NgocHLV

Thành viên mới
Top 3 máy lạnh tầm trung – dòng âm trần và đơn vị thi công giá tốt

Đại lý bán giá sỉ cho máy lạnh âm trần – giá tốt nhất miền Nam

Máy lạnh âm trần
có rất nhiều giá cả khác nhau, tuy nhiên, có câu “tiền nào của nấy”, giá cả luôn đi đôi với chất lượng và sự bền bỉ, sau đây Hải Long Vân sẽ gửi đến cho bạn những thương hiệu có uy tín lâu đời và tạo được nhiều thành tựu trong lĩnh vực máy lạnh âm trần nhé.

Sẽ có 3 hãng tốt nhất cho bạn lựa chọn với từng ưu điểm khác nhau – máy lạnh âm trần Daikin , máy lạnh âm trần Mitsubishi , máy lạnh âm trần Panasonic .
Chiếc máy lạnh âm trần Daikin với tông nền trắng làm chủ đạo này được xuất thân trong đại gia đình Daikin. Thiết kế mặt nạ gió với luồng gió thổi 360o đưa không khí mát mẻ đi đều cả không gian.


Bên cạnh đó dòng điều hòa âm trần Daikin còn có thân máy mỏng nhẹ cũng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt lên những trần nhà cao.


Về chất lượng thì đương nhiên cũng không cần phải bàn tới, bởi người sử dụng lúc nào cũng cho những phản hồi tốt về máy lạnh âm trần Daikin này. Hoạt động êm, bền mà còn mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao, không gian được thoáng mát, yên tĩnh thì còn gì bằng nữa, đúng không nào.


Giá cả tham khảo cho máy lạnh âm trần Daikin : 18.050.000đ – 48.700.000đ (tùy vào công suất).

>>> Tham khảo nhiều model máy lạnh âm trần daikin hơn tại link dưới

MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ
GỌI PHÒNG BÁO GIÁ 028 6250 2616 HOẶC KỸ THUẬT 0909787022 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT BẤT NGỜ

Mitsubishi Heavy được xem như “người bạn chí cốt” của Daikin. Hễ Daikin xuất hiện ở đâu, bên cạnh nó luôn có người đồng hành Mitsubishi Heavy ( hãng này nổi tiếng với dòng máy lạnh âm trần Mitsubishi ). Máy lạnh âm trần Mitsibishi Heavy có thế mạnh riêng ở chỗ được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của Châu Âu, khác với Daikin là do Việt Nam chúng ta đặt hàng. Cũng lấy màu trắng làm nền, điều hòa âm trần Mitsubishi có thiết kế mặt nạ gió vuông vức hơn với 4 hướng thổi, làn gió không quá gắt gỏng mà lại rất nhẹ dịu, phù hợp với nhiều không gian dù to lớn hay nhỏ xinh.


Giá cả tham khảo cho máy lạnh âm trần Mitsubishi : 21.300.000đ – 53.500.000đ (tùy vào công suất).

>>> Tham khảo nhiều model máy lạnh âm trần mitsubishi hơn tại link dưới

Máy lạnh Âm trần Mitsubishi Heavy - Đại lý cấp 1 bán sỉ và lắp đặt chuyên nghiệp

GỌI PHÒNG BÁO GIÁ 028 6250 2616 HOẶC KỸ THUẬT 0909787022 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT BẤT NGỜ

>>> Bài viết hữu ích cho nhà biệt thự khi chọn lắp đặt dòng máy lạnh âm trần

>>> Tham khảo thêm vài dòng máy lạnh âm trần nào phù hợp với không gian nào
Panasonic cũng là một hãng điều hòa nổi tiếng từ trước đến nay chẳng hạn như máy lạnh âm trần Panasonic , treo tường , tủ đứng ... Dù mức độ phủ sóng của thương hiệu này không còn cao như trước, thế nhưng vẫn không thể xem thường được nó. Máy lạnh âm trần Panasonic với thiết kế vuông vừa vặn, không gây cho người ta cảm giác cảm giác gai góc, mà ngược lại như nam châm mạnh mẽ thu hút ánh nhìn của người ta.

Giá cả tham khảo cho máy lạnh âm trần Panasonic : 21.800.000đ – 44.000.000đ (tùy vào công suất).

>>> Tham khảo nhiều model máy lạnh âm trần panasonic hơn tại link dưới

Máy lạnh Âm trần Panasonic - Tổng đại lý bán sỉ & lắp đặt uy tín

Đặc biệt 3 hãng máy lạnh âm trần Daikin , máy lạnh âm trần Mitsubishimáy lạnh âm trần Panasonic này có chung đặc điểm - chế độ gió thổi cũng không phải gay gắt như các dòng máy thông thường , mà lại vừa vặn, thích hợp cho cả không gian phòng khách, phòng họp, văn phòng , … một điều nữa là 3 hãng máy lạnh âm trần Daikin , máy lạnh âm trần Mitsubishimáy lạnh âm trần Panasonic này rất bền đấy nhé
 

Attachments