Emre Can: “Juventus là một gia đình”

thuanvu86

Thành viên mới
3/1/19
136
0
16
Tuyển thủ Đức, Emre Can, đã gia nhập Bianconeri vào mùa hè vừa qua. Tại đội bóng mới, tiền vệ 25 tuổi đã thấy được sự khác biệt, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn sẽ có thêm bước tiến mới trong sự nghiệp.
57673
Trả lời phỏng vấn với keo nha cai , Emre Can đã nói: “Juventus? Nơi đây là một gia đình. Thực sự, đội bóng giống như một gia đình lớn

Tinh thần trong phòng thay đồ cũng tương tự như những gì tôi đã trải nghiệm ở Liverpool, nhưng tôi thực sự thích ở Juventus hơn, bởi vì Juve không chỉ là một nhà vô địch. Ý thức tập thể luôn được thể hiện rất mạnh mẽ.

Ở Juventus, yếu tố tập thể luôn được đặt lên hàng đầu. Điều đó không phổ biến lắm, nhất là khi tôi nói chuyện với các đồng đội của mình ở đội tuyển quốc gia, những người cũng chơi cho các câu lạc bộ lớn. Họ nói với tôi những điều khác nhau. Nhiều cầu thủ chỉ đến để được đào tạo, thay đổi và sau đó sẽ rời đi.”


Mùa giải này, Emre Can đã được ra sân 20 trận trên mọi đấu trường, đa số là từ băng ghế dự bị. Mặc dù vậy, anh vẫn là cái tên quan trọng trong kế hoạch của huấn luyện viên Massimiliano Allegri.