Tư vấn Ép kính iPhone 7 Plus có lâu không, Giá hiện nay ra sao

tranlahue

Thành viên mới
5/5/18
48
0
6
VND
iPhone 7 Plus có thiết kế mặt kính cường lực Gorilla glass 4 chất lượng cao, với khả năng chống trầy xước, chịu đựng các tác động lực từ bên ngoài tương đối tốt. Nhưng nếu trong quá trình dùng máy, bạn không bảo vệ đúng cách, thường xuyên làm rơi rớt thì nguy cơ nứt vỡ mặt kính là rất cao.

Để tiếp tục sử dụng máy, bắt buộc bạn phải tiến hành ép kính iPhone 7 Plus. Nếu bạn đang thắc mắc không biết ép kính iPhone 7 Plus giá bao nhiêu và trong thời gian bao lâu thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây để biết câu trả lời.

iW93a7YZ3N2c2Jizq5aMhAkAMa9_abvYTkxgjABnDAqY_vb_GurPcXXuQVicJEe9voPT7r002Qu4CWWNhglPGRjWunlfdz3NEC7RTd4s3dU4NMhnEOJ9krFO-a1efEVmMjWNnnrC

1. Ép kính iPhone 7 Plus có lâu không?

Có thể bạn chưa biết, một quy trình ép kính iPhone 7 Plus hoàn chỉnh sẽ bao gồm các công đoạn sau đây:
  • Bước 1: Tháo máy
  • Bước 2: Phá ron
  • Bước 3: Tách mặt kính vỡ ra khỏi màn hình phôi
  • Bước 4: Vệ sinh keo
  • Bước 5: Ép mặt kính mới vào màn hình
  • Bước 6: Ráp máy.
So với thay full bộ màn hình thì ép kính phức tạp hơn rất nhiều. Để đảm bảo chất lượng máy sau khi ép kính đòi hỏi kỹ thuật viên phải thực sự cẩn trọng, tỉ mỉ. Chỉ cần xảy ra một chút sơ suất trong quá trình tách mặt kính vỡ cũng có thể khiến toàn bộ màn hình bị hư hỏng. Đó cũng là lý do mà Phukienre luôn khuyên các bạn phải chọn lựa những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để ép kính điện thoại.
Thời gian ép kính iPhone 7 Plus dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của mặt kính. Thông thường quá trình này sẽ kéo dài từ 1 - 3 tiếng. Do đó mà các bạn có thể chờ đợi và lấy máy ngay trong ngày.

2. Giá ép kính iPhone 7 Plus bao nhiêu, có đắt không?

Giá ép kính iPhone 7 Plus là câu hỏi chung của rất nhiều người hiện nay. Trên thực tế, ở mỗi địa chỉ sửa chữa điện thoại lại thông báo một mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại mặt kính sử dụng, điều này khiến cho không ít người dùng băn khoăn.

Tại các trung tâm lớn uy tín sẽ luôn sử dụng mặt kính loại tốt nhất để thay thế cho iPhone 7 Plus của khách hàng. Tất nhiên, sau khi hoàn tất ép kính, các bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành lên đến 12 tháng tùy từng model máy. Đây chính là sự cam kết cho chất lượng dịch vụ ép kính của họ.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Phukienre đã giúp ích cho bạn. Phụ kiện rẻ chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ chất lượng cao trên thị trường hiện nay.