Tư vấn Giá ô dù cầm tay gấp 2 cạnh tranh trên thị trường

odunguyenphat

Thành viên mới
10/1/18
49
0
6
TP.HCM
oduhungthinh.vn
VND
Gấp 2 là loại ô dù được thiết và tạo ra khá độc đáo có kiểu dáng sang trọng cùng rất nhiều màu sắc bắt mắt. Nên thường được chọn lựa để sử dụng trong cuộc sống và xem như người bạn đồng hành đáng tin cậy. Giờ đây ô dù ngày càng được tiêu dùng phổ biến mà còn áp dụng trong kinh doanh. Nếu bạn đang có nhu cầu tiêu dùng và mong muốn tìm hiểu về giá ô dù cầm tay gấp 2 thì hãy cùng Hưng Thịnh tham khảo qua bảng báo giá chi tiết được chia sẽ ngay sau đây.

Giá Ô Dù Cầm Tay Gấp 2


Giá ô dù cầm tay gấp 2 phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Cũng như những chiếc khác trên thị trường. Giá ô dù gấp 2 được cấu thành bởi khá không ít yếu tố. Thế nên, mức giá mà các đơn vị tạo ra đưa ra thường sẽ có sự chênh lệch. Cụ thể những yếu tố như:

  • Kích thước: Yếu tố ảnh hơn lớn về giá đó tức là việc lựa chọn kích thước để tiêu dùng. Làm theo sự chọn lựa tiêu dùng của quý khách hàng thì loại gấp 2 được tạo ra khác nhau, tùy vào mỗi loại bán kính sẽ có mức giá khác nhau. Với kích thước nhỏ thì tầm sử dụng tiện lợi cho một người thì mức giá sẽ rẻ hơn và ngược lại.
  • Mục đích sử dụng: Theo từng mục đích sử dụng thì quý khách hàng có thể mong muốn tạo ra theo nhu cầu của mình, do đó mức giá cũng có phần thay đổi. Ví dụ: bạn tiêu dùng để làm che nắng che mưa thì mức giá tốt, nếu bạn muốn dùng làm quà tặng thì đồng nghĩa với việc bạn cần có hộp để đừng quà thì phải cần thêm giá mẫu hộp, nếu bạn dùng để quảng bá thương hiệu thì cần phải in thông tin lên vải dù thì lại thêm phần chi phí in ấn.
  • Chất liệu: Một phần nhỏ để ảnh hưởng về giá đáp ứng vào ý thích của quý khách hàng. Đối với chất liệu thông dụng để sản xuất là loại vải Polyester 190T ( loại vải 1 lớp và 2 lớp nhưng bị nhăn khi gấp dù ), nếu mong muốn vải mịn hơn đẹp hơn và không bị nhăn khi gấp dù thì sử dụng vải Pongee thì chi phí sẽ được tăng lên.
  • khu vực sản xuất: Mỗi một đơn vị phân phối o du cam tay gap 2 đều có mức giá riêng, chọn lựa đúng địa điểm trực tiếp làm ra không qua trung gian thì sẽ có mức giá tốt và ngược lại.
Sau khi đã biết được do đâu ở sao giá dù gấp 2 lại có sự khác nhau. Khách hàng sẽ không còn phải quá lo lắng và bận tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị đảm bảo uy tín, đáng tin cậy. Để có cho mình mẫu chất lượng và đúng với tầm giá.

Dù gấp 2 giá bao nhiêu tiền theo từng kích thước:
Để giúp bạn gọn nhẹ chọn lọc mẫu phù hợp cũng như phù hợp với ngân sách sử dụng. Ô dù Hưng Thịnh sẽ chia sẻ với bạn bảng giá tham khảo của từng loại kích thước của loại gấp 2 được khách hàng chọn lựa tiêu dùng hiện nay:

Khoảng phí chưa in:

  • Đối với kích thước 60 cm: Khung sắt, thanh kèo poly, tay cầm nhựa, chất liệu vải Polyester 2 lớp và 1 lớp thì mức giá sẽ giao động từ 68 – 73.000đ/cây.
  • Đối với kích thước 70 cm: Khung sắt, thanh kèo poly, tay cầm gõ và mút, chất liệu vải Polyester 2 lớp và 1 lớp thì mức giá sẽ giao động từ 69 – 77.000đ/cây.
Khoảng phí in ấn:

  • Đơn hàng 50 – 200 cây dù: chi phí in được tính cho từng cây. Mức khoảng phí in sẽ được tính theo 1 màu 300.000đ, 2 màu 600.000đ, 3 màu 850.000đ, 4 màu 1.115.000đ cho tổng số lượng đơn hàng.
  • Đơn hàng từ 200 cây trở lên: Giá thành được tính theo màu in trên chổ đứng. Khoảng chi phí in ấn sẽ được tính 500đ/màu/múi.
  • Màu sắc thông điệp in ấn phức tạp sẽ được chuyển qua in chuyển nhiệt và chi phí in sẽ được tính 10.000đ/múi.
Khoảng chi phí làm hộp: 40.000đ/hộp và có in ấn theo yêu cầu.

Chất liệu vải: tiêu dùng vải Polyester khoảng chi phí sẽ không đổi nhưng nếu chọn loại vải Pongeee thì chi phí sẽ được thêm 4.000đ/cây.

Giá Ô Dù Cầm Tay Gấp 2


Hy vọng rằng sau khi tham khảo thông số về bảng giá ô dù cầm tay gấp 2 của Hưng Thịnh, khách hàng sẽ không còn phải thắc mắc về ô dù cầm tay gấp 2 giá bao nhiêu. Mọi sự chọn lọc của quý khách hàng khi gọi đến xưởng của chúng tôi không chỉ được mức giá gốc xưởng mà cũng được chiết khấu giá theo từng khung số lượng tiêu dùng. Để nhận tư vấn và báo giá khách hàng chỉ cần liên hệ cho chúng tôi theo thông điệp sau:

Địa chỉ : 74 Hà Thị Khiêm, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
Hotline : 097 6060 324 ( Mr. Đông )
Website: #1 Xưởng Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Giá Rẻ Tại TPHCM
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
O Tư vấn Địa chỉ sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 cao cấp giá rẻ Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Cung cấp dù cầm tay cao cấp in thương hiệu doanh nghiệp.Cung cấp dù cầm tay gấp ngược cao cấp giá rẻ Dù in logo theo yêu cầu do Nguyên Thiệu cung cấp Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
O Tư vấn Bảng báo giá ô dù cầm tay quà tặng quảng cáo Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Xưởng sản xuất ô dù cầm tay Công ty sản xuất ô dù In dù cầm tay Xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
K Cần bán Sản xuất ô dù cầm tay, ô dù quà tặng, ô dù quảng cáo, ô dù in logo nhận diện thương hiệu giá rẻ Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
nhungkd Tư vấn Xưởng in ô dù giá rẻ tại Đà Nẵng, ô dù cầm tay quảng cáo tại Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
T Đặt Ô Dù Cầm Tay I Ô Dù Gấp Gọn I Ô Dù Quà Tặng giá rẻ tại xưởng ở Hà Nội Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Đặt Ô dù cầm tay in logo giá rẻ tại Huế Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn In logo lên ô dù cầm tay các loại giá rẻ, đẹp, chất lượng tại Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Bán các loại ô dù cầm tay có in ấn theo yêu cầu giá rẻ tại Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Làm ô dù cầm tay quảng cáo có in logo giá rẻ tại Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn In ô dù cầm tay theo yêu cầu giá rẻ tại Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Xưởng cung cấp dù cầm tay in logo giá rẻ tại Quảng Ngãi Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cơ sở làm ô dù cầm tay giá rẻ tại Quảng Ngãi Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn In logo lên dù cầm tay giá rẻ tại Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan