Giá iphone 5s cũ chính hãng 32gb có giá bán bao nhiêu tại hà nội

tuoiyeux

Thành viên mới
26/8/16
43
0
6
VND
Đánh giá điện thoại iPhone 5S 16GB Like New 99%
Sau khi chiếc điện thoại iPhone 6 và điện thoại iPhone 6s cũ ra mắt thì các dòng sản phẩm iPhone cũ đặc biệt điện thoại iPhone 5S cũ liên tục giảm giá mạnh và trở thành món hàng rất hot trên thị trường. Nắm bắt được xu hướng đó, Mobilecity đã nhập khẩu và phân phối lô sản phẩm điện thoại iPhone 5S cũ 16GB chất lượng rất cao, sản phẩm còn mới như vừa bóc seal với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Là hàng nhập khẩu nguyên lô nguyên kiện nên sản phẩm điện thoại iPhone 5S cũ tại Mobilecity có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng mới qua sử dụng thời gian ngắn.
Điện thoại iPhone 5S cũ 16Gb đã qua sử dụng tất nhiên vỏ ngoài sẽ có một chút trầy xước, tuy nhiên sản phẩm của Mobileicty đã được lựa chọn kỹ lưỡng, điện thoại iPhone 5S cũ like new 16GB đã qua sử dụng thời gian rất ngắn, vỏ ngoài của máy còn như mới, nếu có vết trầy xước thì vết trầy xước rất nhỏ, nếu không chú ý thật kỹ thì không thể phát hiện ra được.
Tất nhiên, phần cứng bên trong của máy thì không cần bàn cãi, các bộ phận của điện thoại iPhone 5S cũ còn mới 99%, máy hoạt động ổn định, bền bỉ không khác gì một chiếc máy mới vừa bóc hộp.
iPhone 5S cũ 16GB tại Mobilecity chưa hề được can thiệp kỹ thuật bạn có thể yên tâm như khi mua một chiếc điện thoại iPhone 5S mới chính hãng còn nguyên seal.
Phần imei trên thân điện thoại iPhone 5S cũ hoàn toàn trùng khớp với imei trên hệ thống máy, tài khoản icloud đã được thoát, hoàn toàn không bị dính tài khoản icloud.
Nguồn hàng nhập khẩu điện thoại iPhone 5S cũ của Mobilecity rất uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhân viên Mobilecity sẽ hỗ trợ bạn test imei, test nguồn gốc máy đảm bảo là máy chính hãng chất lượng, máy còn như mới từ vỏ ngoài, chi tiết phần cứng, phụ kiện...
Viettablet cam kết sản phẩm điện thoại iPhone 5S cũ 16GB còn nguyên dạng như khi mới đập hộp, không hề được tháo dỡ, sửa chữa, can thiệp vào hệ thống, nếu phát hiện ra đã qua sửa chữa, can thiệp, thay vỏ...Mobilecity sẽ hoàn tiền cho bạn 100%.
iPhone 5S cũ tại Mobilecity không hề dính tài khoản iCloud, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra, cài đặt để bạn được sự yên tâm nhất khi mua sản phẩm.
Chế độ bảo hành của Mobilecity rất uy tín, nhân viên kỹ thuật của Viettablet sẽ hỗ trợ bạn bảo hành, sửa chữa phần cứng, phần mềm của iPhone 5S cũ một cách tận tâm nhất.
Mobilecity cũng cung cấp cho bạn một chế độ phân phối phụ kiện (chính hãng, hàng cao cấp, hàng giá rẻ, hàng độc lạ...) phong phú dành cho điện thoại iPhone 6 cũ với giá và các chế độ ưu đãi tốt nhất khi bạn mua điện thoại iPhone 5S cũ like new tại cửa hàng.