“ép Giá” Khi Mua Bất Động Sản Kinh Nghiệm Của Những Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp

lantranhana

Thành viên mới
6/8/18
108
0
16
minoda.vn
VND
Để có thể mua bất động sản rẻ hơn 10-20% so với thị trường. Ép giá là cách làm mà những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay sử dụng. Vậy làm sao để thương lượng trả giá với chủ nhà?

Bỏ ra 5 phút để học hết bài viết này. Đảm bảo sẽ không phí thời gian của các nhà đầu tư.

Trước tiên, để đàm phán một cách tốt nhất, bạn cần phải nắm bắt thông tin giá nhà đất khu vực bạn định mua. Thường thì mỗi khu vực sẽ có những mức giá nhà đất khác nhau, không hề giống nhau.

Vì thế bạn cần nắm bắt kĩ giá chung của thị trường nơi có nhà đất, chung cư mà bạn định mua. Khi bạn tìm hiểu và đánh giá thật kỹ thì càng tránh được việc bị hớ khi mua bất động sản . Trong quá trình đàm phán bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

NẮM BẮT TÂM LÝ NGƯỜI BÁN KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN
Trước tiên để nắm bắt tốt tâm lý của chủ nhà. Bạn phải tìm hiểu động cơ bán bất động sản đó là vì lý do gì. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc bán bất động sản, ví dụ như phá sản, cần tiền kinh doanh, cho con cái đi học v.v., nói chung là có rất nhiều lý do.

mua bat dong san


Những điều này giúp bạn nắm bắt tâm lý chủ nhà tốt hơn dẫn tới việc bạn thương lượng giá sẽ thuận lợi hơn. Thường thì khi chủ nhà cần bán gấp một bất động sản nào đó vì bất kỳ lý do gì đi nữa, thì lợi thế thường hay thuộc về người mua.
Một điều quan trọng nữa là khi bạn xác định được động cơ bán cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu một số rủi ro lừa đảo trong đó. Với kiểu thái độ mập mờ vòng vo khi nói chuyện, thì bạn nên xác định lại động cơ bán của chủ nhà, đặc biệt là vấn đề pháp lý.
Bạn phải đặc biệt lưu ý ở trường hợp mà bất động sản đó có vấn đề về pháp lý thì chủ nhà cần bán gấp. Và nếu gặp trường hợp như vậy, lời khuyên là tốt nhất nên bỏ qua tìm bất động sản khác. Đừng vì chủ nhà bán quá rẻ quá mà sinh ra lòng tham.

CỐ GẮNG TÌM RA LỖI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN ĐÓ
Khi đàm phán thì phải tìm ra lỗi của bất động sản đó. Chắc chắn nhà đất nào nào cũng mắc một số lỗi về phong thủy. Trường hợp bạn quá thích mà chưa tìm được lý do để mặc cả, thì nên tìm hiểu kĩ về phong thủy của nhà đất đó.

Các lỗi về phong thủy có thể kể đến như hướng nhà, hướng bếp, phong cách ngôi nhà, màu sắc. Bạn có thể lưu ý đến những vấn đề khác như đường đâm, bãi rác, nghĩa địa, bốt điện, hố ga, tiếng ồn, khói bụi, ngập lụt v.v.

mua bất động sản


KÉO DÀI THỜI GIAN THANH TOÁN
Đây là cách để đàm phán khi mua nhà đất. Nếu được các nhà đầu tư nên đàm phán để trả thành nhiều giai đoạn. Kéo dài thời gian thanh toán tiền sẽ đẻ ra tiền.

Nhất là ở những trường hợp có sóng ví dụ như từ chính sách, hay hạ tầng v.v. Khi bạn đàm phán được thanh toán chậm thì đồng nghĩa với việc bất động sản của bạn khi mua cũng đang tăng giá theo thời gian và người mua bất động sản đang chiếm được nguồn vốn.

ĐÀM PHÁN CHI PHÍ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Trường hợp chủ nhà quá cứng nhắc, quyết không giảm giá, bạn có thể đàm phán với chủ nhà về việc người ta lo toàn bộ chi phí khi làm thủ tục hành chính, hoặc không họ sẽ giảm bớt cho bạn một chút nếu nhận thấy bạn có thiện chí mua bất động sản đó.

