Gắn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thi công vào chung cư mới

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Nam Kì Hồng, "Sự phát triển của ngành thiết kế kiến trúc nhà hàng với thi công mật độ thấp ở Hàn Quốc so với Tây Rừng ban đầu ... Thông báo 2 tuần kể từ hôm nay"

thiet-ke-nha-hang-lau-dai-duong-tran-tuyen-03.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Chiến lược và Tài chính Hong Nam-ki đã công bố vào ngày 25 một kế hoạch phát triển thiết kế kiến trúc nhà hàng kiểu Hàn Quốc thật chi tiết về nguồn cung nhà ở có sẵn tiện ích mua sắm với dịch vụ ăn uống tại chỗ ở các địa điểm Taereung và Gwacheon.

Phó Thủ tướng Hong đã tổ chức một cuộc họp với các thanh tra liên quan đến thị trường bất động sản tại khu phức hợp với nhiều dự án thiết kế nhà hàng được thi công cũng như hỗ trợ của chính phủ ở Seoul cùng ngày và cho biết, "Taerung sẽ được phát triển với mật độ thấp hơn so với ban đầu, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo một địa điểm thay thế cho những thiết kế dạng nhà hàng đang thiếu hụt".

Ông nói thêm, "Từ hôm nay, chúng tôi sẽ xúc tiến việc chỉ định các quận càng sớm càng tốt thông qua các thông báo công khai trong hai tuần kể từ hôm nay, thu thập ý kiến từ người dân và đánh giá tác động môi trường từ những khu vực thi công những thiết kế nhà hàng theo kiến trúc Hàn Quốc."

Ban đầu, người ta quyết định cung cấp 10.000 căn nhà ở cho Sân gôn Taereung, nhưng do bất đồng giữa chính quyền địa phương và người dân địa phương, nên một kế hoạch phát triển nhiều cấu trúc thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc và thi công chúng với mật độ thấp bằng cách phân phối một số nguồn cung cho một địa điểm thay thế đã được thực hiện theo thảo luận trước đó.

Bảo đảm tiện ích như quán ăn nhà hàng thiết kế kiểu Hàn Quốc sẽ thi công gần các chung cư

Thông qua đó, chính phủ có kế hoạch đảm bảo tổng số hơn 10.000 căn hộ ngay cả khi một số địa điểm nhà ở được nhắm mục tiêu bị phân tán. Dự kiến ban đầu sẽ thi công song song nhiều nhà hàng ở liền kề các khu này theo thiết kế phù hợp.

Phó Thủ tướng Hong cũng cho biết, "Gwacheon đã phát hiện ra tổng nguồn cung là 4.300 đơn vị, bao gồm 1.300 địa điểm mới và 3.000 đơn vị thông qua việc sử dụng các địa điểm hiện có để phát triển nhiều dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trọng điểm cần thi công sớm, tất cả đều thuộc kế hoạch tái thiết đô thị. Chúng tôi dự định sẽ xúc tiến quá trình này", ông nói thêm.

Trước đó, chính phủ đã công bố các dự án khu nhà ở công cộng mới như Sân gôn Taereung ở Nowon-gu, Seoul và Khu phức hợp Chính phủ Gwacheon thông qua các Biện pháp Cung cấp Nhà ở vào ngày 4 tháng 8 năm ngoái.

Tuy nhiên, trong khu vực Taereung, Sân gôn Taereung với nhiều công trình thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc đậm tính văn hóa là một vành đai xanh đô thị có giá trị bảo tồn cao, và việc phát triển thêm các khu nhà ở có thể làm trầm trọng thêm tình trạng tắc nghẽn giao thông.

Kế hoạch cung cấp địa điểm xây dựng tòa nhà chính phủ Gwacheon cũng vấp phải sự phản đối dữ dội của người dân Gwacheon, và các cuộc thảo luận cuối cùng về những nhà hàng được thiết kế kiểu Hàn Quốc cần thi công nhanh đã khép lại theo hướng đảm bảo một địa điểm thay thế.

Trong quá trình này, một cuộc bỏ phiếu trưng cầu dân ý đã được tổ chức cho Thị trưởng Gwacheon Kim Jong-cheon.

Theo đó, chính phủ thu thập các ý kiến về giao thông, môi trường, tài sản văn hóa, ... thông qua tham vấn về những dự án thi công nhà hàng theo thiết kế kiểu Hàn Quốc truyền thống với chính quyền địa phương và đưa ra và công bố thỏa thuận ngay trong ngày. Hầu hết sẽ được tổng hợp và xem xét kỹ trước khi chọn mẫu thiết kế phù hợp để thi công đồng bộ các mẫu nhà hàng tham gia tuyển chọn.

Tất cả những mẫu thiết kế nhà hàng được chọn sẽ thi công ở gần các tòa chung cư mới sắp mở bán, chúng được xem như tiện ích đi kèm, tạo điều kiện sống tốt cho ai mua căn hộ của các dự án xây dựng mới này.

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
X Cần bán Thiết kế đồng phục - Gắn kết một tập thể, nâng cao hiệu suất công việc Thời trang Nữ 0
X Thiết Kế Biển Chữ Nổi Gắn Tường Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Các trường hợp đặc biệt bị mất xe dù đã gắn thiết bị Smart Moto Viettel Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Than đá, nguồn nguyên liệu thân thiết, gắn bó chặt chẽ trong đời sống Các dịch vụ khác 0
menoname Cần bán Nhà phố dự án Senturia Nam Sài Gòn - Gần gũi với thiên nhiên gắn liền với tiện ích thiết yếu Bất động sản khác 0
B Gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Xe Ô tô 0
Nhạc Cụ Nụ Hồng Địa chỉ gắn equalizer cho đàn mandolin giá tốt lấy liền tại phan thiết Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Dịch vụ gắn thiết bị định vị xe máy tại Hà Tĩnh uy tín, giá rẻ Phụ tùng xe và dịch vụ 0
H Cần bán Năm 2018 những xe nào phải gắn thiết bị định vị ô tô Phụ tùng xe và dịch vụ 1
H Cần bán Cách gắn thiết bị định vị vào xe máy nhanh nhất Phụ tùng xe và dịch vụ 1
D Cần bán 5 lưu ý quan trọng khi sử dụng thiết bị định vị gắn trên xe ô tô Xe Ô tô 1
D Cần bán Gắn thiết bị định vị theo dõi xe máy uy tín, giá rẻ tại TP HCM Phụ tùng xe và dịch vụ 1
H Cần bán Lợi ích gắn thiết bị định vị trên xe ô tô Xe Ô tô 0
huongvstar Các các loại thiết bị nên & tránh việc gắn thêm trên xe ôtô Phụ tùng xe và dịch vụ 0
phuong11031998 Cần bán Xe Đạp Gấp Java Fit 18s Gắn Thiết Bị Định Vị Thông Minh Xe máy - Xe đạp 1