Gia công cắt dây

bgdoor

Thành viên mới
11/7/19
280
0
16
bgdoor.vn
VND
Gia công cắt dây


Gia công cắt dây chính hãng ở Hà Nội, giá cả khó khăn.

Trong ngành nghề gia công cơ khí, gia công cắt dây đóng góp 1 phần không nhỏ giúp các sản phẩm cơ khí hoàn thiện và chất lượng hơn mang các khoa học chuyên biệt và ưu điểm nhấn. Bài viết này sẽ giới thiệu 1 phần về gia công cắt dây CNC.

Đánh giá về gia công cơ khí cắt dây CNC

gia công cắt dây

cắt dây CNC EDM là máy CNC có thể cắt được tất cả các biên dạng phức tạp kiểu 2D

Máy cắt dây CNC EDM machineshop.vn/may-cat-day-cnc là máy 4 trục XYUV bởi vậy nó ko chỉ cắt thẳng trụ mà còn có thể cắt côn 0-30, giúp ứng dụng cho khuôn dập cắt thoát phôi.

điểm hay cắt dây

Gia công cắt dây CNC ưu việt hơn bí quyết cắt laser hoặc plasma là không có góc côn khi cắt và đặt biệt có thể kiểm soát dung sai trong khoảng ±0.01 cho nên nó được ứng dụng để cắt những khía cạnh máy kỹ thuật.

cắt dây bản tính là cắt bằng xung điện chứ không cắt bằng cơ học, vì thế ưu điểm lớn nhất của nó là cắt trên vật liêu kim loại cứng bao nhiêu cũng được.

phối hợp nhịp nhàng giữa bước dịch thực tiễn của động cơ và độ mạnh yếu của dòng điện.

Đây là biện pháp tương đối quan yếu vì thực tại khi cắt cao bước dịch thực của động cơ là vô cùng phải chăng, nên cho dù bạn cố gắng tăng dòng điện hay nâng cao tốc độ thì cũng chỉ khiến cho máy bị đoản mạch và chạy lùi lại thôi, hẳn nhiên để cắt dây CNC phôi cao dòng điện của bạn nên lớn mới đủ để gia công nhưng trước lúc để máy gia công ổn định thì bạn phải xác định được tốc độ thực tiễn mà máy cắt dây của bạn có thể chạy được sở hữu phôi cao bạn đang gá, Hãy Nhìn vào Thống kê thực tại của động cơ chạy được phía dưới màn hình là bao lăm sở hữu hệ điều khiển máy cắt dây HL và hệ điều khiển máy cắt dây HF, Và sau đó bạn có thể vào phần para và chỉnh lại tốc độ mặc định của động cơ là 256 có HL và 150 có HF xuống nhỏ hơn hoặc bằng Con số thưc tế bạn thấy máy mang thể chạy được, Điều này sẽ loại bỏ được lỗi đoản mạch do chạm dây vì dây cắt nơi quá nhanh và giúp thời kỳ gia công của bạn được ổn định.

tiêu dùng dầu MÁY cắt dây CNC MOLIPDEN Đúng, Đủ Và Sạch.

Đây mang thể nhắc là nguyên tố gây tác động đến 80% tốc độ gia công của máy cắt dây CNC, và là yếu tố chính quyết định việc chiếc máy cắt dây của bạn có thể cắt được phôi cao hay không. lương huyền wedding nếu trong giải pháp 1 thì giả dụ tốc độ cắt và độ mạnh của dòng điện kết hợp không tối ưu sẽ làm phôi cắt bị đoản mạch và chạy lùi trở lại, trong tình huống này thực tiễn máy vẫn gia công được chỉ là bị chạy lùi lúc gặp lỗi đoản mạch mà thôi, Nhưng nếu dầu máy cắt dây CNC của bạn đang sử dụng quá bẩn, Quá bết, hoặc được pha với tỷ lệ quá ít dầu thì máy cắt dây CNC của bạn thậm chí sẽ chẳng thể cắt nổi chút nào đấy chứ, Vậy bắt buộc lời khuyên cho bạn là hay tức tốc thay nước cũ của máy nơi đừng vì tiết kiệm cái nhỏ cơ mà hỏng nghỉ việc lớn hơn, Và nhớ sử dụng đúng loại dầu nữa nhé, Dầu hộp cao nhũ tương Là một biện pháp phải chăng nhất cho máy cắt dây CNC của bạn đấy, Bạn với thể kết hợp nó có bánh dầu để đạt hiểu quả cắt tối đa.

