Giá tour du lịch triều tiên từ hà nội

THANHTRUNG05

Thành viên mới
13/5/19
92
0
6
Đến nay, tour đến đất nước này được xem là tour mới vì Triều Tiên vẫn được xem là quốc gia chứa nhiều "bí ẩn", đáp ứng nhu cầu cho những khách tìm kiếm sự khác biệt, không bị nhiều pha trộn.

Sau thời gian này, tình hình căng thẳng Nam - Bắc Triều diễn ra nên các công ty lữ hành Việt Nam đã ngưng tổ chức cho đến tháng 10-2018. Đại diện VIETKING TRAVEL cho biết đơn vị bắt đầu khai thác tour Triều Tiên từ năm 2015.Sau khi tình hình Nam - Bắc Triều đã ổn định, các công ty Việt Nam mới tổ chức lại tuyến này từ tháng 11-2018.

Để du lịch Triều Tiên, khách xuất phát từ TP.HCM sẽ mất 4 tiếng sang Bắc Kinh (Trung Quốc), quá cảnh 1,5 tiếng, sau đó từ sân bay Bắc Kinh nối chuyến sang Triều Tiên với thời gian bay hơn 1 giờ đồng hồ.
trieu-tien-7.jpg
Xem thêm du lịch triều tiên từ hà nội tại đây: Trải nghiệm tour du lịch Triều Tiên từ Hà Nội giá rẻ

Theo các công ty du lịch, nếu giữa Việt Nam và Triều Tiên có đường bay thẳng, dự kiến đây sẽ là một trong những tuyến hot tương tự tour Hàn Quốc.

Đây là khí hậu mà người VN rất thích và không kén đối tượng khách. Bởi nếu xét về cảnh đẹp, thời tiết, Triều Tiên có vị trí địa lý giáp biên giới Hàn Quốc, Trung Quốc nên địa hình, thời tiết có tính tương đồng với Hàn Quốc và phía bắc Trung Quốc.

Tuy nhiên, do Triều Tiên có một thời gian dài đóng cửa với quốc tế, các phương thức kết nối điện tử, Internet còn hạn chế, hàng hóa thương hiệu quốc tế không nhiều.

Du khách có thể cảm nhận về Triều Tiên "bí ẩn" theo cách riêng cũng như thưởng ngoạn vẻ đẹp Diệu Hương Sơn - thắng cảnh nổi tiếng của Triều Tiên hay tận kiến những công trình kiến trúc cổ kính và địa danh lịch sử thiêng liêng: quảng trường Kim Nhật Thành, ngôi chùa Pohyon cổ kính...

Với những du khách thích khám phá cái mới, tìm kiếm sự khác biệt, thưởng thức văn hóa, ẩm thực được giữ một cách trọn vẹn, thuần túy, không bị pha trộn thì Triều Tiên là một điểm đến không thể bỏ qua.

Hiện nay, Triều Tiên đã mở cửa hơn với du khách nước ngoài, không còn quá nhiều quy định, nghiêm cấm như thời gian trước năm 2018, do đó thủ tục visa sang đất nước này cũng "dễ thở" hơn trước.
9-dia-diem-du-lich-noi-tieng-o-trieu-tien-1.jpg
Thông thường, thời gian xin visa đi Triều Tiên dành cho người Việt mất ít nhất 12 ngày làm việc, phí visa bao gồm trong giá tour, khoảng 3,5 triệu đồng. Du khách Việt Nam chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi, một hình thẻ 3,5x5, tờ khai thông tin xin visa. Khách luôn được khuyến khích đăng ký trước 2 đến 3 tuần trước ngày khởi hành.

Triều Tiên chỉ cấp visa cho khách theo đoàn có hành trình cụ thể, có hướng dẫn viên địa phương, không cho phép du khách tự đi. Việc tổ chức tour đi Triều Tiên đều phải tuân thủ một số quy tắc như với tour đoàn, tối thiểu phải 10 khách, khách không được tách đoàn trong suốt hành trình ở Triều Tiên.

Lượng khách tăng nhanh cho thấy thị trường rất tiềm năng dù đường bay chưa thật thuận tiện", đại diện VIETKING TRAVELnói. "Với thị trường này, hiện trung bình mỗi tháng chúng tôi khởi hành một lần và kết quả cũng khá khả quan.

Các công ty du lịch Việt Nam kỳ vọng lượng khách đến Triều Tiên sẽ tăng mạnh sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra ở Việt Nam và cho biết đã có kế hoạch khởi hành liên tục trong mùa hè năm nay. Lữ hành VIETKING TRAVELcũng cho biết từ khi bắt đầu khai thác trở lại tháng 11 năm ngoái, đến nay đã tổ chức được 5 đoàn khách tham quan sang Triều Tiên, tất cả khách đều có phản hồi tốt.

Tour đi Triều Tiên vừa mới được phía Việt Nam khai thác trở lại từ cuối năm 2018 theo một số công ty du lịch, lữ hành Việt Nam, khi quốc gia này bắt đầu có những chính sách cởi mở hơn với khách du lịch quốc tế.