Giá kim cương 5 ly bao nhiêu tiền? Xem ngay bảng giá xoàn tại đây

muadonghocuvn

Thành viên mới
25/6/20
34
0
6
Vietnam
muadonghocu.vn
VND
Chào Cả nhà, trong thời kỳ làm nhà sản xuất tìm bán kim cương, sở hữu đa số người hỏi mang chúng tôi về giá kim cương 5 ly bao lăm tiền, giá kim cương 5 ly tại thời khắc bây giờ, giá chuẩn của xoàn 5 ly xác thực bao nhiêu? Hôm nay, dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp Anh chị em giải đáp những nghi vấn trên 1 phương pháp xác thực nhất.
Giá xoàn 5 ly bao lăm tiền?

Để mình lấy ví dụ về một viên kim cương 5 ly F VVS1 sở hữu kiểm định trong khoảng PNJ với giá bán nao núng khoảng 41tr VNĐ. Đây là giá tiền tham khảo cho Cả nhà thôi nhé, ví như bạn quan tâm kĩ thì xoàn 5 ly sở hữu phổ biến chi phí chênh lệch khác nhau, bạn sẽ thường đặt nghi vấn rằng vì sao mang chỗ giá cao – sở hữu chỗ giá thấp, bạn nên nhớ rằng việc kiểm định kim cương, định giá xoàn nó còn phụ thuộc vào màu sắc, độ thuần khiết, giác cắt kim cương có tinh xảo hay không, đặc thù là giấy kiểm định đương nhiên của tổ chức nữa nha.
Kim cương 5 ly

nói sơ qua về tiêu chuẩn 4C của xoàn

  1. Về màu sắc kim cương (Color): đối với các mẫu kim cương sở hữu màu càng trong suốt thì giá trị càng cao, mỗi viên xoàn được xác định màu trong suốt giảm dần ứng với những kí hiệu như D – E – F – G – H- I .. X – Y -Z. Anh chị lúc tậu kim cương nên chọn các chiếc với nước G trở lên để kim cương với độ trong suốt cao, giúp viên xoàn trở lên lấp lánh và cá tính hơn, đồng nghĩa giá trị cũng cao hơn so mang những ký hiệu phải chăng khác.
  2. Độ tinh khiết kim cương (Clarity): Phụ thuộc đa dạng vào chừng độ tạp chất trong xoàn, gồm cả các vết nứt, vết trầy xước thương tổn bên trong lẫn ngoài xoàn, bọt khí, bụi than trong những viên kim cương sẽ tác động tới trị giá cũng như giá tiền ngả nghiêng trong giai đoạn định giá kim cương. Như vậy với mức độ xếp hạng về màu sắc, độ trong sáng của kim cương được xếp hàng giảm dần trong khoảng FL(Hoàn hảo), IF, VVS1, VVS2, VS1, VS2… P1,P2,P3. Bạn nên chọn những viên kim cương trong khoảng V2 trở lên, tuy những viên kim cương mang tạp chất nhưng rất nhỏ và không đáng lưu tâm đến, thường không thể Nhìn vào được bằng mắt thường, mà phải tiêu dùng đồ vật phóng đại lên 10 lần mới thấy nhờ các máy chuyên dụng đánh giá kim cương.
  3. Giác cắt mài (Cut): Đây là 1 trong các nguyên tố quan trọng ảnh hưởng tới giá trị của kim cương, nếu các giác cắt không được tinh xảo, quá nông hoặc sâu sẽ làm kim cương bị thiếu đi sự lý tưởng, ko được nhóng nhánh, và đẹp so mang các chiếc kim cương khác. Đối có những mẫu kim cương này nên chọn viên xoàn có cấp độ “Good” trở lên.
  4. Trong lượng kim cương (Carat): Thường các mẫu xoàn sẽ được tính trọng lượng tỉ lệ thuận mang kích thước của viên xoàn. Trọng lượng của viên kim cương được tính bằng Carat tương ưng sở hữu 200mg (1 Carat = 200mg), bởi thế 5 ly bằng khoảng 0.5 Carat. Bên cạnh đó, giá xoàn 5 ly còn phụ thuộc phổ biến việc mang giấy kiểm định, hoặc được kiểm định GIA (giấy kiểm định quốc tế) đây là giấy chứng nhận cao nhất của quốc tế, hoặc giấy kiểm định trong khoảng các đối tác uy tín như PNJ, Doji (tổ chức kiểm định kim cương trong nước).
Kim cương 5 ly

Thường biến động giá xoàn trên thị trường rất lớn, chỉ trong cùng một ly đã mang sự chênh lệch rất nhiều. Thêm một thí dụ cụ thể hơn về giá kim cương 5 ly như sau.
  • xoàn 5 ly, nặng 0.45 carat, nước D, độ sạch VVS1 với giá trên thị phần bán là 52 triệu đồng.
  • xoàn 5 ly, nặng 0.48 carat, nước D, độ sạch VVS1 sở hữu giá trên thị phần bán là 55 triệu đồng.
  • kim cương 5 ly, nặng 0.5 carat, nước D, độ sạch VVS1 mang giá trên thị phần bán là 60 triệu đồng.
Lý do chọn mua xoàn 5 ly

mang phổ biến lý do để bạn chọn tìm xoàn 5 ly, nếu như so sánh về diện tích bề mặt và độ sáng thì kim cương ngẫu nhiên 5 ly sẽ sở hữu dải màu đẹp, đặc trưng với tuyến phố kính 5 ly sẽ với trọng lượng khoảng 0.5 carat. Để giải thích rõ hơn về việc dùng Carat làm trọng lượng kim cương kể riêng và lĩnh vực đá quý nói chung, tổ chức Carat này được ứng dụng trong khoảng các năm 1913, Carat đã được quốc tế xác nhận và chuẩn hóa khiến cho đơn vị đo trọng lượng của xoàn.
Cứ một Carat kim cương sẽ bằng khoảng 200mg hoặc 0.2g, Carat còn là tên gọi của 1 loài thực vật có thật ở địa trung hải, cứ một hạt của cây này tương ứng sở hữu 0.2g. Có phổ biến bạn hay bị nhầm Carat mang Karat, trong khi Carat là công ty tính trọng lượng của xoàn – đá quý, còn Karat là đơn vị sử dụng để đo trọng lượng của vàng.
Nhẫn kim cương đẹp

tại sao xoàn 5 ly quý giá

thông thường xoàn mang kích thước nhỏ, giá sẽ sẽ càng rẻ, do vậy 1 viên kim cương 5 ly nặng khoảng 0.5 carat tương ứng sở hữu 100mg sẽ với giá bán cao hơn đa dạng so có hai viên kim cương nặng khoảng 0.25 carat, do vậy lúc lựa chọn xoàn 5 ly bạn nên cần chú ý các điều sau.
xoàn 5 ly phù hợp dành cho các món trang sức

kim cương 5 ly mang kích thước vừa vặn vẹo, duyên dáng trở thành thiên hướng trong việc chế tác những món trang sức dong dỏng, bé xinh như nhẫn, vòng đeo tay. Chỉ cần 1 viên kim cương 5 ly khiến cho trọng tâm và đính tiếp giáp với bởi các hạt đá xoàn tấm sẽ càng khiến cho chiếc nhẫn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.
giá trị của kim cương 5 ly ko bị mất giá phổ thông

Thường ví như bạn tìm xoàn tấm mang giá trị rẻ, lúc muốn bán lại sẽ với một đôi nơi ko ưng ý, hoặc nếu sở hữu thu sắm kim cương sẽ hao hụt khoảng 10-30% giá trị vốn bán đầu. Ngoài ra đối với các cái kim cương 5 ly trở lên, bạn trong thời gian 1-2% giá trị hoặc ko mất cho những đơn vị thu sắm xoàn. Do đó việc tuyển lựa xoàn 5 ly là hoàn toàn xứng đáng có giá tiền của bạn.
nhẫn kim cương đẹp cao cấp

Lưu ý lúc tìm xoàn 5 ly

Đối với người mua chưa sở hữu chuyên môn trong lĩnh vực kim cương nên chọn những shop uy tín để mua xoàn, tránh trường hợp tậu phải các sản phẩm kém chất lượng. Như bài viết ở trên, xoàn với hầu hết chi phí, và độ xuất sắc khác nhau, việc xoàn nhân tạo được bán có mác giá xoàn đột nhiên cũng phần đông.
vì thế để tậu xoàn an toàn bạn nên hỏi người bán với giấy kiểm định kim cương hay ko, đặc trưng đối có các mẫu kim cương 5 ly trở lên. Dù rằng tìm những xoàn có giấy kiểm định trị giá sẽ ko nhỏ, nhưng bù lại chất lượng phải chăng và viên kim cương của bạn cũng có giá trị hơn, giúp bạn an toàn hơn khi tìm kim cương 5 ly.
chọn mua kim cương 5 ly

Bạn cũng sở hữu thể địa chỉ với chúng tôi qua số điện thoại 088.916.8888 để được giải đáp về lĩnh vực xoàn (miễn phí). Hoặc tới trực tiếp về cửa hàng của chúng tôi để gặp các người sở hữu chuyên môn trong ngành nghề đá quý, trang sức, xoàn cao cấp.
  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 429 hai Bà Trưng, xã 8, huyện 3, TPHCM
Xem thêm một số nhà sản xuất khác về xoàn giả dụ bạn quan tâm:
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
reviewtonghop Tư vấn Nước màu kim cương là gì? Nước màu kim cương ảnh hưởng thế nào đến giá trị kim cương? Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
thanhreview13 Cần bán Bí kíp mua kim cương đúng giá: Am hiểu kiểm định kim cương GIA Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
thanhreview Cần bán Nhẫn cưới kim cương cao cấp là gì? Những yếu tố nào quyết định đến giá thành nhẫn cưới kim cương cao cấp Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
thanhreview Tư vấn Đắm chìm trong vẻ đẹp của 10 viên kim cương giá trị nhất thế giới Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
thanhreview Cần bán THẾ giới kim cương thiên nhiên trang sức& bảng giá kim cương Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
D Cần bán FLC Sầm Sơn - Tọa độ KIM CƯƠNG trên tuyến đường ven biển tiếp đà giá trị ấn tượng. Đất bán - cho thuê 0
S Mua Nệm Kim Cương Giá Rẻ Tại Quận 7 Nội Thất - Xây Dựng 0
muadonghocuvn Tư vấn Kim cương 6 ly giá bao nhiêu tiền? xem ngay bảng giá kim cương tại đây Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
huandhbk1 Cần bán Biểu tượng bất động sản cao cấp Charm City tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Dĩ An nay đã chính thức ra mắt viên kim cương trung tâm quý giá. Căn hộ chung cư 0
huandhbk1 Cần bán Biểu tượng bất động sản cao cấp Charm City tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Dĩ An nay đã chính thức ra mắt viên kim cương trung tâm quý giá. Căn hộ chung cư 0
huandhbk1 Cần bán Biểu tượng bất động sản cao cấp Charm City tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Dĩ An nay đã chính thức ra mắt viên kim cương trung tâm quý giá. Căn hộ chung cư 0
huandhbk1 Cần bán Biểu tượng bất động sản cao cấp Charm City tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Dĩ An nay đã chính thức ra mắt viên kim cương trung tâm quý giá của họ Căn hộ chung cư 0
saigonhome Cho thuê Cập Nhật Giá Thuê Đảo Kim Cương Nhà bán - cho thuê 0
saigonhome Cho thuê Giá Thuê Căn Hộ Đảo Kim Cương 2021 Nhà bán - cho thuê 0
demviethome Cần bán Đệm bông ép kim cương Titanium gấm Plus 2M – Đệm bông ép giá rẻ cho mọi nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan