Gia Công Viên Nén Bao Phim Số Lượng Ít Uy Tín

nhquan85

Thành viên mới
24/4/15
41
0
6
VND
Viên nén bao phim có nhiều ưu điểm hơn so với viên nén thông thường và nhiều dạng bào chế khác. Vì vậy; thực phẩm chức năng dạng bào chế này đang ngày càng được ưa chuộng. Cùng với việc có nhiều ưu điểm thì quá trình; sản xuất gia công cũng cần nhiều yếu tố hơn; từ công thức màng bao; yêu cầu viên nén; máy móc đến kỹ thuật bao phim. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công ty gia công viên nén bao phim uy tín; chất lượng. Mời các bạn cùng đón đọc.

Những thông tin cơ bản về thực phẩm chức năng dạng viên nén bao phim

Thực phẩm chức năng dạng viên nén bao phim (hay còn gọi là viên bao màng mỏng) là dạng viên nén có thêm lớp phim (màng mỏng 10-200μm) bao bên ngoài với mục đích làm tăng sự hấp dẫn và bảo vệ viên nén; che dấu mùi vị và một số mục đích khác.

Các công đoạn sản xuất thực phẩm chức năng viên nén bao phim cũng tương tự như khi gia công viên nén thông thường. Sau đó; viên nén sẽ được đem đi bao phim trước khi đến công đoạn đóng gói.

Các tá dược tạo thành dịch bao

Dịch bao phim gồm 4 thành phần chính:

Polymer: Đây là thành phần chính của dịch bao phim; quyết định chất lượng màng bao. Có nhiều loại polymer khác nhau để tạo dịch bao. Tùy vào mục đích khi bao phim (tan trong dạ dày; tan trong ruột…) mà các polymer sẽ được lựa chọn về loại và tỷ lệ khác nhau.

Chất hóa dẻo: Giúp làm giảm nhiệt độ hóa kính của polymer; giúp màng phim bền chắc; không căng; giòn; dễ nứt. Đồng thời; tá dược này giúp dịch bao bám chặt vào bề mặt viên bao.

Chất màu: Làm tăng sự hấp dẫn về màu sắc cho viên nén bao phim.

Dung môi để hòa tan; phân tán polymer để tạo thành dạng dung dịch hoặc hỗn dịch. Dung môi có thể là nước hay các dung môi hữu cơ như ethanol; methanol; isopropanol; aceton; dichloromethane…

Thiết bị bao phim

Các thiết bị bao phim cần thiết đó là:

Nồi bao

Hệ thống phun dịch bao (hệ thống phun không dùng khí nén hoặc dùng khí nén)

Hệ thống thông khí; sấy; điều nhiệt

Thiết bị bao phim đã được phát triển từ nồi bao truyền thống phun tay đến nồi bao kinh điển (có thêm hệ thống phun dịch và cải thiện hệ thống sấy viên). Và hiện nay; thiết bị được cải tiến hiện đại với hệ thống bao phim tự động.

Hệ thống bao phim tự động được thiết kế điều khiển giao diện người – máy; hệ thống được lập trình điều khiển sẵn giúp máy hoạt động tự động và dễ dàng cho người sử dụng. Các súng phun có khả năng phun mạnh và tạo ra bề mặt đồng nhất; có khả năng điều chỉnh góc hoạt động; khả năng tự động điều chỉnh lượng phun và dừng do đó tiết kiệm được nguyên vật liệu. Máy trộn khí nén và bơm liệu kín tránh phát thải khi vận hành; đặc biệt là khi bọc các chất hữu cơ dễ bay hơi; không gây ô nhiễm môi trường và tránh làm biến đổi và hao hư nguyên liệu. Thùng tạo khí nóng có khả năng tiêu thụ nhiên liệu khí đốt triệt để; khí thoát ra được lọc thông qua bộ lọc khí đa cấp và có khả năng loại bỏ bụi.

Nhờ các ưu điểm vượt trội như trên; máy bao phim tự động hiện đang được dần thay thế cho các máy truyền thống. Một nhà máy nhận gia công viên nén bao phim chuyên nghiệp; chất lượng cần sử dụng loại máy này trong màng bao; bạn nên lưu ý điểm này khi lựa chọn.

Các bước trong quá trình bao phim

Quy trình bao phim thường được xem là quy trình liên tục nhưng thực tế là đây là một quy trình gián đoạn; luân phiên giữa phun dịch và sấy. Với máy bao phim tự động; con người chỉ cần chuẩn bị dịch bao phim; đưa viên nhân vào nồi bao và thiết lập các thông số; sau đó máy sẽ tự động tiến hành bao phim. Các thông số cần điều chỉnh đó là:

– Tốc độ quay của nồi.

– Các biến số phun dịch bao: Tốc độ phun dịch; kiểu phun dịch; mức độ phun dịch (kích thước và phân bố kích thước giọt dịch bao.

– Các điều kiện của quá trình sấy viên: Hàm ẩm; nhiệt độ; thể tích độc độ khí sấy.

Ngoài ra; có những sự cố có thể xảy ra cần được khắc phục trong quá trình bao phim; đó là:

Dính viên: Viên dính đôi (do diện tích tiếp xúc nhỏ) hoặc viên dính thành khối (Do viên chưa được sấy khô hoàn toàn; chất bao quá dẻo).

Tróc lớp bao

Viên nhân bị mòn hoặc bị mẻ cạnh

Màu không đều giữa các viên

Nứt viên: Do độ bền cơ học của màng phim kém; viên giãn nở không đều.

Có thể thấy có rất nhiều yếu tố cần kiểm soát và nhiều sự cố cần khắc phục trong quá trình bao phim. Vì vậy; các yếu tố về nhân sự (Trình độ cao; được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm); máy móc thiết bị (hiện đại; tự động) cần đạt yêu cầu cao. Đây là một trong những yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn công ty gia công viên nén bao phim cho sản phẩm sắp tới của mình.

Các yêu cầu về điều kiện sản xuất; dịch vụ; chính sách cần lưu ý khi lựa chọn công ty gia công viên nén bao phim

– Điều kiện sản xuất: Để viên nén bao phim đạt chất lượng cao; yêu cầu bắt buộc là nhà máy cần đạt tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng. GMP là bộ tiêu chuẩn thực hành tốt với những yêu cầu khắt khe về nhà xưởng; thiết bị máy móc; con người; các quy trình sản xuất… Khi một nhà máy đạt chuẩn GMP có nghĩa là nhà máy đó đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Từ đó sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

– Dịch vụ trọn gói: Một công ty nhận gia công viên nén bao phim chuyên nghiệp sẽ có kèm thêm các dịch vụ đầy đủ. Các dịch vụ cần lưu ý đó là: Xây dựng công thức (cho viên nén; cho dịch bao); lên quy trình sản xuất; thiết kế bao bì và nội dung nhãn; xin giấy phép đầy đủ cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

– Chính sách hấp dẫn:Nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít đến nhiều; giá cả hợp lý và chính sách hậu mãi phù hợp.

Vậy; hiện nay nhà máy nào đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên?

Trang Ly Pharma – đơn vị gia công thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay

Trang Ly Pharma có bề dày 20 năm hình thành và phát triển; sở hữu 02 nhà máy gia công quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp; ISO 22000 – 2015: HACCP; chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp. Với quy trình gia công đạt chuẩn GMP; dây chuyền gia công hiện đại; khép kín; Trang Ly Pharma tự hào có khả năng gia công nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén; viên nén bao đường; viên sủi; viên nang cứng; viên nang mềm; cốm; bột; siro; dung dịch; viên hoàn; viên mềm…

Quý khách hàng gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly Pharma còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như:

+ Xây dựng công thức và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

+ Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP Bộ Y tế Việt Nam cấp

+ Giá cả phù hợp; cạnh tranh; với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất

+ Tặng hình ảnh; video một phần quy trình gia công để hỗ trợ chiến dịch Marketing

+ Hỗ trợ nghiên cứu công thức độc quyền

+ Bàn giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng

+ Được sử dụng các LOGO tiêu chuẩn ISO 22000; UKAS của Vương Quốc Anh trên bao bì MIỄN PHÍ

+ Được sử dụng logo FDA của Hoa Kỳ trên vỏ bao bì; theo sự thỏa thuận giữa các bên

+ Được tư vấn miễn phí và tạo điều kiện làm các thủ tục xuất khẩu sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu xuất khẩu đi các nước trên thế giới.
Xem thêm:Gia Công Viên Nén Bao Phim Số Lượng Ít Uy Tín,gia công thực phẩm chức năng,gia công thực phẩm chức năng tại hà nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

ĐỊa chỉ: Số 5 -G19; Tập thể Thành Công; Ba Đình; Hà Nội

NHÀ MÁY GIA CÔNG: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

VP Mỹ: 4801 Little John Street F Baldwin Park; CA 91706 USA

VP Nga : Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva; số 146; Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva; Liện bang Nga 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Xưởng gia công bìa nhung đựng giấy khen nhân viên Các dịch vụ khác 0
P Cơ sở gia công bảng tên nhân viên, bảng tên cài áo Các dịch vụ khác 0
P Cơ sở gia công thẻ da đeo áo nhân viên Các dịch vụ khác 0
P Cơ sở gia công pin cài áo nhân viên công ty Các dịch vụ khác 0
P Cơ sở gia công pin kim loại cài áo, pin cài áo nhân viên Các dịch vụ khác 0
P Cơ sở gia công pin kim loại cài áo, sản xuất pin cài áo nhân viên Các dịch vụ khác 0
N nhận gia công tpcn dạng viên sủi số lượng ít trọn gói Các dịch vụ khác 0
ptbinhcom Cung cấp các loại bao bì chai lọ nhựa, tuýp nhựa viên sủi, hũ, nắp nút chai lọ nhập khẩu..và gia công in nhãn các loại Người tìm việc 0
N Tư vấn Gia công viên nang mềm gmp giá rẻ ở đâu Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Sơ lược về gia công thực phẩm chức năng viên nén Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng gia công bảng tên cài áo, thẻ da đeo bảng tên nhân viên Các dịch vụ khác 0
N Nhà máy TrangLy nhận gia công thực phẩm chức năng viên nén như nào? Các dịch vụ khác 0
cosobiada Cơ sở gia công pin cài áo nhân viên, sản xuất huy hiệu cài áo giá rẻ Các dịch vụ khác 0
P Xưởng gia công bảng tên nhân viên, làm bảng tên cài áo nhân viên Các dịch vụ khác 0
N Gia công viên trắng da đạt chuẩn gmp giá rẻ Các dịch vụ khác 0