Tư vấn Gậy Selfie Cho Camera Thể Thao AMKOV và những thông số ấn tượng

hoanggviett

Thành viên mới
29/5/19
70
0
6
Với kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ thì đây chính là sản phẩm cực thích hợp cho những bạn có đam mê những môn thể thao mạo hiểm và muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc ấn tượng mà mình đã thực hiện.

Gậy Selfie Cho Camera Thể Thao AMKOV và những đặc điểm chuyên biệt

Gậy Selfie Cho Camera Thể Thao AMKOV đế gắn chân chụp ảnh và gậy tự sướng dành cho camera hành trình Amkov có phần cố định điện thoại và máy ảnh được làm bằng nhựa chắc chắn. Phần thân được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, trọng lượng nhẹ nên bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến hành trình của mình.

>>> Xem thêm Đèn led Amaran

Gậy Selfie Cho Camera Thể Thao AMKOV và những đặc điểm chuyên biệt - 2


Thuận tiện sử dụng và tùy chỉnh

Thiết kế đẹp mắt, cứng cáp với khả năng thu gọn lại và kéo dài tùy ý lên đến 108cm, giúp bạn có thể thuận tiện tùy chỉnh và sáng tạo để có được một góc chụp, quay phim đẹp nhất. Tay nắm bọc nhựa có thể sử dụng tốt ở dưới nước, kèm theo dây đeo tiện lợi để bạn có thể cầm nắm được đơn giản hơn.

Gậy Selfie Cho Camera Thể Thao AMKOV và những đặc điểm chuyên biệt - 4


>>> Xem thêm và Đèn flash Shanny Microphone AZDEN

Thoải mái selfie, sáng tác hình ảnh

Với sản phẩm này, bạn có thể thoải mái chụp được những bức ảnh selfie cá nhân, cùng bạn bè và gia đình một cách dễ dàng. Đế gắn chân chụp ảnh và gậy tự sướng dành cho camera hành trình Amkov tương thích và sử dụng được với các dòng GoPro Hero 4/3+/3/2/1.

Nguồn : https:/kpnet.vn/tim-hieu-gay-selfie-cho-camera-the-thao-amkov.html