Gia công thực phẩm chức năng uy tín giá rẻ - trangly

nhquan85

Thành viên mới
24/4/15
41
0
6
VND
Gia công thực phẩm chức năng giá rẻ

Giá thành hợp lý là một trong những tiêu chí để cân nhắc lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng cho sản phẩm sắp tới. Câu hỏi đặt ra là trước những mức giá khác nhau; mức giá rẻ liệu có phải là yếu tố duy nhất khi quyết định lựa chọn đơn vị gia công ? Làm thế nào để tìm được đơn vị gia công thực phẩm chức năng tốt nhất? Mời bạn theo dõi bài viết ngay sau đây để có câu trả lời chính xác cho mình.

Những lợi ích thu được khi gia công thực phẩm chức năng

Gia công thực phẩm chức năng là quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm thực phẩm chức năng hoàn chỉnh theo yêu cầu cho bên đặt hàng.

Một nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp sẽ thực hiện đầy đủ các công đoạn từ xây dựng công thức; quy trình sản xuất đến tiến hành sản xuất; đóng gói; bảo quản và bàn giao sản phẩm. Thậm chí; có những công ty chuyên nghiệp hơn nữa sẽ có những dịch vụ như tư vấn marketing; thiết kế bao bì; nội dung nhãn và đặc biệt là xin giấy phép đầy đủ; từ đó tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất trước khi bàn giao cho bạn. Khi đó; những lợi ích lớn mà bạn sẽ thu được là:

– Tiết kiệm chi phí: Khi lựa chọn gia công thực phẩm chức năng; bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khổng lồ cho việc sản xuất nhà máy; đầu tư thiết bị; máy móc; thẩm định GMP; chi phí nhân sự; chi phí vận hành… Khi sử dụng dịch vụ gia công giá rẻ; bạn sẽ tiết kiệm hơn nữa chi phí cần bỏ ra.

– Tiết kiệm thời gian: Một công ty nhận gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng lên công thức và quy trình; đưa vào sản xuất; từ đó nhanh chóng bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho bạn. Như vậy; thời gian từ khi bạn lên ý tưởng đến khi có sản phẩm để phân phối trên thị trường sẽ được rút ngắn rất nhiều.

– Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng: Những công ty nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín; chuyên nghiệp; có đầy đủ điều kiện sản xuất tốt sẽ đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao; từ đó giúp sản phẩm của bạn có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Với những lợi ích kể trên; gia công thực phẩm chức năng là một hướng đi đúng đắn khi bạn muốn kinh doanh mặt hàng đặc biệt này. Thế nhưng; với những lợi ích lớn như trên; giá thành gia công thực phẩm chức năng chính là vấn đề lớn. Các dịch vụ gia công giá rẻ cũng ra đời; nhưng rẻ nhất có phải là lựa chọn tốt nhất?

Những rủi ro lớn khi gia công thực phẩm chức năng giá quá rẻ

Giá quá rẻ thường sẽ đi đôi với chất lượng không tốt. Có những chi phí cố định khi gia công thực phẩm chức năng như nguyên liệu đầu vào; công cụ sản xuất; nhân công và nhiều chi phí khác. Thực phẩm chức năng là mặt hàng liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người dùng; vì vậy các yêu cầu về chất lượng rất gắt gao; các chi phí cố định cũng lớn.

Điều đó khiến việc nếu muốn cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng giá rẻ; nhà sản xuất buộc phải giảm thiểu chi phí liên quan đến nguyên liệu (nguyên liệu chất lượng kém) hoặc công thức; bảo quản và các dịch vụ kèm theo; các chính sách và quyền lợi dành cho khách hàng cũng sẽ không được đảm bảo.

Để giảm thiểu giá thành gia công thực phẩm chức năng mà vẫn đảm bảo được chất lượng; nhà sản xuất có thể tối ưu hóa quy trình và năng suất sản xuất. Từ đó; nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất để cạnh tranh được về giá mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm.

Vì vậy; thay vì chọn gia công thực phẩm chức năng giá rẻ nhất; bạn nên đi theo hướng gia công thực phẩm chức năng chất lượng có mức giá hợp lý.

Gia công thực phẩm chức năng chất lượng có giá thành hợp lý ở đâu?

Trang Ly là một trong số ít công ty nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín; chất lượng và có giá thành hợp lý trên thị trường hiện nay.

Trang Ly gia công thực phẩm chức năng chất lượng

Trang Ly Pharma có bề dày 20 năm hình thành và phát triển; sở hữu 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp; ISO 22000 – 2015: HACCP; chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP; dây chuyền sản xuất hiện đại; khép kín; Trang Ly Pharma tự hào có khả năng sản xuất nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén; viên nén bao đường; viên sủi; viên nang cứng; viên nang mềm; cốm; bột; siro; dung dịch; viên hoàn; viên mềm…

Quý khách hàng gia công thực phẩm chức năng bổ sung omega 3 tại Trang Ly Pharma còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như:

+ Xây dựng công thức và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

+ Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP Bộ Y tế Việt Nam cấp

+ Giá cả phù hợp; cạnh tranh; với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất

+ Tặng hình ảnh; video một phần quy trình sản xuất để hỗ trợ chiến dịch Marketing

+ Hỗ trợ nghiên cứu công thức độc quyền

+ Bàn giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng

+ Được sử dụng các LOGO tiêu chuẩn ISO 22000; UKAS của Vương Quốc Anh trên bao bì MIỄN PHÍ

+ Được sử dụng logo FDA của Hoa Kỳ trên vỏ bao bì; theo sự thỏa thuận giữa các bên

+ Được tư vấn miễn phí và tạo điều kiện làm các thủ tục xuất khẩu sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu xuất khẩu đi các nước trên thế giới.
xem thêm: gia công thực phẩm chức năng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

ĐỊa chỉ: Số 5 -G19; Tập thể Thành Công; Ba Đình; Hà Nội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

VP Mỹ: 4801 Little John Street F Baldwin Park; CA 91706 USA

VP Nga : Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva; số 146; Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva; Liện bang Nga
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn 5 yếu tố quyết định giá thành gia công thực phẩm chức năng Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tìm hiểu về bao bì trong gia công thực phẩm chức năng Các dịch vụ khác 0
N Có nên gia công thực phẩm chức năng dạng sủi hay không? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Gia công thực phẩm chức năng uy tín giá rẻ chuẩn gmp - trangly Các dịch vụ khác 0
P Cơ sở gia công bìa menu da, cuốn thực đơn nhà hàng bằng da Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Sản xuất gia công thực phẩm chức năng bổ gan chuẩn GMP Các dịch vụ khác 0
N Nhu cầu gia công thực phẩm chức năng giảm cân Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Gia công thực phẩm chức năng giảm cân như thế nào? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Xưởng gia công thực phẩm chức năng giảm cân Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Sơ lược về gia công thực phẩm chức năng viên nén Các dịch vụ khác 0
N Nhà máy TrangLy nhận gia công thực phẩm chức năng viên nén như nào? Các dịch vụ khác 0
N gia công thực phẩm chức năng xương khớp số lượng ít giá rẻ Các dịch vụ khác 0
N Tại sao nên gia công thực phẩm chức năng dạng vỉ ống nhựa bẻ??? Các dịch vụ khác 1
N Giải đáp thắc mắc - địa chỉ nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít giá rẻ? Các dịch vụ khác 0
N Nhận Gia công thực phẩm chức năng dạng cốm bột tiêu chuẩn GMP Các dịch vụ khác 0