Gặt hái thành công nhờ áp dụng giải pháp bán hàng chuyên nghiệp

tranan0401

Thành viên mới
17/8/21
184
0
16
VND
Bạn muốn phát triển cửa hàng bán lẻ của mình? Bạn đang cảm thấy quá trình quản lý thủ công quá phức tạp mà tốn nhiều thời gian, công sức nhưng không thu lại kết quả như mong đợi. Vậy đừng lo lắng, Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado - giải pháp giúp tối ưu công cụ quản lý tại cửa hàng của bạn hỗ trợ chủ doanh nghiệp có thể quản lý cửa hàng và kinh doanh hiệu quả hơn.

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp là gì?

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp
là giải pháp cho hệ thống bán hàng cơ bản là mua và bán. Hệ thống này giúp chúng ta tìm kiếm để so sánh và đánh giá sản phẩm, dịch vụ cùng khả năng tiêu thụ và phân phối. Rõ ràng, trên thực tế là lợi nhuận của hệ thống bán lẻ chính là sự chênh lệch giữa hàng hóa bán ra và mua vào, nên để tăng tối đa lợi nhuận thì dĩ nhiên phải mua hàng hóa vào rẻ và bán ra với giá cao cùng số lượng lớn. Nếu xây dựng được giải pháp quản lý với cách thức phù hợp sẽ dễ dàng thúc đẩy quản lý hiệu quả, chính xác rút ngắn được thời gian quản lý cửa hàng.

Bên cạnh mua và bán thì để việc xây dựng hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp quản lý cũng cần được đầu tư không kém. Với giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ hỗ trợ nhà quản lý dễ dàng kiểm tra tiến độ bán hàng của nhân viên đến tình hình xuất đơn hàng, kho hàng... cũng không còn mất nhiều thời gian như trước mà hiệu quả còn chính xác hơn hẳn.

Sau đây, mình sẽ chia sẻ một số tính năng thông dụng mà giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado hỗ trợ quản lý cửa hàng mang lại hiệu quả cao cho các bạn tham khảo nhé!

_OuVFJsoA9xRAW8PLsiDNT22tdpQ0vhrtS4RiUKxKUCzHH1Aa5Hm5cnItLuEo89hxIQHW9MRICL5UkKjW_jiLNB25yP8IeWSSCsrTsLZYAIyNabtGHBPeyRCVgmOiQPgc7B-GCZiy7RCXpq2FWABT1kNQMzP4tdRU1NjSCFCrOOjBE1rLcxu2jsy58yqKw

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado dễ dàng sử dụng. Với thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện, thao tác lại cực kỳ dễ dàng để nhân viên thao tác. Báo cáo được lập rõ ràng và chi tiết giúp cho việc quản lý dễ dàng nắm bắt kết quả hoạt động kinh doanh nhanh chóng.

Được áp dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến trên thế giới, giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ lưu trữ dữ liệu của bạn trên máy chủ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kể cả khi có vấn đề xảy ra với thiết bị sử dụng thì dữ liệu vẫn không bị ảnh hưởng và mọi sự thay đổi vẫn sẽ được cập nhật trên hệ thống. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả khi máy tính gặp vấn đề bất ngờ.

Kết hợp nhiều đơn vị vận chuyển
- Được tích hợp tính năng kết nối với những đơn vị giao hàng lớn ở Việt Nam. Từ đó bạn dễ dàng so sánh về mặt chi phí giao giữa các đơn vị. Bạn cũng dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, giá phù hợp với cửa hàng của mình.

Tổng hợp báo cáo

- Báo cáo tiêu chuẩn: bán hàng, tồn kho, lợi nhuận, vận chuyển...

- Báo cáo theo nhu cầu thực tế: theo nhóm khách hàng, theo CTKM...

Xử lý đơn hàng trong vài bước chạm

- Tạo đơn hàng mới, thiết lập khuyến mãi – giảm giá.

- Xem đơn hàng, xử lý đơn hàng, chuyển đơn hàng sang nhà vận chuyển và theo dõi tình trạng đơn hàng từ nhiều kênh bán hàng.

Báo cáo bán hàng trong tầm tay

- Phân tích, so sánh doanh thu, hiệu quả kinh doanh theo thời gian, theo kênh bán hàng, theo sản phẩm…

- Đánh giá hiệu suất của nhân viên bán hàng.

Quản lý sản phẩm

- Tạo sản phẩm mới nhanh chóng, chỉnh sửa thông tin sản phẩm: hình ảnh, giá cả, phân loại, biến thể, tồn kho… dễ dàng. Không bỏ lỡ bất kì cập nhật mới nào.

- Luôn kịp thời nhận những thông tin cập nhật hệ thống quan trọng, những khuyến mãi hấp dẫn.

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado còn tính hợp nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp cho nhiều mô hình cửa hàng khác nhau. Đặc biệt, Bado đang có khuyến mãi lớn 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ các tính năng siêu việt của phần mềm Bado, nhanh tay đăng ký sử dụng ngay để nhận nhiều ưu đãi lớn từ Bado nhé. Theo dõi thông tin mới nhất tại Website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để được hỗ trợ nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Gặt hái thành công khi mở cửa hàng bán vật tư nông nghiệp năm 2023 Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Novaworld Hồ Tràm - hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công vượt bậc Bất động sản khác 0
C Tư vấn Rẽ hướng đi mới nhiều người đã gặt hái thành công cho cửa hàng phân bón Các dịch vụ khác 0
C Gặt hái thành công khi mở cửa hàng bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Gặt hái thành công khi mở cửa hàng bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Tiềm năng gặt hái thành công từ cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Gặt hái thành công khi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Bỏ túi kinh nghiệm mở cửa hàng vật tư nông nghiệp gặt hái thành công Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Tranh Thuyền Buồm Mạ Vàng cao cấp - Gặt hái thành công Nội Thất - Xây Dựng 0
dienmayhoaphat.vn Cần bán Máy gặt lúa mini Hòa Phát 4LZ-1.0 Máy Móc Công Nghiệp 0
Hiếu Hòa Phát Cần bán Máy gặt lúa liên hợp Mini SR4LZ-0.9L công suất lớn giá tiết kiệm Máy Móc Công Nghiệp 0
Hiếu Hòa Phát Cần bán Máy gặt lúa liên hợp Mini 4L-1.0 Plus năng suất như máy lớn mà giá lại rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Hiếu Hòa Phát Cần bán Chọn ngay máy gặt lúa MINI LIÊN HỢP HP 4LZ-0.6 mang lúa về nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Hiếu Hòa Phát Cần bán Vì sao phải mua máy gặt lúa MINI LIÊN HOÀN HP 4LZ-1.2 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Hiếu Hòa Phát Cần bán Máy gặt lúa liên hợp Mini 4ZL-0.8 Plus giá rẻ khi mua tại Điện Máy Hòa Phát Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0