng, ví dụ như về các sự kiện trong tương lai hoặc để nhận phản hồi về một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể.
• Vị trí: Đây là một chiến lược được sử dụng để thông báo cho mọi người về vị trí của cửa hàng thực, để họ có thể đến đó và trở thành khách hàng.

Những chiến lược này kết hợp với nội dung phù hợp có thể đạt được kết quả tốt cho các công ty. Không giống như những gì xảy ra trên phương tiện truyền thông xã hội, trong tiếp thị qua email có một cơ sở người đăng ký đã quan tâm đến các đối tượng được gửi bởi các công ty. Họ có thể chọn mở và đọc email hay không.
Trang chủ : Phần mềm marketing - Giải pháp gửi email và tin nhắn sms marketing.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Cách bắt đầu với Email Marketing Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Phương pháp tiếp thị Email Marketing hay nhất Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cách chạy thử với email marketing Các dịch vụ khác 0
L Khuyến mãi Email Marketing 10-20% BizMaC Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Mẹo nhanh để làm Email Marketing tốt hơn Các dịch vụ khác 0
nguyenha9889 Tư vấn Font chữ và cỡ chữ chuẩn trong email marketing Các dịch vụ khác 0
L Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing Thời trang Nữ 0
N Những điểm nổi trội và hạn chế của sms marketing và email marketing trong thời dịch COVID-19 Các dịch vụ khác 0
T Cần bán 7 cách thực hành tốt nhất để sử dụng dịch vụ email marketing uy tín Máy tính để bàn 0
T Cần bán Dịch vụ email marketing hướng dẫn phân khúc danh sách Laptop 0
T Tư vấn 10 dòng tiêu đề phần mềm gửi email marketing tệ nhất Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Khám phá các tiêu chuẩn tiếp thị phần mềm email marketing toàn cầu Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Tối đa hóa doanh số của bạn với phần mềm Email Marketing: Hướng dẫn các Các dịch vụ khác 0
D Thiết Kế Email Marketing Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
G Cần bán Email marketing là một lợi thế Laptop 0