Lưu ý: Đây là điều rất quan trọng: Trong quá trình đàm phán không nên bộc lộ cảm xúc dù bạn có thích đến mấy.
Không nên khen nhà đất đấy bởi nếu chủ nhà tinh ý họ sẽ dễ nắm thóp vì người ta hiểu rằng bạn đã ưng căn nhà này. Khi đó việc đàm phán giá bạn sẽ gặp bất lợi hơn.
Đối với những người đàm phán khéo léo họ rất biết tiết chế cảm xúc bản thân. Bạn nên nhớ dù thích đến mấy, bạn cũng nên tìm lỗi để chê bai bất động sản đó.

mua bđs


Lưu ý
Không chê bai quá đà nếu gặp chủ nhà cục tính mà chê quá đà thì sẽ khiến họ muốn hủy bỏ giao dịch với bạn. Đôi khi một nụ cười cũng có thể biến cuộc đàm phán theo hướng có lợi cho bạn.
Trên đây là những điều quan trọng và khá cơ bản bạn cần chuẩn bị tốt để đàm phán nếu muốn lãi ngay khi mua bất động sản.
Hi vọng một vài kinh nghiệm nhỏ trong quá trình đàm phán sẽ giúp bạn mua được nhà đất ưng ý với mức giá hợp lý giữa hai bên.
Đương nhiên khi đi vào chi tiết còn rất nhiều thủ thuật đàm phán và thương lượng rất hay. Trên đây là cách để ép giá khi mua bất động sản, chúc bạn kiếm được lợi nhuận ngay sau khi bán bằng những kinh nghiệm trên.

NGHỆ THUẬT ÉP GIÁ CHỦ NHÀ - KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE THỰC CHIẾN
Rich Nguyen có thể là cái tên không hề xa lạ trong những nhà đào tạo bất động sản. Với triết lý “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Những khóa học online của anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

RN_KH-online-16-1.png


Khóa học nghệ thuật ép giá chủ nhà sẽ là một khóa học cung cấp những kiến thức từ A đến Z những bí kíp trong ép giá
Khóa học này cung cấp cho bạn:
Quy trình 7 bước trong đầu tư BĐS
Nghệ thuật ép giá chủ nhà
Cách thức tìm hiểu thông tin thị trường bất động sản Nóng - Ấm - Lạnh
Nguyên tắc để mua bán bất động sản với giá tốt nhất
7 bước để tạo nên nghệ thuật ép giá chủ nhà
Các tình huống cần lưu để tránh rủi ro và xử lý thông minh
=> BÍ MẬT sẽ được chia sẻ trong khóa học nghệ thuật ép giá chủ nhà của diễn giả RICH NGUYEN
Khóa học đang có giá là 499k (giá gốc 1499k). Đăng ký ngay trong hôm nay để không bỏ lỡ những kiến thức hái ra tiền này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nho123 Tư vấn Lưu ý khi ứng dụng máy ép plastic giá rẻ Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Lưu ý khi ứng dụng máy ép plastic giá rẻ Các dịch vụ khác 0
C Thông Tin Vài Để Ý Khi Mua Đệm Bông Ép Giá Rẻ Tới Trẻ Em Nội Thất - Xây Dựng 0
D Cần bán Bảng giá đệm bông ép giá rẻ hà nội - tặng 1 ga chun khi mua đệm bông ép Nội Thất - Xây Dựng 1
L Quang Minh - dịch vụ thi công ép cọc bê tông nhà phố giá rẻ tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
L Quang Minh - đơn vị ép cọc bê tông giá rẻ tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Minh Thi Lựa chọn ép cọc bê tông tại Quang Minh giá rẻ số hai không ai số một Nội Thất - Xây Dựng 0
Nguyễn Minh Thi Ép cọc bê tông có tác dụng gì? Tại sao phải ép cọc bê tông giá rẻ? Nội Thất - Xây Dựng 0
Q Cần bán Máy ép plastic YT320 khổ A3 giá rẻ nhất miền bắc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Quang Minh - dịch vụ thi công ép cọc bê tông nhà phố giá rẻ tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
L Quang Minh - đơn vị ép cọc bê tông giá rẻ tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
tuankietsb Thanh lý combo in, ép chuyển nhiệt giá rẻ Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Banhbeo09 Máy ép dầu gia đình giá rẻ và những điều cần biết Máy Móc Công Nghiệp 0
LÂM CA Cần bán Đầu ép cáp thủy lực 100 tấn - Liên hệ giá: 0909503653 Máy Móc Công Nghiệp 0
L Quang Minh - dịch vụ thi công ép cọc bê tông nhà phố giá rẻ tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0