Tư vấn Gai sinh dục nam xuất hiện khi nào?

Maianhle

Thành viên mới
Một trong những vấn đề khiến nam giới lo lắng khi vùng kín xuất hiện những nốt gai sinh dục. Nhiều nguyên nhân khiến gai sinh dục xuất hiện nhưng xuất hiện khi nào luôn là câu hỏi mà nhiều nam giới nhắc đến. Để giúp nam giới không phải băn khoăn và trả lời câu hỏi gai sinh dục nam xuất hiện khi nào. Chúng tôi xin được chia sẻ ở bài viết dưới đây.
gai-sinhduc-nam-xh-khi-nao.png

Gai sinh dục nam xuất hiện khi nào?

Gai sinh dục ở nam giới xuất hiện khi các tế bào ở vùng thượng bì phát triển một cách kiểm soát hay tế bào đó bị phát triển đột biến, vượt lên trên bề mặt da tạo nên các gai nhỏ.
Khi gai sinh dục nam giới xuất hiện sẽ có các triệu chứng để nhận biết như:

♦ Trên bề mặt da xuất hiện các hạt mụn nhỏ li ti, có thể có màu trắng hoặc đỏ mọc quanh bộ phận sinh dục ở các vị trí như rãnh quy đầu, dương vật, thân dương vật.
♦ Gặp môi trường ẩm ướt, kích thước của gai sinh dục nam sẽ tăng chiều dài và phát triển lây lan sang các khu vực da khác.
♦ Khi gai sinh dục nam xuất hiện thường sẽ không có cảm giác ngứa hoặc đau, mà khi sờ tay sẽ cảm nhận có chút rợn ở tay.
Nam giới bị gai sinh dục sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý khi sự phát triển lây lan của bệnh. Người bệnh sẽ có cảm giác tự tự, không muốn gần gũi tình cảm vợ chồng gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Chính vì vậy mà nam giới cần đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị sớm nhất.

Điều trị gai sinh dục nam giới như thế nào?

Hầu như, khi gai sinh dục nam xuất hiện khiến nhiều người lo lắng và hoảng loạn. Để tự chấn an tâm lý cũng như e ngại khi không đến các cơ sở chuyên khoa mà nam giới thường tìm cách lên mạng INTERNET để tìm giải pháp. Khi đó, nam giới có thể tìm phải các trang web giả mạo, lợi dụng lòng tin của người bệnh mà bất chấp việc tư vấn bán thuốc khiến tình trạng nam giới không thể khỏi mà còn trở nên căng thẳng hơn. Vì thế, khi sử dụng thuốc không phải là phương pháp điều trị gai sinh dục hiệu quả.
gai-sinh-duc-dieu-tri.png
Phương pháp điều trị gai sinh dục hiệu quả
Theo các chuyên khoa về bệnh xã hội, để điều trị bệnh gai sinh dục ở nam giới hiệu quả. Trước hết, nam giới cần phải tiến hành thăm khám với các xét nghiệm đơn giản để biết được mức độ của bệnh để có liệu trình phù hợp.
Hiện nay, phương pháp điều trị gai sinh dục nam giới hiệu quả mà các bác sĩ đã sử dụng điều trị cho nhiều bệnh nhân bị gai sinh dục đó là phương pháp ALA - PDT. Đây là phương pháp có thể coi là mới được đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị bệnh xã hội nói chung và gai sinh dục nam nói riêng.
Phương pháp ALA - PDT được thực hiện theo cơ chế tác động của lượng oxy singlet được sản sinh khi chiếu các tia huỳnh quang lên vùng da bị bệnh nhằm tiêu diệt các gai nhú, tái tạo vùng da mới không chứa virus HPV.
Ưu điểm của phương pháp ALA - PDT trong điều trị gai sinh dục:

♦ Không gây đau đớn, an toàn, không để lại sẹo.
♦ Không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản cũng như các bộ phận sinh dục xung quanh.
♦ Không bị kháng thuốc khi điều trị bằng ALA - PDT.

♦ Tỉ lệ khỏi bệnh cao, không bị tái bệnh, khả năng phục hồi cao, thời gian điều trị được rút ngắn.
Khi gai sinh dục nam giới xuất hiện, khiến nhiều người không ít bị nhầm với các bệnh xã hội nguy hiểm khác. Chính vì sự nhầm lẫn chưa rõ nguyên nhân hay bệnh gì, người bệnh đã tự ý sử dụng thuốc để điều trị. Vì thế mà dẫn đến nhiều tình trạng của bệnh trở nên nặng hơn, từ đó việc hỗ trợ điều trị sẽ khó khăn hơn.
Vậy nên khi thấy dấu hiệu bất thường, xuất hiện các gai nhú ở bộ phận sinh dục, nam giới KHÔNG NÊN tự ý sử dụng thuốc điều trị tại nhà; mà CẦN ĐẾN các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị với phương pháp phù hợp nhất. Trên đây là những thông tin về gai sinh dục nam xuất hiện khi nào? Khi cần thêm thông tin, nam giới hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến số hotline 0237.359.1999 để được hỗ trợ nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamle1991 Tư vấn Tổng quan về bệnh gai sinh dục ở nam giới [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Gai sinh dục là bệnh gì? Dấu hiệu nhận biết ra sao? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Gai sinh dục nam có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Dấu hiệu gai sinh dục ở nữ là gì? – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Gai sinh dục nguy hiểm không? BS Phòng khám Miền Tây trả lời Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Gai sinh dục ở nữ giới - Những thông tin cần biết Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Bệnh gai sinh dục là gì? Phương pháp điều trị gai sinh dục hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Gai sinh dục nam có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Điều trị gai sinh dục bằng cách nào hiệu quả nhất? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Gai sinh dục biểu hiện như thế nào? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Gai sinh dục có nguy hiểm không? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Tìm hiểu về bệnh gai sinh dục ở nữ giới Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Bệnh gai sinh dục ở nam giới là như thế nào? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Gai sinh dục nam có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Gai sinh dục nam xuất hiện khi nào? Các dịch vụ khác 0