Tư vấn Giá thành bộ dàn loa đám cưới

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
105
0
16
banghemassagenhatban.com
Chi phí khối hệ thống loa đám cưới là bao nhiêu? giá cả phổ biến để sở hữu một hệ thống loa đám cưới chất lượng? Phải chọn lựa dàn loa đám cưới tại địa chỉ nào? Đây có phải là những câu hỏi bạn đang băn khoăn & mong muốn có được giải pháp. Tại bài viết tiếp đến, Lạc Việt Audio sẽ chia sẻ với bạn giá thành khối hệ thống loa đám cưới hợp lí nhất với mục đích.
Giá thành khối hệ thống loa đám cưới hiện nay
Dạo gần đây, thị trường loa đài đám cưới luôn biến động không ngừng. Sự phát nhanh chóng của kỹ thuật cho phép ngày càng đa dạng sản phẩm âm thanh có mặt với rất nhiều thiết kế bên ngoài, mẫu mã, thương hiệu, chuyên nghiệp, công năng,... khác nhau. Chính vì vậy, không hẳn tồn tại một mức giá hệ thống loa đám cưới cố định nào cả. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng & thương hiệu bạn lựa chọn mà mức chi trả cho khối hệ thống âm thanh đám cưới có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá dàn loa đám cưới thông dụng dao động trong khoảng từ 40 đến 200 triệu đồng.
Nếu mức chi phí đầu tư của bạn còn hạn hẹp, bạn sở hữu thể lựa chọn những mẫu loa đám cưới giá hợp lý chỉ khoảng 40 - 80 triệu.
Với ngân sách 80-200 triệu, bạn đã có thể có hệ thống loa đám cưới chuyên nghiệp, vận hành ngon nghẻ, ổn định chơi nhạc vô cùng hoặc rồi. Ví dụ như dàn âm thanh đám cưới array trọn bộ 130 triệu.
Còn nếu bạn thật sự chịu chơi và máu chiến với bộ dàn loa của mình, bạn sở hữu thể đầu tư trên 200 triệu, thậm chí lên đến gần 500 triệu cho các khối hệ thống loa cao, cực chất, full những thiết bị trợ giúp đỉnh mạnh mẽ.
phải chọn chọn dàn loa đám cưới ở đâu?
Sau khi xác định được giá bộ dàn loa đám cưới, giữa thị trường hỗn độn, “thượng vàng hạ cám” lẫn lộn, đại trà các sản phẩm không chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ bối rối để tìm mua một nơi tin tưởng để đặt mua dàn loa đám cưới. Đừng lo lắng quá, Lạc Việt Audio xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin. doanh nghiệp cổ phần âm thanh Lạc Việt chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng, tin cậy với giá cả rẻ rất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào xin mời liên hệ đến 0989 68 2236 hay email: lacvietaudio@gmail.com để những nhân viên công nghệ chia sẻ chất lượng nhất cho bạn nhé. Xem thêm dự án phân phối dàn âm thanh đám cưới mà âm thanh Lạc Việt đã thực hiện thành công.
 
Về thiết bị âm thanh theo cá nhân mình thì bên bác này và bên Khang Phú Đạt Audio khá đa dạng sản phẩm cho mình lựa chọn. Dàn âm thanh đám cưới cũng có nhiều mức giá từ bình dân đến cao cấp. Đều là những giải pháp tối ưu đáp ứng tốt nhất nhu cầu âm thanh và chi phí.