Gắt gao thiết kế nhiều nhà hàng Hàn gần khu căn hộ ở Hàn Quốc

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Trong suốt năm 2021, nhiều dự án thiết kế kiến trúc nhà hàng kiểu Hàn gần các căn hộ chung cư đã nở rộ

0903%2BKhu%25C3%25B4n%2Bm%25E1%25BA%25ABu%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Bt%25E1%25BA%25A1i%2BAnh%2Bqu%25E1%25BB%2591c-min.jpg

Ảnh: thuanda.com

Từ đầu năm nay cho đến hết ngày 1 năm ngoái, cả nước đã nhận được 203.171 trường hợp cho 18.731 căn hộ officetel ở gần các khu nhà hàng Hàn và quán ăn lớn, ghi nhận tỷ lệ cạnh tranh trong chọn mẫu thiết kế bình quân là 10,9 trên 1.

Trong số đó, tỷ lệ cạnh tranh cho việc đăng ký thuê mặt bằng để cải tạo lại theo các ý tưởng thành thiết kế nhà hàng kiểu Hàn với 8 bước ở gần các văn phòng có diện tích trên 40 mét vuông, thường được phân loại là nhà ở vì phòng khách và phòng khách được tách biệt, là 21,6-1, cao gấp đôi so với mức trung bình chung ( 10,9 đến 1).

Khi giá căn hộ tăng cao và nguồn cung nhà ở trở nên gay gắt hơn, có thể hiểu rằng nhu cầu về các tiện ích đời sống như nhà hàng quán ăn có thiết kế kiểu Hàn thân thiện và sản phẩm thay thế cho các căn hộ này đang tập trung.

Đặc biệt, lượng đặt mua phổ biến dù giá bán các bản vẽ thiết kế nhà hàng phong cách Hàn được ấn định cao hơn nhiều so với giá thị trường của các căn hộ lân cận do thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn gần nhà ở đô thị và officetel không bị áp dụng hệ thống giới hạn giá trên.

Kể từ năm 2016, trong số 1.809 nơi làm việc thiết kế kiểu nhà hàng Hàn truyền thống đã nhận được bảo lãnh bán từ Tổng công ty Bảo lãnh Nhà ở và Đô thị (HUG), tám trong số mười nơi có giá bán trên mỗi 3,3m2 là những nơi làm việc ở đô thị.

Giá bán trước của 'Dongtan Station Dietre Firstige' ở Hwaseong-si, Gyeonggi-do gần khu đất chuẩn bị thi công các mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cổ điển mà nhiều khách du lịch rất thích, được bán trong nửa đầu năm nay, là 443,4 triệu đến 486,7 triệu won cho một căn hộ dựa trên diện tích 84 mét vuông độc quyền, nhưng một mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Hàn muốn thi công thành chuỗi lớn thì cần 916,6 triệu won.

Bất chấp tranh cãi về chi phí thi công cao, các sản phẩm thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đã đóng cửa đăng ký do mức độ phổ biến của chúng

Trước tình hình đó, nhu cầu đầu cơ vào nhà hàng Hàn gần khu dân cư dự kiến sẽ tăng cao khi chính phủ gần đây tuyên bố sẽ nới lỏng các quy định về sản phẩm thay thế cho căn hộ nhằm mở rộng nguồn cung nhà ở tại các khu vực trung tâm thành phố nơi đang thi công nhiều mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc.

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông có kế hoạch mở rộng hệ thống sưởi sàn của các căn hộ officetel, hiện chỉ được phép sử dụng thiết kế kiểu nhà hàng Hàn theo kiến trúc độc quyền dưới 85 m², lên 120 m² hoặc ít hơn để sử dụng độc quyền.

Ngoài ra, nó đã được quyết định mở rộng giới hạn trên của diện tích xây dựng theo thuanda.com đã đưa tin là sẽ dành riêng cho loại nhà ở đô thị một phòng từ 50 m2 lên 60 m2, và khác với quy định về thiết kế kiểu nhà hàng Hàn có diện tích trung bình và lớn thì thiết kế của căn hộ được nới lỏng thành phần không gian từ hai ban đầu xuống tối đa bốn ( 3 phòng ngủ và 1 phòng khách).

Kim In-man, Giám đốc Viện Nghiên cứu Kinh tế Bất động sản, chỉ ra rằng “Việc chính phủ bãi bỏ quy định đối với các sản phẩm thay thế thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, vốn đã quá nóng ngay cả khi giá cao, có thể kích thích nhu cầu đầu cơ”.

Nguồn: thuanda.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Chương trình xét nghiệm virus gắt gao nhất thế giới của Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
ducfbnc Tư vấn Tin tức nóng 24h – Mỹ và Canada điều tàu chiến qua eo biển Đài Loan, TQ phản ứng gắt Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Bán hàng online cạnh tranh quá gay gắt ư? Đừng lo, đã có phần mềm hỗ trợ bán hàng Các dịch vụ khác 0
babyshark11111 Bruno Fernandes vẫn ra yêu cầu cực gắt trước khi ký gia hạn hợp đồng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Thể thao 24h:Fernandes tuyên bố quá gắt, Man Utd sẵn sàng nghênh chiến Chelsea Các dịch vụ khác 0
coongdesign Tư vấn Tuyệt chiêu để chăm sóc cây cảnh vào mùa hè nắng gắt? Nội Thất - Xây Dựng 0
T Đàm Vĩnh Hưng gay gắt lên tiếng khi nhận nhiều bình luận tiêu cực về việc ký tên lên tranh quý đấu giá Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Ra Mắt Nhà Người Yêu, Cô Gái 1m4 Bị Phản Đối Gay Gắt Vì Quá Lùn Các dịch vụ khác 0
hoangphua Nhọc lòng khi nhòm cỏ thiên nhiên và tự nhiên khi không có nắng gắt Các dịch vụ khác 0
smtv Tranh cải gay gắt về phương pháp giảm cân law carb. Các dịch vụ khác 0
D Nấm thượng hoàng linh chi hàn quốc có hương vị rất đặc trưng, vị đắng ngọt, không đắng gắt Các dịch vụ khác 0
T Bố mẹ phải làm sao khi con cáu gắt Tuyển sinh- Học Hành 0
G Tư vấn Ngac nhien khi biet den tra gao va loi ich cua no tot cho suc khoe den nhuong nao? Các dịch vụ khác 0
thanhquy2207 An gao lut chua benh tieu duong an toan, hieu qua Các dịch vụ khác 0
N Chuyên bot gao lut an giang. lh: 0938 909 901 Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0