Ghé thăm bán đảo buzios tuyệt đẹp của brazil

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
12
38
Đối với du khách xem xét một kỳ nghỉ Brazil, vui vẻ và thư giãn bên bờ biển nên đi ở trên cùng của danh sách các điểm tham quan. Đối với một điểm đến bãi biển tuyệt vời Brazil, không có nơi nào phù hợp với hóa đơn hoàn hảo hơn Buzios. Một thị trấn nhỏ với dân số khoảng 25.000 vị trí chỉ 2 giờ về phía bắc Rio de Janeiro, nó là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo từ sự bận rộn của Thành phố kỳ diệu.

⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di My.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

Buzios là trên một bán đảo nhỏ nhô ra vào Đại Tây Dương. Nó đã có hơn 20 bãi biển, mỗi trong số đó có những đặc điểm khác nhau. chúng có thể được chia thành 2 loại chính. Các bãi biển phía bắc nhận được dòng ấm từ xích đạo và các vùng biển có xu hướng kết tinh và rất bình tĩnh. Ngược lại, những bãi biển miền Nam có được các dòng Nam Cực lạnh hơn và có con sóng lớn lý tưởng cho tất cả các loại của môn lướt sóng.

Du khách có thể tham quan các bãi biển để tìm một trong đó phù hợp với sở thích của họ. Điều này có thể được thực hiện thông qua các tour du lịch hướng dẫn hoặc độc lập, hoặc là trên đất liền hoặc bằng nước. Sau đây là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Trung tâm của Buzios có một bến và một vài bãi biển, cụ thể là Armacao và Ossos (Bãi biển xương). Từ đây, những bãi biển Azeda và Azedinha có thể ghé thăm thông qua một tăng ngắn từ Ossos. Cả hai đều là những bãi biển nhỏ, và sau này là quá nhỏ mà chiều dài của nó có thể được vượt qua trong 40 bước.

Các bãi biển tiếp theo là Joao Fernandes, được phổ biến cho các quán ăn và các dịch vụ thủy sản. Nó cũng là một điểm phổ biến cho các bên bãi biển. Một vài bước nội địa, cũng có nhiều loại phòng khác nhau, từ sang trọng cho ngân sách.

Ferradura là một bãi biển 1,5 km chiều dài và hình dạng của một móng ngựa. Đó là lý tưởng cho tập luyện thể thao dưới nước vì vùng biển yên tĩnh của nó, máy bay phản lực trượt tuyết và lướt sóng gió. Đối với du khách quan tâm đến việc ăn uống, có nhà hàng, quán bar, ki-ốt nhỏ với thức ăn. Các bãi biển được bao quanh bởi những ngôi nhà mùa hè thanh lịch. Các Ferradurinha gần đó được nhét vào một cove đá và có nước rất rõ ràng và yên tĩnh mà nó giống như một hồ bơi. Nó được hoàn thiện cho thuyền kayak hoặc đi picnic bãi biển lãng mạn. Cả hai bãi biển gần trung tâm của Buzios ở phía Praia do Canto.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn .

Đối với du khách tìm kiếm một break nhỏ từ các bãi biển, Buzios có một vài dự trữ sinh thái đã cho thấy những hệ động thực vật của rừng Đại Tây Dương. Các Emerencias dự trữ nhà loài cây rừng có nguy cơ tuyệt chủng và một hệ thống rộng lớn của những con đường mòn đi bộ. Khoảng 30 phút từ Buzios, cũng có những dự trữ Sana và Casimiro de Abreu. Trong khi đó, du khách đến phức tạp Tauá EcoCultural, một dự án tư nhân, sẽ được xử lý một bộ sưu tập đầy màu sắc của các loài chim bản địa, bướm, và hoa.