Tư vấn Giá bán trung bình mỗi chiếc đồng hồ Rolex với phong cách thanh lịch (Dress) có giá bán giao động từ 650 $ đến 75.000 $.

tieukieu

Thành viên mới
20/6/17
206
0
16
Đồng hồ rolex chính hãng giá bao nhiêu ?

Tùy vào từng dòng và từng mẫu đồng hồ mà giá bán mỗi chiếc đồng hồ sẽ có giá trị khác nhau, chính vì vậy bạn nên tham khảo giá bán của nó tại các đại lý phân phối hoặc cửa hàng mua bán đồng hồ được Rolex ủy quyền.

Giá bán trung bình mỗi chiếc đồng hồ Rolex với phong cách thanh lịch (Dress) có giá bán giao động từ 650 $ đến 75.000 $.Chiếc đồng hồ đắt nhất mà hãng đồng hồ rolex từng sản xuất có giá 485.350 $, đó là chiếc đồng hồ Rolex GMT ICE model là 116769 TBR.

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng được bán ra đều đi kèm “giấy khai sinh” của nó, trên đó sẽ thể hiện rõ thông tin của loại đồng hồ mà bạn chọn mua cùng với số series và mỗi dãy số series này được công nhận bởi thương hiệu Rolex, và chỉ duy nhât một chiếc đồng hồ gắn với một số series.

Nếu bạn có cơ hội đến Thụy Sỹ thì không gì tuyệt vời hơn để biết chính xác được mỗi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu cũng như mua được trực tiếp từ showroom chính thức của Rolex.

Các đại lý bán lẻ chính thức của Rolex có chuyên môn và các dụng cụ sẵn có tại cửa hàng để điều chỉnh dây đeo kim loại hay dây đeo da của đồng hồ nhằm đạt kích cỡ phù hợp nhất và tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn. Trên các dây đeo kim loại, họ có thể thêm hoặc bỏ đi bất kỳ mắt nào nếu cần và sẽ đặt các mắt dư thừa vào hộp trưng bày của bạn.

>> mua đồng hồ rolex chính hãng ở hà nội