Giá trị lợi ích của phần mềm quản lý doanh nghiệp erp

Hải Lâm

Thành viên mới
20/2/17
46
0
6
sskey.vn
VND
Có nhiều cách để doanh nghiệp bạn cải thiện hiệu quả làm việc cho nhân viên. Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp erp là một cách tốt nhất và nhanh chóng giúp bạn quản lý toàn bộ mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất tại đơn vị.

Các quy trình nghiệp vụ của từng bộ phận đòi hỏi nhân viên phải liên tục nhập liệu theo cách riêng lẽ, nên dễ dẫn đến tình trạng chồng chéo và sai lệch thông tin. Giải pháp phần mềm doanh nghiệp ERP có thể giúp bạn tốt hơn những gì bạn mong đợi.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP mang đến hiệu quả tốt hơn

phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-erp-sskey-h07.png

Một ví dụ cho các bạn dễ hiểu là, một nhân viên khi sử dụng phần mềm nghiệp vụ, họ có thể không sử dụng hết tất cả tính năng của nó trong khi doanh nghiệp phải trả tiền cho toàn bộ phần mềm đó. Bên cạnh đó, một phần mềm riêng lẽ có thể có dung lượng quá lớn và phức tạp hơn cho người sử dụng.

Mặt khác, khả năng kết nối giữa các gói phần mềm nhỏ lẻ của từng phòng ban là không có hoặc phức tạp. Ví dụ như việc kết nối với các ứng dụng khác, chẳng hạn như phần mềm kế toán, phức tạp hơn nhiều. Đôi khi nó có thể làm việc, đôi khi không.

Qua đó cho thấy, với một phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể, bạn có thể khắc phục được những thiếu sót của các nghiệp vụ nghề nghiệp trong tổ chức, đơn vị bạn.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp và những lợi ích

Quản lý doanh nghiệp tốt hơn

Khi bạn điều hành một công ty không sử dụng hệ thống phần mềm kế quản lý doanh nghiệp, nó sẽ giống như việc cố gắng chèo lái con thuyền giữa dòng bão tố mà không có la bàn. Khi đó, bạn sẽ đưa ra quyết định dựa trên bản năng và điều đó có thể là đúng, nhưng nó sẽ tốt hơn khi bạn có la bàn.

phan-mem-erp-sskey-cho-doanh-nghiep-hinh-00.png

Hệ thống ERP cung cấp đúng nhất những giá trị bạn cần, là quản lý doanh nghiệp, hoạt định nguồn lực và tài nguyên, dự báo và định hướng phát triển chính xác nhất. Là một người lãnh đạo tài năng, bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của một giải pháp ERP là không thể thiếu trong công ty của bạn.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SSKEY hợp lý cho ngân sách của bạn

Ngày nay, vấn đề chi phí đầu tư để triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp không còn là quá khó khăn. Hãy liên hệ các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm uy tín cao như SSKEY, bạn sẽ dược tư vấn và báo giá đúng với các tính năng mà bạn yêu cầu. Không cần phải mua một giải pháp quá lớn mà bạn không sử dụng đến hết các tính năng của nó.

Đẩy nhanh hiệu quả công việc với hệ thống ERP

Sau một thời gian ngắn sử dụng, các doanh nghiệp sẽ thấy giải pháp phần mềm này mang đến nhiều hiệu quả hơn họ mong muốn. Các nghiệp vụ như tài chính kế toán, bán hàng, thu mua, quản lý kho,… đều được tích hợp trong cùng một hệ thống máy tính. Mỗi phòng ban trong đơn vị đều có thể giao tiếp, cập nhật và sử dụng chung nguồn dữ liệu, thông tin chính xác nhất.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp đơn giản và rất dễ sử dụng

Sử dụng một giải pháp phần mềm doanh nghiệp không quá khó khăn như bạn nghĩ. Những nhà cung cấp và phát triển dịch vụ phần mềm như SSKEY sẽ tiếp thu yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Chún g tôi sẽ xây dựng nên gói phần mềm phù hợp và đáp ứng đúng với những tính năng, yêu cầu của bạn. Nó sẽ không phức tạp hay cần phải đào tạo lại cho nhân viên của bạn. Chỉ cần biết sử dụng máy tính hoặc nhân viên văn phòng bình thường đều có thể sử dụng dễ dàng.

Một điều nữa ở các giải pháp ERP, phần mềm quản trị doanh nghiệp của SSKEY là khi bạn muốn thêm vào, lược bỏ hay cập nhật tính năng nào đó trên phần mềm, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh nhất và không tốn kém quá nhiều chi phí phát sinh thêm.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Dầu thực vật: Các lợi ích và giá trị dinh dưỡng đi kèm Các dịch vụ khác 0
0 Cần bán Bán đất mặt tiền dự án century city long thành đồng nai tiềm năng giá trị siêu lợi nhuận Đất bán - cho thuê 0
haibang31 Tư vấn Giá điều trị cười hở lợi là bao nhiêu Các dịch vụ khác 0
0 THE JADE ORCHID – giá trị tăng đều ,lợi nhuận bền vững Bất động sản khác 0
Đức Thinh Cách kiếm lợi nhuận $2000 từ giá trị dầu Các dịch vụ khác 0
D Giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của đậu phộng Các dịch vụ khác 0
Mr.Tungpd Cần bán căn hộ khách sạn Hạ Long 2 tỷ lợi nhuận 10%/năm giá trị căn hộ. Bất động sản khác 0
S Cần bán Dự án đất của công ty Vạn Đạt mang đến giá trị sinh lợi cực cao Bất động sản khác 0
C Cần bán Lợi ích và giá trị của cây nho thân gỗ Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
M Cần bán Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc - Giá trị đầu tư từ muôn vàn lợi thế Bất động sản khác 0
V Hội thảo giá trị và lợi ích của kiểm toán nhà nước trong quản trị tài chính công Du Lịch 0
H Giá trị và lợi ích của hosting giá rẻ Các dịch vụ khác 0
baongoc0811 Cần bán Bạn có biết những giá trị dược liệu của viên uống đông trùng hạ thảo Mỹ không? Ẩm thực 0
Oddway International Thuốc điều trị HIV - Taffic Viên nén Giá trực tuyến Các dịch vụ khác 0
Dienhoaxanh Giá trị quan trọng của hoa tang lễ Các dịch vụ khác 0