giải pháp 3: bằng máy cắt dây CAD/CAM VIỆT NAM Bậc thầy cắt cao.

Bạn có biết là chẳng hề máy cắt dây CNC nào cũng có thể cắt được những loại phôi cao hay không?, Trên thực tế có rộng rãi hãng máy cắt dây trên thị phần nhưng lại chỉ với rất ít hãng máy có thể mang đến cho bạn hiệu quả cắt phôi dày cao. Máy cắt dây CNC Goldsun Gs4050 cũng từng là giải pháp hơi tốt nhưng k mang lại tính ổn định cao, Máy cắt dây CNC CAD/CAM VIỆT NAM hiện nay là 1 giải pháp khôn cùng hiệu quả cho việc gia công những sản phẩm với chiều dày lớn, Máy tiêu dùng hệ điều khiển Auto Cut sở hữu tích hợp tính năng auto cad khôn cùng dễ sử dụng, Máy tự động lựa chỉnh tốc độ thực tế của động cơ và mức điện áp có từng chiều dày phôi cụ thể, cần ko bắt buộc phải căn chỉnh nha ^^... Máy với hệ thống bơm cao áp có sức ép lớn, và hệ thống lọc dầu lưới vải tiên tiến nhất, lọc sạch các xỉ bẩn thoát ra lúc gia công buộc phải luôn giữ cho dầu sạch sẽ đảm bảo được nguyên tố quan yếu nhất lúc cắt cao, Chiều dài bắt buộc to, sở hữu cỡ bàn máy cắt dây CAD/CAM VIỆT NAM CKV7745H hành trình 450x550mm mà máy với thể gia công chiều dày lên nơi 650mm gấp đôi các dòng máy hiện hành ở việt nam, máy mang độ ổn định cực cao và giá cả lại hết sức rẻ nữa chứ, với auto cad chỉ phải vẽ là chạy dc luôn quá đơn thuần.
lưu ý trong vận hành máy cắt dây CNC
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bgdoor Tư vấn Ứng dụng máy cắt dây EDM trong gia công cơ khí Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Máy cắt dây Edm và ứng dụng trong gia công chi tiết Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Máy cắt CNC cung ứng giải pháp gia công kim loại tấm Các dịch vụ khác 0
Trungnam.quocduy SM 3313 bán máy gia công cắt phay khoan cnc giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
Q Tư vấn Địa chỉ gia công chữ inox, cắt laser kim loại giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Dầu Tectyl cắt gọt gia công kim loại Máy Móc Công Nghiệp 0
bgdoor Tư vấn Khái niệm về bí quyết gia công trên Máy cắt dây tia lửa điện EDM Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Giải pháp cắt cao tiện lợi với máy gia công tia lửa điện(EDM) Các dịch vụ khác 0
bgdoor So sánh phương pháp gia công cắt gọt bằng tia lửa điện Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn iMachining cắt giảm thời gian gia công Các dịch vụ khác 0
bgdoor Các loại máy gia công kim loại cắt gọt kim loại phổ biến và chất lượng Các dịch vụ khác 0
T cắt may gia công áo khoác Tuyển sinh- Học Hành 0
V Tư vấn Panoramic Inc. cắt giảm thời gian gia công tới 45% Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Ưu điểm của máy cắt laser trong Gia Công cắt vải laser Các dịch vụ khác 1
MeKong1102 Nhận cắt khắc laser gia công lên vàng Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0