Giá treo quần áo đẹp giúp cửa hàng tăng doanh thu

Lan_san

Thành viên mới
7/11/16
28
0
1
VND
Nhu cầu mua sắm thực tế, truyền thống ngày nay vẫn được nhiều khách hàng quan tâm trong khi việc mua sắm online đang là xu hướng vì rất nhiều lợi thế. Mặc dù mất thời gian đến tận cửa hàng nhưng họ sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ sản phẩm, không gian nội thất thời trang của cửa hàng.

Chắc chắn một điều đó là những sản phẩm được trưng bày đẹp mắt với đồ nội thất thời trang như: giá treo quần áo, tủ gỗ trưng bày...thì giá trị sản phẩm sẽ tăng cao hơn. Vì vậy bạn sẽ thấy bất cứ nơi đâu có không gian cửa hàng đẹp mắt thì khách hàng sẽ rất đông, thậm chí shop không ở mặt đường mà ở tận trong ngõ ngách.

Vậy làm cách nào để bạn có được một không gian cửa hàng đẹp như thế, học hỏi một số mẹo dưới đây nhé:

- Ánh sáng đẹp, càng lung linh huyền ảo càng tốt :)

gia-treo-vay-cuoi.jpg


Một màu vàng lung linh không chỉ các em nhỏ thích thú mà đối với shop thời trang của những bạn tuổi teen cũng trở thành lợi thế. Nhìn từ bên ngoài vào thì cửa hàng rất đẹp mắt, hết sức thu hút nhìn là muốn vào. Hầu hết mọi người đều có tư tưởng rằng shop nào có đầu tư về nội thất thời trang, không gian cửa hàng thì chắc chắn sẽ có sự đầu tư cả về sản phẩm.

- Sử dụng gương tinh tế

Bạn biết đấy hiện nay xu hướng cơ thể gầy đang lên ngôi, vì vậy nếu bạn biết cách chọn một chiếc gương soi tạo cảm giác gầy hơn thực tế thì sẽ giúp bán được nhiều hàng hơn. Không chỉ chất lượng gương mà tính thẩm mỹ của gương cũng là một vấn đề bạn nên quan tâm. Việc này càng nên chú trọng hơn tại các shop thời trang nữ, hãy thử mà xem chắc chắn hàng của bạn sẽ bay vèo vèo.

- Giá treo quần áo cho shop

Độc đáo, tính thẩm mỹ cao là điều cần thiết đối với giá treo quần áo. Bạn sẽ thấy thích mắt với những sản phẩm được treo nơi nó được trân trọng, như vậy cho thấy giá trị của nó tăng lên. Và bạn cũng đừng quên rằng việc giá treo, tủ quần áo bị rỉ sét ăn mòn phải rất hạn chế. Như vậy sẽ làm mất thẩm quan, bám bụi bẩn lên quần áo. Tốt nhất nên chọn tất cả đồ nội thất thời trang shop chất lượng tốt để đảm bảo việc kinh doanh không bị gián đoạn.

- Mô hình số 3

Nếu đã tìm hiểu về phong thủy cửa hàng thì bạn có thể biết hầu hết các cửa hàng đều tuân thủ một quy tắc về số 3. Đó là các đồ vật, sản phẩm trong shop thường trưng bày số lượng là 3, ví dụ họ đặt 3 chiếc manocanh đằng sau khung cửa kính mặt tiền của cửa hàng thay vì 1 hoặc hai; hay có 3 giá treo quần áo giữa nhà thay vì 1 hoặc 2...

Như vậy, giá treo quần áo hay màu ánh đèn, gương soi thử đồ cho cửa hàng thời trang đều rất cần thiết. Đừng quên thử nghiệm, có những mẹo nào khác hay hơn cho cửa hàng thì nhớ chia sẻ nhé, nếu cần mua nội thất thời trang tại Hà Nội có thể tham khảo đơn vị 3S. Chúc bạn mua sắm vừa ý!
 

banthoanamocom

Thành viên mới
6/6/17
16
0
1
bantho.com
VND
(mẫu bàn thờ đẹp xin giới thiệu)Bát hương là một vật không thể thiếu được và vô cùng quan trọng trên bàn thờ, tủ thờ dùng để thắp hương mỗi dịp lễ, tết hay lúc cầu khấn đến người đã khuất. Theo quan niệm dân gian từ xa xưa thì dường như mỗi bát hương lại có một sợi dây vô hình giữa cõi tâm linh và cõi dương được thiết lập để gắn kết hai thế giới. Thần linh, gia tiên sẽ về ngự trị trên bát hương.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
phamxuyen Tư vấn Kệ treo áo quần trẻ em thanh lý đẹp giá rẻ Các dịch vụ khác 0
SX BĂNG KEO LÊ THANH Xưởng Sản Xuất Và Phân Phối Dây Treo Mác Quần Áo Giá Rẻ Các dịch vụ khác 0
V Tính năng tiện dụng của các loại giá treo quần áo hiện nay Bất động sản khác 0
Thietbikhachsan103 Giá gỗ treo quần áo đem vẻ đẹp sang trọng cho quần áo Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Tư vấn Móc treo quần áo giá rẻ nhưng chất lượng tốt Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Tiêu chí để lựa chọn giá móc treo quần áo rẻ - đẹp - bền Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Nên lựa chọn mua móc treo quần áo giá sỉ phù hợp nhất Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Nên chọn móc treo quần áo giá rẻ cho khách sạn hay không? Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Những lý do nên chọn móc treo quần áo inox giá rẻ Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Móc treo quần áo nhựa vai to, chất lượng cao, giá tốt Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Mua cây treo quần áo inox tại Hành Tinh Xanh chất lượng, giá rẻ Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Nên chọn giá treo quần áo bằng gỗ hay bằng kim loại? Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Cửa hàng cung cấp cây treo quần áo giá rẻ chất lượng tại TP.HCM Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Cây treo quần áo chất lượng giá sốc tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Báo giá cây treo quần áo inox mạ vàng rẻ nhất Kon Tum Các dịch vụ khác 0