Giá thi công nhà hàng có thiết kế chuẩn ở đô thị Hàn đang tăng

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
295
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Tôi đã có thể đầu tư vào các dự án thiết kế thi công mẫu nhà hàng Hàn thay vì mua một căn hộ ở khu vực đô thị cách đây ba năm rưỡi với giá hiện tại

AVvXsEgO9zuid4tzr0PGNLQexF4CT7jZ2KDCUrrUFz_WIQVWOmTRGVq-B-cD0TBU4D8JaN_QWoq2zPpWZbExPylkEBFMtSNES_2XAqv2etRKZe2kHrt-hA6qAT2FY07mJW_j-vqvJIRLR2QXs3O8xKLU15jYH-lSXSSUVQGS3-Mps4GcaQrS1C0BjLKHu0dX=s16000

Ảnh: trithoi.com

Tổng giá của các khu chung cư ở khu vực thủ đô nơi có nhiều dự án thi công các nhà hàng theo thiết kế chuẩn tiện ích dân cư mới (Seoul, Gyeonggi, Incheon) đã tăng lên mức tương đương với giá thị trường cách đây ba năm rưỡi.

Theo thống kê chuỗi thời gian xu hướng chi phí thiết kế thi công xây dựng nhà hàng Hàn hàng tháng của Ngân hàng KB Kookmin vào ngày 13, giá dịch vụ trung bình cho các thiết kế dạng nhà hàng được thi công ở khu vực đô thị là 440,56 triệu won vào tháng trước. Điều này tương tự với chi phí thi công nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn cho diện tích trung bình tại khu vực thủ đô vào thời điểm tháng 1 năm 2018 (446,7 triệu won).

Giá Jeonse cho các căn hộ ở khu vực thủ đô Seoul đã giảm nhẹ liên tiếp trong năm 2018 và 2019, nhưng đã tăng 10,23% vào năm ngoái khi luật cho thuê mặt bằng mới, tập trung vào hệ thống đăng ký thi công các nhà hàng theo thiết kế gia hạn hợp đồng và hệ thống giới hạn tiền thuê mặt bằng hàng tháng, được thực hiện.

Ở khu vực đô thị, tỷ lệ tăng hàng tháng là 2,40% vào tháng 11 năm ngoái, nhưng khi tốc độ tăng dần được hạ xuống, tỷ lệ tăng hàng tháng đã giảm xuống 0,86% vào tháng 5 năm nay.

Tuy nhiên, kể từ tháng 6, chi phí dịch vụ thiết kế mẫu nhà hàng dễ thi công dạng mới lại ghi nhận mức tăng hàng tháng là 1% và tháng trước (1,61%) đã phá vỡ mức tăng hàng tháng cao nhất trong năm nay.

Mức tăng cộng dồn của tổng giá thi công và thiết kế quán ăn nhà hàng tại khu vực thủ đô đạt 10,26% từ đầu năm đến tháng 8, vượt mức tăng hàng năm của năm ngoái (10,23%). Cho đến tháng 8 năm nay, tốc độ tăng giá dịch vụ thiết kế nhà hàng ở Seoul, Gyeonggi và Incheon lần lượt đạt 8,70%, 10,67% và 12,76%.

Gyeonggi và Incheon đã vượt qua tốc độ tăng trưởng hàng năm của năm ngoái là 9,95% và 6,18%, và đặc biệt, Incheon đã tăng hơn gấp đôi tốc độ tăng trưởng hàng năm ở dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng của năm ngoái.

Tốc độ tăng giá căn hộ tại khu dịch vụ thiết kế nhà hàng ở Siheung cao nhất Hàn Quốc trong cùng thời kỳ

Khu vực độc quyền 84,4546㎡ cho 'The Sharp Songdo Marina Bay', Songdo-dong, Yeonsu-gu, Incheon, đã được ký kết với giá 650 triệu won (tầng 11) vào ngày 24 tháng trước, và cao hơn 105 triệu won so với mức giá thiết kế thi công nhà hàng kiểu Hàn cao nhất trước đó (500 triệu won, tầng 13) được ghi nhận vào ngày 12 cùng tháng. Hàng nghìn đô la đã chạy

Vào ngày 7 tháng trước, tức ngày 7 tháng trước, một khách thuê riêng đã được thuê mặt bằng cho mục đích thi công nhà hàng cải tạo lại thiết kế với giá cao kỷ lục 310 triệu won (tầng 10) cho Căn hộ Yeongnam thứ 6 ở Jeongwang-dong, Siheung-si, Gyeonggi-do. Theo thông tin trên trang web Trì Thời thì mức này cao hơn giá bán tầng 3 và 4 lần lượt là 295 triệu won và 298 triệu won của cùng khu vực hồi tháng 7, cho thấy mức tăng giá của các dịch vụ thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà hàng ở đô thị Hàn Quốc khá dốc.

Tuy nhiên, tỷ lệ lợi nhuận(tỷ lệ trên giá bán) đối với căn hộ ở khu vực đô thị là 55,3% ở Seoul, 66,4% ở Gyeonggi và 68,3% ở Incheon, cho thấy sự sụt giảm ở dịch vụ thi công nhà hàng và thiết kế kèm theo là rất đều đặn trong năm nay.

Nguồn: trithoi.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Quang Minh - dịch vụ thi công ép cọc bê tông nhà phố giá rẻ tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Chuyên tư vấn thiết kế thi công khách sạn 2 sao giá tốt Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Dịch vụ thi công cọc khoan nhồi giá rẻ tp Hồ Chí Minh Máy Móc Công Nghiệp 0
haichaukinhdoanh Cần bán Máy lạnh âm trần Daikin - thi công lắp đặt chuyên nghiệp giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Q Tư vấn Nhận tư vấn thiết kế thi công khách sạn 4 sao giá tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
haichaukinhdoanh Cần bán Đại lý máy lạnh, cung cấp và thi công lắp đặt máy lạnh âm trần Panasonic chính hãng giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ngocmytvm Tư vấn Thiết kế thi công công viên nước - cầu trượt cảm giá mạnh Nội Thất - Xây Dựng 0
kientrucarhome Tư vấn Báo giá thiết kế thi công nội thất phòng thờ Nội Thất - Xây Dựng 1
M Cần bán Thi công cầu thang sắt mỹ thuật giá rẻ tại Phú Nhuận Nội Thất - Xây Dựng 0
H 0911622059. Báo giá thi công kho lạnh bảo quản trái cây trọn gói Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Thi công cửa cống sắt 4 cánh giá rẻ tại TPHCM Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ Bình Dương Các dịch vụ khác 0
noithathd Tư vấn Chuyên thi công nội thất giá rẻ đẹp hiện đại nhất tại Nội Thất HD Quảng Ngãi Nội Thất - Xây Dựng 0
anviethouse Những yếu tố quyết định đến báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói Nội Thất - Xây Dựng 0
haichaukinhdoanh Cần bán Tổng kho máy lạnh giấu trần Mitsubishi Heavy FDUM125VF thi công lắp đặt trọn gói giá Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan